Trong ánh sáng phù hợp nhờ có SOLIDWORKS

Trong ánh sáng phù hợp nhờ có SOLIDWORKS

Nhà sản xuất đèn Alfred Pracht Lichttechnik GmbH  từ Buchenau ở bang Hawai phụ thuộc vào các giải pháp của SOLIDWORKS để phát triển và thiết kế các bộ đèn sáng tạo của họ cho yêu cầu cao nhất. Các chu kỳ phát triển tại PRACHT đã được rút ngắn rất nhiều bằng cách sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS và do đó đóng góp vào sự thành công của công ty.

Ánh sáng công nghiệp

Một ánh sáng tốt với cường độ phù hợp và màu sắc phù hợp là vô cùng quan trọng đối với một môi trường sống tối ưu. Ngoài ra, đèn chiếu sáng công nghiệp phải mạnh mẽ và tuân thủ nhiều quy định với thiết kế hàng đầu với mức tiêu thụ năng lượng thấp. Đèn chiếu sáng trong môi trường công nghiệp tiếp xúc với nhiều điều kiện khác nhau và vẫn phải hoạt động hiệu quả. Thường thì chúng được treo trong các hội trường ở độ cao rất cao, do đó việc thay đổi bóng đèn hoặc thay thế đèn do một khiếm khuyết là tốn kém. Đèn chiếu sáng như vậy nên thực hiện nhiệm vụ của họ trong nhiều năm mà không có khiếu nại và không cần bảo trì càng tốt. Ngoài ra, đèn phải chịu nhiệt, bụi và chống thấm nước để có thể cung cấp chức năng trơn tru. Các ứng dụng cho công nghệ chiếu sáng PRACHT có thể được tìm thấy rõ ràng ở mọi nơi. Ví dụ, trong bể bơi, bãi đỗ xe nhiều tầng, trên bục, trong chuồng gia súc, sản xuất thực phẩm và trong các nhà máy công nghiệp khắc nghiệt như đúc hoặc nhà máy làm mát.

Chất lượng không thỏa hiệp

Khi người sáng lập, Alfred Pracht, làm việc với những bộ đèn đầu tiên của mình ở tầng trệt của tòa nhà dân cư, sự thành công của công ty truyền thống là không thể thấy trước ngày hôm nay. Trong một vài năm, hội thảo nhỏ đã biến thành một công ty trang nghiêm với hơn 140 nhân viên với viện nghiên cứu riêng ( PIT – PRACHT Institute of Technology).

Trong ánh sáng bên phải nhờ vào SOLIDWORKS

Đây là Alfred Pracht Lichttechnik GmbH trong việc thiết kế và phát triển SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAD cho phép thiết kế nhanh và dẫn xuất bản vẽ kết hợp. Các thay đổi có thể được thực hiện trong thời gian ngắn và các giao diện tích hợp làm cho công việc giữa các bộ phận dễ dàng và không phức tạp, không mất dữ liệu.

SOLIDWORKS Flow Simulation được sử dụng trong việc phát triển các mô hình và công nghệ chiếu sáng mới. Ví dụ, đèn LED rất hiệu quả, nhưng cũng tạo ra nhiều ánh sáng trong một khu vực nhỏ. Điều này dẫn đến một sự phát triển nhiệt rất chọn lọc, phải được tiêu tan một cách đáng tin cậy. Điều này có hậu quả là vỏ đèn phải được thiết kế phù hợp với độ nhạy, có tính đến một thiết kế tốt. Biến dạng có thể có hoặc biến màu gây ra bởi nhiệt phải được tránh bằng mọi giá.

Với SOLIDWORKS Flow Simulation, một số nghiên cứu với các điều kiện biên và nguồn nhiệt khác nhau có thể được tính toán thuận tiện trên máy tính. Điều này cho phép hoàn thành một loạt các thí nghiệm được lập bản đồ kỹ thuật số. Mặt khác, các phép đo thực, đi kèm với một nguyên mẫu và thiết lập thử nghiệm, tiêu tốn thời gian và tiền bạc vô cùng lớn. Các kết quả của mô phỏng dòng chảy rất phù hợp với kết quả đo thực và do đó cung cấp cơ sở lý tưởng cho sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, các nhà thiết kế PRACHT đã sử dụng SOLIDWORKS Composter  để dễ dàng mô tả và tạo hiệu ứng dữ liệu CAD 3D cho các hướng dẫn vận hành và lắp ráp cũng như hướng dẫn công việc. Dữ liệu CAD được tải một cách dễ dàng trong Trình soạn thảo SOLIDWORKS và được bổ sung các ghi chú và thông tin và đầu ra ở các định dạng đồ họa hình ảnh và vector khác nhau cho tài liệu tương ứng. Giao tiếp với các đại lý chuyên gia và khách hàng cuối cùng được tạo điều kiện thuận lợi.

Tiếp thị và bán hàng PRACHT cũng được hưởng lợi từ dữ liệu CAD 3D được tạo. Do đó, những thứ này có thể được mở và chỉnh sửa một cách kết hợp trong SOLIDWORKS Visualize bằng cách nhấp chuột . Xuất hiện, giai đoạn và ánh sáng dễ dàng để thêm và tùy chỉnh nhờ cơ sở dữ liệu tích hợp. Sau đó, dữ liệu được tạo ra được hiển thị ở hiệu suất cao cho hình ảnh quang học. Việc chụp ảnh sản phẩm bị bỏ qua và việc bán hàng và tài liệu quảng cáo có thể được hoàn thành trước khi một bộ đèn rời khỏi sản xuất hàng loạt. Các chu kỳ phát triển tại PRACHT đã được rút ngắn rất nhiều bằng cách sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS và do đó đóng góp vào sự thành công của công ty.

Leave A Comment