Công nghệ thông minh trong nhà bếp

Chúng ta đã có những chiếc điện thoại thông minh kết nối với những chiếc xe thông minh của chúng ta, chúng ta sẽ sớm lái xe trong các thành phố thông minh của chúng ta . Thời đại thông tin không giới hạn để rời khỏi nhà của bạn, tuy nhiên. Nhà là nơi thông minh – và không hơn gì trong trái tim của nó- nhà bếp.

Người ăn

Làm thế nào là ngôi nhà khiêm tốn được chuẩn bị thực phẩm đẩy khoa học và công nghệ trước? Đơn giản, kết nối với nhà bếp. Rốt cuộc, nó là trung tâm của tất cả các công nghệ thông minh. Các ứng dụng nặng thông tin dựa trên tư duy tham gia trực quan. Bạn đã có hệ thống an ninh, ánh sáng và thiết bị điều khiển ứng dụng. Hướng về một ngôi nhà trong mùa đông lạnh lẽo? Lấy điện thoại của bạn, mở ứng dụng và đặt hệ thống sưởi trung tâm. Một hoặc hai lần vuốt đơn giản để đảm bảo ngôi nhà của bạn đẹp và ngon miệng khi bạn trở về.

Nhưng nếu bạn muốn bánh mì nướng thực sự khi bạn bước vào cửa thì sao? Dễ thôi. Đó là cuộc cách mạng thông minh, xuất hiện bánh mì giòn ấm nhờ vào sự tiện lợi của kỹ thuật số. Miễn là bạn đã nhớ để bánh mì trong vỉ nướng trước khi bạn rời khỏi nhà, tất nhiên.

Khoa học về thiết bị

Làm thế nào FridgeCam , cho phép bạn nhìn trộm hàng lạnh của bạn mà không cần mở cửa? Theo dõi những đồ dễ hỏng của bạn với một công cụ kiểm tra tốt nhất trước ngày, loại bỏ lãng phí và chi phí. Chạy ra khỏi máy tự động rửa chén? Có lẽ lần tới hãy lấy một chiếc máy trực quan đặt hàng những cái mới trực tiếp từ Amazon trước khi chúng hết. Sạc không dây từ bàn làm việc nhà bếp của bạn? Nhặt rau chưa bao giờ cảm thấy không gian như vậy.

Từ các nhà sản xuất cocktail sẽ tạo ra mojito tiếp theo của bạn cho đến máy pha cà phê xay đậu cho đến thông số kỹ thuật chính xác của người dùng cho buổi sáng sau đó, công nghệ nhà bếp thông minh hoàn toàn mang đến sự tiện lợi khi chạm vào nút. Nhưng ngay cả với tất cả những gì có vẫn còn cần chuẩn bị liên quan nhất định. Đối với một số kỹ năng nấu nướng thực sự ở cấp độ tiếp theo, làm thế nào về việc thử một lát tương lai được phục vụ bởi các nhà đổi mới như Moley? Họ là đội ngũ đã thiết kế đầu bếp robot tích hợp nhà bếp đầu tiên trên thế giới.

Không thể nấu ăn? Đừng nấu ăn!

Hãy tưởng tượng một nhà bếp nơi các bữa ăn của bạn được thực hiện với độ chính xác và độ chính xác cao bởi một đầu bếp chuyên nghiệp với yêu cầu duy nhất là nguồn cung cấp chính và các nguyên liệu phù hợp. Nghe có vẻ huyền ảo, có vị rất ngon – và bạn không cần dùng nó với một nhúm muối. Trừ khi muối là bắt buộc, tất nhiên.

Một đôi bàn tay khớp nối tái tạo chính xác chuyển động của một chuyên gia theo dõi máy ảnh từ MasterChef của BBC. Đó là một nhà bếp hoàn toàn tự động và thông minh để chuẩn bị bất kỳ bữa ăn nào mà một đầu bếp bằng con người có thể tập hợp được. Chọn trong số các bữa ăn có sẵn và ngồi lại trong khi máy tự động hoạt động phép thuật được gắn sao Michelin của nó. Nó thậm chí sẽ rửa chén sau đó. (Hãy thử để một đầu bếp chuyên nghiệp làm điều đó).

Đó là công nghệ kỹ thuật siêu tỉ mỉ; lập kế hoạch và thiết kế cực kỳ chính xác bằng cách sử dụng CAD 3D của SOLIDWORKS . Khi xử lý các phép đo phút và độ chính xác mili giây của nhu cầu nấu ăn lớn nhất – thời gian hoàn hảo – Moley cần một chương trình phần mềm thiết kế sử dụng vật lý thực tế và sao chép vật liệu tại chỗ. Xuất hiện trên thị trường trong năm nay, nhà bếp của họ sẽ chuẩn bị cho bữa tối trên toàn thế giới. Với một lần chạm vào màn hình, nhà bếp thông minh sẽ chuẩn bị, nấu và rửa sạch khi bạn hoàn thành.

Leave A Comment