Phát triển hệ thống điện để sản xuất máy móc nhanh hơn với SOLIDWORKS Electrical 3D

CNC Solutions LLC thiết kế, chế tạo và xây dựng các giải pháp công cụ và tự động hóa nhà máy cho các nhà sản xuất hàng đầu. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là tích hợp và tự động hóa hệ thống cơ điện cho nhiều nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và người dùng cuối yêu cầu dịch vụ kỹ thuật sản xuất và tự động hóa công nghiệp chất lượng. CNC Solutions đặc biệt giỏi trong việc áp dụng các công nghệ tích hợp hệ thống để cung cấp các giải pháp tự động hóa nhà máy chất lượng cho cả điều khiển máy và quy trình.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm kết hợp trong tự động hóa và tích hợp công cụ máy móc, CNC Solutions cố gắng theo kịp các công nghệ thiết kế, kỹ thuật và sản xuất mới nhất để cung cấp cho khách hàng của mình một đối tác chiến lược đơn nguồn để tích hợp tự động hóa. Công ty đã sử dụng phần mềm thiết kế cơ khí SOLIDWORKS trong vài năm, tận hưởng một loạt các cải tiến năng suất. Giải pháp CNC đã tìm cách nhận ra hiệu quả tăng thêm trong thiết kế điện, theo Kỹ sư điều khiển Shawn Eckhardt.

Công ty đã chọn SOLIDWORKS Electrical vì nó dễ sử dụng, tích hợp hoàn toàn như một phần bổ sung cho phần mềm thiết kế cơ khí của SOLIDWORKS, và cung cấp khả năng định tuyến dây và cáp tự động và khả năng tạo BOM. Làm việc với một ứng dụng thiết kế điện 3D được tích hợp hoàn toàn với hệ thống thiết kế cơ khí SOLIDWORKS chắc chắn là một lợi thế. Tuy nhiên, điều quan trọng là có quyền truy cập vào thư viện các bộ phận được sản xuất và có thể nhanh chóng thấy những gì họ cần về bảng điều khiển và kích thước tủ.

Tiết kiệm thời gian, tăng cường thu nhập

Kể từ khi triển khai phần mềm thiết kế 3D Electrical, Giải pháp CNC đã giảm thời gian thiết kế điện từ 50 đến 75%. Các nhà sản xuất máy điều khiển và xử lý cũng đã có được sự hợp tác tốt hơn giữa các nhà thiết kế cơ và điện, cả hai hiện đang làm việc trên một nền tảng chung, dẫn đếnmột cách tiếp cận tích hợp, cải tiến để thiết kế các hệ thống tự động tích hợp.

Theo Ecardarrdt: Phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D đã cải thiện sự hợp tác, tăng hiệu quả và cho phép tăng kích thước tủ của mình tốt hơn. Bây giờ đã có thể đặt các thành phần thực tế trong mô hình thay vì các khối vuông để phù hợp với một dấu chân nhất định. Điều này cung cấp một đại diện chính xác hơn của thiết kế thực tế, dẫn đến sơ đồ đẹp hơn, chính xác hơn.

Bây giờ có thể thấy mọi thứ khớp với nhau như thế nào trong 3D và đưa ra quyết định trước thời hạn. Bằng cách hoàn thành thiết kế điện nhanh hơn, công ty có thể xử lý nhiều dự án hơn, dẫn đến tăng tốc sản xuất và tăng thông lượng.

Biểu tượng điện tử

Trước khi có được phần mềm SOLIDWORKS Điện 3D và triển khai cơ sở dữ liệu ký hiệu điện phổ biến, sơ đồ điện cho các thiết kế máy CNC Solutions thiếu tính nhất quán về ngoại hình, thường yêu cầu các kỹ sư điện theo dõi thủ công các ký hiệu điện từ thiết kế trong quá trình sản xuất. Bằng cách cung cấp một bộ ký hiệu điện phổ biến và cơ sở dữ liệu sản xuất hoàn chỉnh, phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D giúp công ty cải thiện chất lượng, độ chính xác và sự xuất hiện của sơ đồ điện, giúp sản xuất ít hơn, cũng như tăng tốc độ tạo ra thông tin BOM .

Thế hệ BOM tự động hóa với SOLIDWORKS Điện 3D là một công cụ tiết kiệm thời gian khổng lồ. Đầu ra dữ liệu BOM được sử dụng để yêu cầu điền vào bảng tính theo cách thủ công, có thể mất hàng giờ. Bây giờ, nó chỉ yêu cầu nhấp vào một vài nút. Với SOLIDWORKS Electrical 3D, đã giúp giảm thời gian tạo BOM từ vài giờ xuống vài phút và thông tin đưa ra chính xác hơn.

Bước tiếp theo: routing cáp tự động

Giải pháp CNC có kế hoạch thúc đẩy hơn nữa phần mềm SOLIDWORKS Điện 3D để tự động hóa việc định tuyến dây và cáp trong các hệ thống tự động hóa của nó. Công ty đang lên kế hoạch khai thác các khả năng định tuyến của SOLIDWORKS Electrical 3D để trình bày cách định tuyến cáp và dây điện cho sản xuất.

Mục tiêu của họ là sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Điện 3D để loại bỏ phỏng đoán ra khỏi quy trình này bằng cách hiển thị trực quan các định tuyến trong 3D. Khả năng định tuyến dây và cáp của phần mềm cũng sẽ cho phép đảm bảo rằng không có nhiễu giữa động cơ và cáp tín hiệu.

Leave A Comment