BigBelly Solar nâng cao chất lượng khi thiết kế

BigBelly Solar thiết kế và sản xuất các hệ thống nén rác năng lượng mặt trời sáng tạo giúp giảm chi phí nhiên liệu và lượng khí thải carbon bằng cách giảm chuyến đi của các xe rác. Đã được sử dụng ở những nơi sầm uất, như khu mua sắm, khu ẩm thực, và địa điểm vui chơi giải trí và ở các địa điểm xa công viên và bãi biển, hệ thống nén rác BigBelly sử dụng năng lượng mặt trời để thu gọn và lưu trữ gấp năm lần lượng rác như thùng rác có cùng kích thước. Bằng cách giảm số lượng xe thu gom rác cần thiết, BigBelly giúp tiết kiệm chi phí, và giảm lượng khí thải cùng một lúc.

Theo Jeff Satwicz, giám đốc sản phẩm của BigBelly Solar quyết định sử dụng phần mềm SOLIDWORKS trong thời gian giai đoạn thiết kế ý tưởng ban đầu là một yếu tố quan trọng trong đảm bảo rằng sự phát triển liên tục sẽ đáp ứng sự phát triển nhu cầu khách hàng. Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS là nền tảng tiêu chuẩn ngay từ đầu, công việc thiết kế sẽ thuê bên ngoài nhiều để chuyên gia tư vấn có nhiều gói thiết kế để lựa chọn. BigBelly Solar đã chọn phần mềm SOLIDWORKS vì nó dễ sử dụng và phổ biến rộng rãi giữa các đối tác. Tất cả các nhà cung cấp của công ty đều sử dụng phần mềm SOLIDWORKS và thiết kế ban đầu đã được thực hiện trên nền tảng đó. SOLIDWORKS chỉ đơn giản là sự lựa chọn hợp lý nhất để đưa sản phẩm này phát triển hơn.

Đổi mới sức mạnh đầu tiên

BigBelly Solar đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS để thiết kế BigBelly máy nén rác chạy bằng năng lượng mặt trời từ một nguyên mẫu đầu tiên ra mắt tại khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Colorado Vail thông qua một số nguyên mẫu trình diễn bổ sung, đến một sản phẩm thương mại đầy đủ. Một sản phẩm thiết kế lại đã được hoàn thành trong năm đầu tiên trên thị trường, công ty  đã tăng gấp bốn lần đơn đặt hàng, và sau đó tăng gấp ba doanh số sau khi thiết kế lại sản phẩm, máy đầm cải tiến, lưu trữ năng lượng thông qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời được bảo vệ để lái một động cơ điện thùng rác có thể hoạt động cả ngày với năng lượng tương đương dùng để nướng một lát bánh mì. Vì công ty đã quyết định sử dụng SOLIDWORKS, đã có các công cụ để tối ưu hóa thiết kế và tăng tốc phát triển, và giành một phần đáng kể trên thị trường. Không chỉ giao hàng trên thế giới máy nén rác chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên và duy nhất tại chỗ, nhưng cũng nhanh chóng tinh chế và cải thiện theo thiết kế ban đầu. Và sẽ lên kế hoạch để tiếp tục nỗ lực đó bằng cách tận dụng các công cụ phân tích tích hợp có sẵn với phần mềm SOLIDWORKS.

Chi phí thiết kế

Cải thiện chất lượng trong quá trình thiết kế lại BigBelly, công ty đã sử dụng SOLIDWORKS Sheet Metal, SOLIDWORKS SimulationXpress, và công cụ phát hiện nhiễu để cắt giảm chi phí vật liệu, giảm số lượng các bộ phận thép trong máy đầm là 30%.. Bởi vì mô hình SOLIDWORKS chứa tất cả kim loại tấm thông tin thiết kế bao gồm uốn cong, mô hình phẳng, lỗ, và Tính năng đảm bảo kiểm soát chất lượng của thiết kế trong quá trình chế tạo, và sản xuất một sản phẩm nhẹ hơn, chi phí thấp hơn. Bằng cách sử dụng SOLIDWORKS cho thiết kế cơ khí, có thể thực hiện sử dụng các tính năng kim loại tấm đóng gói sẵn, tích hợp liền mạch với hệ thống sản xuất tấm kim loại. Làm việc với cùng một bộ dữ liệu, loại bỏ rất nhiều phỏng đoán từ tấm kim loại quá trình chế tạo, dẫn đến ít bất ngờ hơn và chất lượng luôn cao.

Kiểm soát và đổi mới chất lượng

Làm việc với một nhóm các đối tác chiến lược sử dụng phần mềm SOLIDWORKS cung cấp cho BigBelly Solar hiệu quả kiểm soát quá trình phát triển sản phẩm, trong khi hợp lý hóa thông tin liên lạc. Satwicz nói rằng sử dụng một nền tảng tiêu chuẩn hóa cắt giảm ngày và tuần từ quá trình phát triển, giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi và chậm trễ và mang lại cho BigBelly Solar kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm và đổi mới. Vì tất cả các công việc được hoàn thành bởi thiết kế và nhà cung cấp sản xuất, công ty có toàn quyền kiểm soát về những gì đang làm về mặt phát hành sản phẩm. SOLIDWORKS giúp giữ tất cả mọi thứ trên cùng một trang để có thể kiểm soát sửa đổi, loại bỏ việc làm lại và giảm thiểu các cơ hội cho những sai lầm mà tất cả đều phục vụ nâng cao chất lượng.

Leave A Comment