Đổi mới Jetpack với phần mềm SolidWorks

Nhân loại đã mơ ước được bay tự do, giống như một con chim, kể từ khi bắt đàu thời gian; không chỉ tăng vọt trong giới hạn của một chiếc máy bay, máy trực thăng hoặc tên lửa hoặc bị treo trên tàu lượn hoặc khinh khí cầu nhưng với tư cách là một thực thể duy nhất, với phương tiện duy nhất là lực đâye được gắn trên lưng. Ý tưởng Jetpack trở lại thời kỳ đầu của khóa học viễn tưởng, nhưng trước đó mô hình là khó sử dụng, không an toàn hoặc không thực tế. Cho đến khi Martin Airpalane phát triển Martin Jetpack, jetpack thực tế đầu tiên trên thế giới. Tạo ra một Jetpack cho thị trường đại trà từ lâu đã là giấc mơ của Glenn Martin. Trong quá khứ 30 năm, người sáng lập Martin Airplane đã theo đuổi mục tiêu đó, là đỉnh cao sự thành lập công ty có trụ sở tại New Zealand. Ban đầu, sự phát triển tiến triển chậm, với công ty chỉ sử dụng các công cụ CAD 2D và các nhà thầu thiết kế bên ngoài. Tuy nhiên, Martin quyết định chuyển tất cả sự phát triển lên một nền tảng thiết kế 3D để tăng tốc quá trình. Động thái này dẫn đến việc lựa chọn martin Jetpack là một trong những sản phẩm phát minh tốt nhất.

R & D đã có tiến tới điểm cần để hợp lý hóa các quy trình và hoàn thiện thiết kế. Ngoài việc cần các công cụ thiết kế, mô phỏng và trực quan tốt hơn, các kỹ sư đã thuê có kinh nghiệm sử dụng một hệ thống 3D nói riêng. Đó là SolidWorks. Martin Aircraft đã chọn giải pháp SolidWorks để hoàn thiện sự phát triển của Martin Jetpack, triển khai phần mềm thiết kế SolidWorks Professional và SolidWorks Premium, và và SolidWorks Flow Simulation. Các kỹ sư đã biết cách sử dụng SolidWorks, đối tác vật liệu tổng hợp đã sử dụng SolidWorks.

Thúc đẩy nghiên cứu và phát triển

Kể từ khi công ty chuyển sang phần mềm SolidWorks, việc phát triển Jetpack đã tăng tốc với tốc độ nhanh. Martin Jetpack là người duy nhất trong việc sử dụng các điều khiển véc tơ và một động cơ xăng được thiết kế tùy chỉnh, điều khiển quạt hai ống tạo ra lực đẩy đủ để nâng và ổn định Jetpack trong quá trình cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, giúp chuyến bay được duy trì. Sản phẩm cũng rẻ hơn so với các Jetpack trước đây và sẽ bán với giá tương đương xe máy hoặc ô tô cao cấp. Khi thiết kế gần hoàn thành, các công cụ phát triển khuôn và bề mặt SolidWorks ngày càng trở nên quan trọng. Thiết kế động cơ và khung cấu trúc chính khá đơn giản, liên quan đến hình dạng chung. Tạo cánh quạt và vỏ là một vấn đề khác. Trên một số phần, mọi thứ là một đường cong, và được làm bằng vật liệu tổng hợp. SolidWorks đã mang lại công cụ bề mặt, mô phỏng và các công cụ mô phỏng dòng chảy cần có để nhanh chóng tối ưu hóa các thành phần chính. Không có gì ngi ngờ về việc SolidWorks đã giúp tăng tốc phát triển và tiết kiệm thời gian.

Hợp lý hóa chu trình tạo mẫu

Một trong những lợi ích năng suất chính mà Martin Airplane nhận được khi sử dụng phần mềm SolidWorks là giảm đáng kể thời gian cần thiết để sản xuất khuôn mẫu tổng hợp các bộ phận, đã hợp lý hóa đáng kể các hoạt động  tạo mẫu của công ty. Sản xuất các bộ phận hỗn hợp từ một khuôn được sử dụng để yêu cầu tối thiểu 3 tuần. Giờ đây, có thể tạo khuôn máy bay trong vòng 24 giờ và loại bỏ nhu cấu sản xuất khuôn mẫu. Sự kết hợp giữa SolidWorks và máy CNC giúp tạo khuôn  và các bộ phận nhanh chóng và chính xác. Kiểm tra nhiều biến thể là một phần không thể thiếu trong quy trình thiết kế và với SolidWorks, có thể tạo ra các bộ phận với vòng quay rất ngắn.

Càng ngày càng tốt hơn

Bởi vì Martin Jetpack sẽ được bán ở các thị trường giải trí và trung tâm giải tr- ngoài quân đội, tìm kiếm cứu nạn- thiết kế phải mang tính thẩm mỹ. Công ty cũng cần thể hiện và làm ra sản phẩm thiết kế hấp dẫn. Sử dụng công cụ kết xuất PhotView 360 và SolidWorks eDrawings, Martin Airplane có thể hiển thị các kết xuất đẹp mắt của Jetpack, cũng như quan điểm kỹ thuật chi tiết về cách thức hoạt động của sản phẩm. các giải pháp SolidWorks là không thể thiết đối với mọi khía cạnh của sự phát triển Jetpack.

Leave A Comment