Khóa đào tạo doanh nghiệp cho các chuyên gia thiết kế

Với việc áp dụng công nghệ trong hầu hết mọi ngành, các chuyên gia cần phải có kỹ năng và kiến ​​thức để đối phó với các xu hướng hiện tại và tương lai để đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng từ một vai trò công việc cụ thể. Đội ngũ là tài sản cốt lõi của bất kỳ tổ chức nào (nhỏ hay lớn) và bất kỳ kỹ năng nào được thêm vào chuyên môn đều cho thấy tác động tích cực đến sự phát triển chung của công ty. Trung tâm STDC cung cấp các chương trình đào tạo doanh nghiệp phù hợp để trang bị cho đội ngũ thiết kế của bạn những công nghệ và xu hướng mới nhất trong phần mềm Solidworks để kịp thời đáp ứng các nhu cầu sản xuất cũng như phát triển sản phẩm thương hiệu của công ty.

TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM STDC?

  • Trung tâm Solidworks Thành Đô là đơn vị duy nhất khu vực miền Bắc được ủy quyền chính hãng đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế Solidworks.
  • Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm tối thiểu 6 năm làm việc với các đối tác doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản…
  • Ngoài ra Trung tâm còn là đơn vị uy tín cung cấp nhân lực chất lượng trong ngành thiết kế cơ khí chính xác cho các đơn vị có nhu cầu trên thế giới.
  • Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và mang tính đặc trưng riêng cho mỗi sản phẩm thương hiệu của mỗi doanh nghiệp khác nhau.

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo tập trung, liên tục

Lưu ý: Việc đào tạo cho khóa học trên sẽ được thực hiện tại Trung tâm STDC hoặc công ty/tổ chức của khách hàng . Khách hàng phải đảm bảo phòng học được trang bị các thông số kỹ thuật máy tính và cơ sở vật chất, để Trung tâm STDC thực hiện khóa đào tạo hiệu quả.