Thúc đẩy phát triển các giải pháp mỏ dầu sáng tạo với SOLIDWORKS

Thúc đẩy phát triển các giải pháp mỏ dầu sáng tạo với SOLIDWORKS

Đáp ứng nhu cầu thiết bị của ngành công nghiệp dầu khí phát triển nhanh ngày nay đòi hỏi sự đáp ứng, đổi mới và chính xác. Là công ty dầu mỏ thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Canada, với các hoạt động quốc tế trải rộng trên toàn cầu, Sanjel Corporation nắm bắt việc sử dụng công nghệ thiết kế để cung cấp kịp thời các sản phẩm hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn cho các khách hàng sản xuất xăng dầu.

Sanjel đã chuẩn hóa trên phần mềm CAD 3D của SOLIDWORKS vì nó dễ học và sử dụng, giúp các kỹ sư vượt qua các thách thức thiết kế và tạo ra các khái niệm sáng tạo và cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng phân tích mô phỏng SOLIDWORKS eDrawings tích hợp và SOLIDWORKS . Các nhà thiết kế của công ty tin rằng phần mềm SOLIDWORKS phù hợp hơn để giúp họ đạt được mục tiêu đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của thị trường đối với các thiết bị chất lượng cao, sáng tạo.

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả

Việc chuyển sang phần mềm SOLIDWORKS đã cho phép Sanjel nén đáng kể các chu kỳ phát triển của nó. Ví dụ, một khách hàng khoan dầu ở Trung Đông cần một tấm trượt xi măng dự phòng chuyên dụng. Các kỹ sư của Sanjel đã thiết kế và sản xuất thiết bị, sử dụng công nghệ trộn xi măng SCM (Sanjel Cyclonic mixer) mới của công ty, trong một phần nhỏ thời gian cần thiết nếu không có phần mềm SOLIDWORKS.

Công ty không chỉ cắt giảm thời gian phát triển cho SCM xi măng trượt một đơn vị di động cung cấp dịch vụ xi măng cho các giếng dầu, từ hai năm xuống còn sáu tháng, mà còn nhận ra giảm 40% thời gian thiết kế trên bảng. Phần mềm của SOLIDWORKS đã giúp cung cấp nhanh chóng trên một sản phẩm quan trọng có thể dễ dàng mất hai năm để xây dựng. Phần mềm của SOLIDWORKS đã cho mọi người tham gia một bức tranh rõ ràng về những gì họ đang làm việc và làm việc đối với giáo dục và giữ cho việc di chuyển nhanh chóng.

Spence quy các cải tiến hiệu quả cho sự kết hợp của tái sử dụng thiết kế và tạo mẫu ảo. Phần mềm của SOLIDWORKS cho phép phát triển thiết bị một cách nhanh chóng, điều này mang lại một lợi thế rõ ràng.

Mô phỏng cải thiện chất lượng, giảm chi phí

Sanjel sử dụng SOLIDWORKS Simulation để loại bỏ lỗi thiết kế, cắt giảm chi phí phát triển và cải thiện hiệu suất sản phẩm. Công ty sử dụng SOLIDWORKS Simulation để đảm bảo rằng thiết bị của mình đủ chắc chắn để chịu được các điều kiện mỏ dầu và Mô phỏng dòng chảy của SOLIDWORKS để đảm bảo rằng các chất lỏng từ xi măng đến dầu chảy trơn tru qua đường ống, mặt bích, khuỷu tay, van và các phụ kiện khác. Với SOLIDWORKS Simulation, Sato ước tính rằng Sanjel đã cắt giảm 25% chi phí tạo mẫu của mình và giảm 50% phế liệu.

Những gì công ty từng đạt được bằng cách sửa đổi một nguyên mẫu vật lý, bây giờ ta có thể làm trong phần mềm. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì sử dụng ít vật liệu hơn.

Spence cho biết thêm, hiện tại, họ có thể dành nhiều thời gian hơn để phát triển và mô phỏng công nghệ mới. Nỗ lực R & D là rất quan trọng để đảm bảo rằng công ty cung cấp cho khách hàng của mình các thiết bị hoạt động tốt nhất, để họ có thể thực hiện công việc của mình tốt hơn.

Giao tiếp tốt hơn trong lĩnh vực này

SOLIDWORKS eDrawings giúp các kỹ sư của Sanjel truyền đạt thông tin thiết kế cho khách hàng và nhân viên dịch vụ tại hiện trường. Công ty sử dụng rộng rãi các tập tin eDrawings để gửi thông tin qua email cho nhân viên các hoạt động. Phần mềm eDrawings là một công cụ rất mạnh bởi vì nó trang bị tốt hơn cho người dân của công ty trong lĩnh vực này.

Khách hàng có thể sử dụng tệp eDrawings để xoay mô hình và Sanjel có thể cung cấp cho họ nhiều thông tin cần thiết. Có thể kiểm soát quyền truy cập vào thông tin tùy thuộc vào nhu cầu, chẳng hạn như khả năng thực hiện các thao tác cắt, áp dụng tính minh bạch hoặc ẩn các thành phần, điều này làm cho các hoạt động trong lĩnh vực này trở nên linh hoạt và linh hoạt hơn.

Leave A Comment