Thiết kế hệ thống in tốc độ cao với SolidWorks Enterprise PDM

Thị trường in kỹ thuật số tốc độ cao phát triển nhanh chóng. Các doanh nghiệp từ trung tâm dữ liệu và các công ty in ấn sáng tạo đến người gửi thư trực tiếp, cửa hàng thư và tổ chức ngân hàng không thể đáp ứng nhu cầu in ấn quy mô lớn với các sản phẩm có sẵn. Do sự cần thiết, các doanh nghiệp làm việc với một đối tác chuyên gia để phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho nhu cầu in ấn cụ thể. Khi chất lượng, chuyên môn kỹ thuật và độ tin cậy ngày càng trở nên quan trọng để cung cấp các máy in kỹ thuật số tốc độ cao đa dạng một cách nhanh chóng, ngày càng nhiều công ty chuyển sang Matti Technology AG. Có trụ sở tại Thụy Sĩ, Matti Technology đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển máy in, dây chuyền hoàn thiện, kỹ thuật sấy và công nghệ in kỹ thuật số đóng vai trò hàng đầu trong việc cung cấp chìa khóa trao tay, giải pháp tốc độ cao để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp. nhu cầu in ấn. Theo Thomas Schwarz, đã tích hợp thành công hàng ngàn hệ thống kỹ thuật số khác nhau, công ty áp dụng cùng sự tận tâm với chất lượng đầu tư vào các sản phẩm của mình vào các quy trình phát triển của riêng mình.

Vào thời gian này, một khách hàng quan trọng của Công ty Eastman Kodak đã yêu cầu công ty phát triển một trong các hệ thống bằng phần mềm thiết kế SolidWorks 3D. Công ty phải giao các tệp thiết kế cho khách hàng ở định dạng SolidWorks. Sử dụng SolidWorks để hoàn thành dự án đó đã chứng minh giá trị của hệ thống, vì vậy quyết định chuyển đổi. Bây giờ, tất cả các thiết kế mới đều được thực hiện trong SolidWorks. Nhà sản xuất máy in đã sớm bổ sung một bản sao phần mềm SolidWorks Premium để cho phép các kỹ sư của mình tận dụng lợi thế của công nghệ mô phỏng. Gần đây nhất, công ty đã đánh giá các hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) là một phần trong nỗ lực cải tiến liên tục. Muốn giải quyết các vấn đề dữ liệu liên quan đến việc có nhiều nhà thiết kế hợp tác làm việc trên một tổ hợp. Máy chứa từ 2.000 đến 5.000 bộ phận, và cần kiểm soát tốt hơn các bản sửa đổi của bản vẽ, bộ phận và lắp ráp, và giúp dễ dàng làm việc với nhiều người hơn trên một tổ hợp lớn bằng cách chính thức hóa và tự động hóa quy trình làm việc. Matti Technology đã chọn phần mềm PDM của SolidWorks Enterprise vì phần mềm dễ sử dụng, dễ quản trị, có yêu cầu đào tạo tối thiểu và là hệ thống duy nhất được tích hợp hoàn toàn với môi trường thiết kế SolidWorks.

Tích hợp PDM giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Kể từ khi triển khai hệ thống PDM của SolidWorks Enterprise, Matti Technology đã cải thiện sự phối hợp nhóm thiết kế, tăng khả năng sử dụng lại thiết kế và sử dụng nhiều hơn các công cụ mô phỏng. Điều này đã giúp giảm 10 đến 20% thời gian chu kỳ thiết kế và tiết kiệm 10 đến 20% chi phí phát triển. SolidWorks Enterprise PDM đang giúp phát triển một thư viện thiết kế. Sử dụng lại một số bộ phận sản xuất tùy chỉnh giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí. Lợi ích nhận được không liên quan nhiều đến các bộ phận tiêu chuẩn hoặc các bộ phận mua, nhưng với những bộ phận sản xuất. Bởi vì một số nhà cung cấp của công ty sử dụng SolidWorks và có thể sử dụng SolidWorks để xuất các định dạng khác cho những nhà cung cấp, vì vậy cũng đã hợp lý hóa việc liên lạc với các nhà cung cấp và đối tác sản xuất.

Tự động hóa quy trình công việc, loại bỏ lỗi

Matti Technology sử dụng phần mềm SolidWorks Enterprise PDM để tự động hóa quy trình công việc, không chỉ để quản lý thiết kế lắp ráp và phát hành thiết kế cho Sản xuất, mà còn để tạo hóa đơn vật liệu (BOM) và mua các bộ phận. Công ty cung cấp cho Purchasing Department các giấy phép đóng góp để có thể tận dụng dữ liệu thiết kế lắp ráp được phát hành để tự động hóa các hoạt động. Schwarz cho biết việc quản trị hệ thống PDM của SolidWorks Enterprise mất khoảng một giờ thời gian mỗi tuần. Công ty luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng, không có lỗi, nhưng hệ thống PDM cung cấp một mức độ bảo mật khác đã giành được lỗi. Có ít câu hỏi hơn: về việc một bản vẽ có phải là bản sửa đổi mới nhất hay không, về việc một phần hoặc sản phẩm được đánh số chính xác hay về những phần nào cần được đặt hàng và khi nào chúng cần có sẵn.

Mô phỏng cắt giảm yêu cầu tạo mẫu

Phần mềm PDM của SolidWorks Enterprise cho phép Matti Technology quản lý dữ liệu thiết kế tốt hơn, khiến công ty tăng cường sử dụng các công cụ mô phỏng SolidWorks. Bây giờ, công ty tiến hành phân tích ứng suất, mô phỏng chuyển động và kiểm tra sự phù hợp của nhiễu trong phần mềm, giảm yêu cầu tạo mẫu trong quy trình. Công ty vẫn thực hiện thử nghiệm, nhưng đã làm ít hơn và không quá phụ thuộc vào nó. Công nghệ mô phỏng SolidWorks cho phép đảm bảo rằng các bộ phận hoạt động tốt – hoặc giúp làm cho chúng hoạt động tốt hơn trong khi sản xuất ít nguyên mẫu hơn, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và giúp tăng tốc độ giao sản phẩm cho khách hàng.

Leave A Comment