Tạo các hệ thống giám sát và bảo mật tiên tiến với các giải pháp SolidWorks

Làm gì để theo dõi bằng máy ảnh sau sự ra mắt của tên lửa NASA; giám sát hoạt động dọc biên giới Hoa Kỳ – Canada từ trên đỉnh Cape Disappointment, Washington, ngọn hải đăng; và tăng cường tầm nhìn ban đêm của những người điều khiển phương tiện quân sự ở Afghanistan đều có điểm chung? Họ dựa vào hệ thống định vị cảm biến và camera pan, tilt và zoom (PTZ) từ Moog Quickset. Dựa trên thành công trong việc phát sóng trên mạng, nơi 95% các xe tải tin tức di động sử dụng hệ thống Moog QuickSet để tăng định vị ăng-ten trong khi phát sóng trực tiếp, công ty đã điều chỉnh công nghệ thành một loạt các ứng dụng giám sát và bảo mật sau vụ tấn công khủng bố 11-09 năm 2001. Moog QuickSet là nhà thiết kế, sản xuất và tích hợp hàng đầu hệ thống định vị cảm biến và camera PTZ và các hệ thống và thành phần giám sát tích hợp, như các thiết bị được sử dụng tại sân bay, nhà ga và nhà máy đóng tàu, và để phát hiện xâm nhập chu vi.

Theo Giám đốc kỹ thuật cơ khí James R. Lutz, Moog Quickset đã quyết định chuyển đổi từ bản vẽ 2D thủ công sang thiết kế tích hợp 3D. Ngay sau ngày 9/11, đã có tầm nhìn để nhận ra rằng thị trường an ninh và giám sát sắp bùng nổ. Để tận dụng cơ hội này, công ty không có thời gian để thực hiện các bước bé vào 3D. Phải tăng cường phát triển sản phẩm và nắm lấy 3D. Moog Quickset được chuẩn hóa trên các giải pháp SolidWorks. Chọn SolidWorks vì nó là nền tảng 3D có khả năng và chi phí cao nhất. Kể từ lần đầu tiên chuyển sang 3D, đã bổ sung các giải pháp tích hợp để mô phỏng hiệu suất sản phẩm và quản lý và truyền đạt dữ liệu thiết kế. Các giải pháp SolidWorks đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tận dụng các cơ hội thị trường mới nổi.

Nhanh hơn, thiết kế tốt hơn

Quá trình chuyển đổi nhanh của Moog Quickset vào thị trường an ninh và giám sát đã tăng doanh thu hàng năm hơn 100% trong 10 năm qua và dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ trong phát triển sản phẩm mới. Với các công cụ SolidWorks, Moog Quickset đã giảm chu kỳ thiết kế của mình bằng hai lần, tăng gấp đôi sản phẩm của mình và loại bỏ 90% lỗi sản xuất, dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao hơn, sáng tạo hơn. Công ty tận dụng một loạt các công cụ thiết kế SolidWorks. Chúng tôi sử dụng các cấu hình lắp ráp, dựa trên khả năng tải, để tự động hóa thiết kế, định tuyến cáp và bó dây với SolidWorks Routing. CircuitWorks mang lại sự tích hợp các thiết kế cơ và điện. Mô phỏng chuyển động cho xem các sản phẩm di chuyển như thế nào. Do các lợi ích đã đạt được khi sử dụng các giải pháp SolidWorks, giờ đây đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp Moog Quickset đều có SolidWorks để làm việc.

Mô phỏng một loạt các hiện tượng vật lý

Hệ thống điều khiển chuyển động điện cơ cho mục đích an ninh và giám sát phải chắc chắn và đáng tin cậy. Với các công cụ mô phỏng SolidWorks, Moog Quickset có thể mô phỏng hiệu suất thiết kế trong một loạt các điều kiện vật lý. Điều này dẫn đến ít lỗi hiệu suất hơn, sản phẩm tốt hơn và chi phí sản xuất thấp hơn. Công ty tiến hành rất nhiều phân tích sốc và rung động. Độ chính xác là một yêu cầu quan trọng đối với các hệ thống định vị, vì vậy phải đảm bảo rằng các thiết kế sẽ hoạt động tốt mà không phải chịu chi phí cho việc thử nghiệm và tạo mẫu dài. Khả năng thực hiện FEA (phân tích phần tử đặc biệt) một cách nhanh chóng cho biết rằng thiết kế có hợp lệ. SolidWorks Flow Simulation là một công cụ quan trọng để phân tích động lực nhiệt và tác động của tải trọng gió. Một số sản phẩm được sử dụng để bảo vệ bến cảng ven biển hoặc trong các sân bay và phải có khả năng chịu được gió bão. Sử dụng các công cụ mô phỏng SolidWorks, biết rằng nếu một thiết kế sẽ thực hiện trong các điều kiện tải kết cấu, nhiệt và gió khác nhau.

Quản lý, trực quan hóa và truyền đạt dữ liệu thiết kế

Việc chuyển sang các phần mềm SolidWorks bao gồm phần mềm đã giúp Moog Quickset cải thiện việc quản lý, trực quan hóa và truyền thông dữ liệu thiết kế. Công ty sử dụng hệ thống SolidWorks Enterprise PDM để quản lý dữ liệu sản phẩm và tự động hóa quy trình phát triển và các tệp eDrawings để liên lạc với các nhà cung cấp. Việc bổ sung phần mềm giao tiếp kỹ thuật SolidWorks Composer hỗ trợ chuyển đổi liền mạch sang giao tiếp sản phẩm hiện đại. Tuyệt vời khi tầm nhìn của SolidWorks dành cho các công cụ thiết kế và kỹ thuật phù hợp với tầm nhìn mà chủ sở hữu của công ty có khi chúng tôi chuyển sang 3D. SolidWorks đã làm cho việc phát triển sản phẩm trở nên hợp lý hơn và công việc của kỹ sư dễ dàng hơn. Điều đó thúc đẩy công ty có thêm thời gian để theo kịp sự phát triển công nghệ trong ngành công nghiệp và luôn đi đầu trong đổi mới.

 

Leave A Comment