CẤP TỐC

Trong thời kì nền công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ, những kĩ sư cơ khí có trong tay chứng chỉ Solidworks sẽ là một lợi thế và dễ dàng tìm được việc ở trong các công ty nước ngoài hoặc các doanh nghiệp lớn. Nắm bắt được điều đó, Trung tâm đào tạo Solidworks Thành Đô tạo một khóa học cấp tốc dưới sự xét duyệt của chính hãng Solidworks. Khóa học này sẽ dành cho các học viên muốn thi nhanh chứng chỉ solidworks và đảm bảo chắc chắn thi đạt mà không phải chờ đợi lâu. Các học viên sẽ không phải lo lắng nếu gặp khó khăn trong quá trình học vì giảng viên của chúng tôi cũng đã thi nhiều khóa solidworks do vậy có rất nhiều kinh nghiệm thực tế, họ sẽ hỗ trợ các học viên liên tục 24/24 và giúp bạn mau chóng có một chứng chỉ solidworks quốc tế nhanh và hiệu quả.

Hiện nay Trung tâm đào tạo quốc tế Solidworks Thành Đô được chính hãng Dassault Systemes ủy quyền đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế Solidworks quốc tế các cấp độ.

Có 3 chứng nhận Solidworks thường thấy là:

  • CSWA ( academic – học thuật, basic-beginner): dành cho sinh viên nghiên cứu thêm
  • CSWP ( Proffesional – Chuyên nghiệp) : dùng để đi làm
  • CSWE ( Expert- chuyên gia) : dùng trong đào tạo, tư vấn công nghệ

Hệ thống chứng chỉ Solidworks và các lưu ý

Hiện nay lệ phí thi tại các nơi khác về chứng chỉ quốc tế Academic,Profession, Expert lần lượt là 99$, 99$, 149$, nhưng khi thi qua Trung tâm đào tạo Solidworks Thành Đô sẽ giảm 1/2 ( khoảng 49$, 1.078.000 đ).

Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo Solidworks Thành Đô sẽ giúp các bạn có đủ trình độ có thể thi CSWP không cần qua CSWA ( bình thường các bạn sẽ phải thi qua CSWA mới được thi CSWP) để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn.

**ĐẶC BIỆT :  Các giảng viên được đào tạo chính hãng của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn trong khi thi về câu hỏi và đề thi ( vì thi bằng tiếng Anh) và trong 10 buổi đào tạo cấp tốc giảng viên Trung tâm đào tạo Solidworks Thành Đô sẽ hỗ trợ  thêm  ngoài giờ học cho các bạn hoàn toàn miễn phí.

Thời gian học : Liên tục hàng ngày

ĐẶC BIỆT : HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC CẤP TỐC KHÔNG THAY ĐỔI SO VỚI KHÓA HỌC BÌNH THƯỜNG

-Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 3 người trở lên