Sản xuất các phụ kiện đặc biệt, thanh lịch hỗ trợ chiến dịch Courvoisier UK’s “Summer of Punch”

Meso là một trong những sản phẩm thiết kế sắp ra mắt Scotland và tư vấn kỹ thuật, với các kỹ năng cần thiết cho việc lấy ý tưởng sản phẩm hấp dẫn thị trường. Được hình thành bởi M2H ngành công nghiệp và nhân viên tốt nghiệp trường thiết kế có uy tín như Glasgow School of Art, Meso đã thành công hoàn thành 50 dự án ho cơ sở khách hàng đa dạng, kết hợp niềm đam mê thiết kế lôi cuốn và kỹ thuật thông minh với một ổ đĩa để tạo ra giải pháp thành công. Làm việc với khách hàng, từ doanh nhân đến tập đoàn đa quốc gia, Meso chuyên cung cấp dịch vụ chiến lược hướng dẫn phát triển sản phẩm từ ý tưởng hóa thông qua thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, và tiếp thị. Tư vấn đã thiết lập một hồ sơ theo dõi trong sự phát triển của điện tử tiêu dùng, đồ chơi, sản phẩm thực phẩm, dụng cụ, bao bì, thiết bị công nghiệp, và các thiết bị y tế.

Meso đã tận dụng các giải pháp SolidWorks Premium 3D CAD kể từ khi công ty bắt đầu vì phần mềm tạo ý tưởng thiết kế sáng tạo đồng thời đáp ứng kỹ thuật, sản xuất và trực quan hóa yêu cầu. Bằng cách hỗ trợ phát triển sản phẩm từ ý tưởng ban đầu thông qua sản xuất, các giải pháp SolidWorks có thể trở thành các quy trình thiết kế và sản xuất Meso. Sử dụng phần mềm SolidWorks trong suốt quá trình xử lý sáng tạo, khuyến khích nhân viên và cộng sự lập mô hình 3D sớm nhất có thể. Một thiết kế có thể trông tuyệt vời như bản phác thảo, nhưng cho đến khi nó được kết xuất dưới dạng mô hình 3D, sản phẩm không thể được thử nghiệm để tạo ra chắc chắn  nó sẽ thực sự hoạt động. Sử dụng phần mềm SolidWorks, Meso có thể đồng thời truyền sáng tạo và thực tế vào phát triển sản phẩm, tiết kiệm thời gian và chi phí. Sự kết hợp các khả năng này đã chứng minh thuận lợi đặc biệt trong khi công ty đang phát triển phụ kiện đóng gói đề hỗ trợ chiến dịch Courvoisier UK’s “Summer of Punch”. Courvoisier UK muốn mở rộng thị trường để mở rộng đối tượng trẻ hơn bằng cách làm nổi bật sản phẩm trong thị trường đồ uống. Đối với chiến dịch “Summer of Punch”, công ty đã lên kế hoạch phân phối cho các quán bar và câu lạc bộ trên khắp Vương quốc Anh và bán muôi với mỗi chai rượu vang của Courvoisier. Kế hoạch là khuyến khích các nhóm bạn đặt đồ uống bằng bát để chia sẻ – được phục vụ bằng muôi.

Vượt qua thời gian và chi phí xây dựng

Courvoisier UK đã chuyển sang Meso để phát triển các chai cho VS và Esclusif. Courvoisier đã tiếp cận Meso khoảng 4 tháng trước khi chiến dịch dự kiến ra mắt. Tốc độ là rất cần thiết bởi vì thời gian giữa hai đoạn ý tưởng và khởi động chương trình khuyến mãi rất ngắn. SolidWorks đã được sử dụng để thiết kế hai chiếc thang một cho mỗi kiểu dáng của chai Courvoisier và cũng để thiết kế bát đục lỗ tùy chỉnh để phân phối cho các quán bar và nhà hàng. Phần mềm SolidWorks cho phép Meso tạo ra các thiết kế sáng tạo có thể được sản xuất trong giới hạn ngân sách của Courvoisier với đơn đặt hàng ban đầu là 15.000.

Đặc điểm thương hiệu

Meso đã sử dụng phần mềm SolidWorks để phát triển các thiết kế muôi và bát phù hợp với thương hiệu Courvoisier. Sử dụng các công cụ bề mặt SolidWorks, Meso đã mô hình chính xác từng chai và thiết kế các thang để có thể quấn quanh mỗi chai một cách hoàn hảo. Meso có thể đã mô tả thiết kế bằng đất sét hoặc vật liệu mô hình, nhưng khách hàng sẽ khó hình dung hơn cách các thiết kế trông như thế nào khi lên kệ. Sử dụng SolidWorks, Meso đã có thể tạo ta các nguyên mẫu nhanh chóng để có thể kiểm tra trọng lượng và đảm bảo rằng chất lỏng sẽ đổ đúng và chính xác.

Tìm kiếm gói cuối cùng

Courvoisier cần các gói quảng cáo để tiếp thị các phụ kiện như là một phần của chiến dịch “Summer of Punch”. Tuy nhiên, lịch trình phát triển chặt chẽ không còn thời gian để đào tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp về các phụ kiện được sử dụng trước khi sản xuất. Sử dụng các công cụ SolidWorks photoView 360, Meso đã tajo ra các kết xuất quang học để sử dụng trong các gói quảng cáo và các phương tiện khác. Giai đoạn cuối cùng của dự án Courvoisier là đưa các gói quảng cáo vào các cửa hàng. Meso có thể kết hợp các gói này với nhau càng hiệu quả, càng có thể lên kệ nhanh chóng, đúng thời gian và chi phí. Phần mềm SolidWorks đã giúp chuyển từ ý tưởng sang sản phẩm được giao trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Leave A Comment