Phát triển máy thủy lực với SOLIDWORKS Premium

Classic Automotive Industries Pvt. Ltd. thương hiệu Arco Whitney sản xuất thiết bị và máy móc thủy lực ở Ấn Độ. Các sản phẩm của công ty bao gồm cắt thanh cái, tay cầm uốn; cắt góc/ cạnh, máy đục lỗ; máy ép đặc biệt; thiết bị thủy lực cầm tay; và gói sử dụng liên quan hệ thống. Máy Arco Whitney được sử dụng để sản xuất thép cấu trúc, tàu, giàn khoan dầu, tháp truyền, thanh điều khiển, và hệ thống cáp, nhà máy cán kim loại, và ép đùn nhà máy chế tạo….

Khối lượng kinh doanh và độ phức tạp của máy liên tục và tiếp tục tăng, Classic Automotive Industry bắt đầu cần phát triển 3D các công cụ để tăng tốc phát triển, mở rộng quá trình và tăng lợi nhuận. Khi sử dụng 2D, mỗi khi có vấn đề phát sinh yêu cầu từ các bộ phận và làm lại, đã khiến công ty mất thêm chi phí. Sự phát triển trên nền tảng 3D sẽ giúp rút ngắn chu kỳ thiết kế và tăng tốc độ phức tạp của máy trong khi cải thiện độ chính xác và loại bỏ chi phí không cần thiết. SOLIDWORKS là công cụ phát triển sản phẩm tốt nhất cho các hoạt động công ty. Đánh giá đó đã được chứng minh là chính xác bởi vì SOLIDWORKS đang đóng vai trò chính trong việc giúp giảm thiểu thời gian xác nhận trong quá trình thiết kế máy, các thành phần, góp phần làm giảm mạnh máy thời kỳ phát triển.

Thay đổi nền tảng thiết kế

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS Premium, Classic Automotive Industry đã đạt được năng suất cao cải tiến, cắt giảm chu kỳ thiết kế hơn 30% và giảm thời gian cần thiết để thay đổi thiết kế bằng 90%. Những hiệu quả này đạt được mô hình hóa và sản xuất bản vẽ nhanh hơn trong 3D, chính xác hơn và hiệu suất lắp ráp lớn đáng tin cậy, và tự động tạo các biến thể thiết kế mô-đun bằng cách sử dụng cấu hình. Càng ở dạng 2D, không thể hình dung được tất cả các bộ phận trong một bộ lắp ráp. Sử dụng SOLIDWORKS, có thể hình dung hành vi lắp ráp, sử dụng phần mềm lắp ráp động và khả năng chuyển động, mô phỏng hiệu suất máy, sử dụng các công cụ phân tích [FEA]. Với SOLIDWORKS có thể kiểm tra va chạm và can thiệp cũng như các lỗ sai lệch và các tính năng trong quá trình thiết kế của máy móc. Sau đó, có thể xác nhận thiết kế bằng cách sử dụng mô phỏng vật lý. Không chỉ nhanh hơn, còn giúp tạo các đề xuất và hoàn thành thiết kế nhanh hơn, cũng chính xác hơn. SOLIDWORKS giúp trực tiếp tiết kiệm thời gian và chi phí, và đang giúp mở rộng thông qua việc phát triển sản phẩm mới.

Cải thiện mô phỏng trực tiếp

Ngoài việc hỗ trợ mô hình nhanh hơn và cải thiện trực quan hóa, SOLIDWORKS cho phép các ngành công nghiệp ô tô cổ điển tận dụng khả năng phân tích cấu trúc tích hợp, mang đến cải thiện hiệu suất máy và vật liệu tiết kiệm. Ví dụ: thao tác vào một trong các máy công ty yêu cầu một bộ phận phụ để làm chệch hướng một chút. Tuy nhiên, nếu phần phụ bị lệch quá nhiều, nó có thể cản trở các hoạt động tiếp theo và gây ra sự hao mòn quá mức. Sử dụng SOLIDWORKS Premium, Classic Automotive Industry thực hiện phân tích độ lệch để đảm bảo thực hiện đúng. Sử dụng các công cụ mô phỏng cao cấp của SOLIDWORKS để tiến hành phân tích độ lệch khi thiết kế. Một trong những cụ thể là máy muốn lắp đặt từ 10 đến 15 bộ phận làm chệch hướng một chút nhưng không quá nhiều. Thay vì làm một nguyên mẫu vật lý và thử nghiệm các bộ phận này, có thể sử dụng SOLIDWORKS để giảm thiểu độ lệch trong trường hợp này và loại bỏ nó trong các trường hợp không yêu cầu độ võng. Bây giờ sẽ mô phỏng hiệu suất của từng bộ phận trước khi sản xuất, xác minh máy mang lại hiệu suất mà không tạo ra các nguyên mẫu tốn kém.

Tạo ra lợi nhuận từ sự hài lòng của khách hàng

Bằng cách chuyển sang phần mềm 3D Premium của SOLIDWORKS, cũng đã giảm việc làm lại sản xuất. Thiết kế trực quan cải tiến và xác nhận của máy các thiết kế được cung cấp bởi SOLIDWORKS đã giảm bớt việc làm lại 20% cũng như phế liệu liên quan vì có là ít vấn đề hơn trên sàn cửa hàng. Phần mềm giảm được những lần làm lại bởi SOLIDWORKS loại bỏ các chi phí không cần thiết và tăng lợi nhuận. Với SOLIDWORKS làm việc nhanh hơn, chính xác hơn, và hiệu quả hơn về chi phí và việc chuyển sang 3D đã được cải thiện sự hài lòng của khách hàng và sự tự tin trong thiết kế và sử dụng máy móc.

Leave A Comment