Phát triển cần điều khiển theo hướng mới với Solidworks

Khi sự phát triển của trò chơi máy tính bùng nổ, cầm điều khiển, bộ điều khiển và mô phỏng chuyến đi từ CH Products đã đi tiên phong trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên, thị trường đã trở nên bão hòa với sự gia nhập của các đối thủ nặng ký như Logitech và Microsoft và rất nhiều nhà sản xuất chi phí thấp ở nước ngoài; công ty Vista- Califonia đã tìm kiếm để tận dụng chuyên môn cao trong các công nghệ điều khiển chuyển động tiên tiến thông qua sự phát triển của thị trường mới. CH Product hiện vận hành hai doanh nghiệp riêng biệt  Industrical Control và Simulation Product. Các doanh nghiệp cá nhân đã nâng cao công ngệ CH Product vượt xa của rễ trong chơi game máy tính. Sản phẩm của công ty kinh doanh sản xuất rất rộng một loạt các cần điều khiển điện trở thành màn hình được sử dụng để vận hành các thiết bị xe xây dựng, video camera an ninh. Kinh doanh mô phỏng sản xuất một dòng mở rộng của bộ điều khiển điện tử USB cao cấp cho cả hàng không nói chung và mô phỏng quân sự. Chuyển đổi từ chơi game sang các ứng dụng chuyển động tinh vi hơn cuộc các sản phẩm của Ch Product phải tân trang lại toàn bộ hoạt động phát triển sản phẩm. Khi thiết kế các sản phẩm mô phỏng quân đội và bộ điều khiển phương tiện và thiết bị thực tế, các thiết kế bị hạn chế chặt chẽ hơn, đòi hỏi thiết kế thiết thực và phức tạp hơn. Sử dụng Solidworks giúp tối ưu hóa các thiết kế và tạo điều kiện chuyển đổi giữa các phần mềm đẻ tạo các sản phẩm tinh vi.

Phát triển nhanh hơn

Kể từ khi sử dụng các giải pháp của SOLIDWORKs, CH Product đã đáng kể chu kỳ thiết kế đồng thời làm tăng sự phức tạp của các sản phẩm. Những cạnh tranh về lợi thế đã giúp nhà sản xuất phát triển chuyển động một loạt các sản phẩm đã củng cố vị trí lãnh đạo của nó trong thị trường mô phỏng ngành công nghiệp quân sự và hàng không. Sử dụng SOLIDWORKS, cùng với các quy trình mới liên quan đến chứng nhận ISO 9001, cắt giảm một nửa thời gian phát triển. Ngoài việc đạt được năng suất, công ty đang thúc đẩy chất lượng sản phẩm và đổi mới các ý tưởng thiết kế mới. CH Product đã tự sáng tạo lại để theo đuổi các thị trường chiến lược và SOLIDWORKS đang giúp công ty đạt được mục tiêu phát triển sản phẩm mới.

Tạo mẫu nhanh

Không lâu sau khi sử dụng SOLIDWORKS, CH Product đã thêm khả năng tạo mẫu nhanh thông qua việc mua máy in 3D. Bởi vì công ty cần điều khiển và bộ điều khiển sử dụng các hình dạng rõ ràng, tạo mẫu vật lsy là yêu cầu quan trọng. khi thiết kế cần một tay cầm cho một trình mô phỏng điều khiển chuyến bay, cần phải hoàn toàn có được cảm giác trong tay đang có là như thế nào. Trước khi sử dụng máy in 3D và SOLIDWORKS, khi gia công các nguyên mẫu này rất tốn kém và tiêu thụ nhiều hơn dụng cụ tài nguyên. Với bản in 3D của các mô hình, có thể giảm thời gian việc đầu tư tạo mẫu 90%. Khi tạo ra nguyên mẫu, thì có thể tập trung vào các khía cạnh xúc giác của thiết kế. Giúp tối ưu hóa hiệu suất cấu trúc thông qua việc sử dụng các công cụ mô phỏng SOLIDWORKS để xác nhận lại thiết kế, chẳng hạn như thiết lập giới hạn tải cho một phím điều khiển cụ thể.

Tăng cường đổi mới

SOLIDWORKS cũng giúp CH Products phát triển các sản phẩm sáng tạo hơn bằng cách sử dụng bề mặt mô hình hóa và thiết kế các công cụ trực quan. Về bản chất, các sản phẩm đòi hỏi phải cong hình dạng hữu cơ. Các đường viền bề mặt của các sản phẩm đang trở nên thách thức hơn và đòi hỏi các công cụ bề mặt mạnh mẽ. Vì khi bắt đầu sử dụng SOLIDWORKS, đã thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ về mức độ đổi mới và sự tinh tế trong thiết kế. Ngoài những lợi ích công ty nhận ra với thiết kế, mô hình hóa bề mặt SOLIDWORKS các công cụ trực quan như RealView và PhotoView 360 đảm bảo rằng các thiết kế không chỉ là công thái học, mà còn trông rất tuyệt.

Leave A Comment