Thúc đẩy hoạt động khai thác dầu khí trên bờ với SOLIDWORKS PDM

Khi việc tìm kiếm trữ lượng dầu khí ngày càng đòi hỏi phải thăm dò vùng nước sâu ngoài khơi. Oceanising International, Inc., đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp kỹ thuật dưới mặt đất. Công ty thiết kế và sản xuất nhiều loại sản phẩm ngoài khơi được thiết kế, bao gồm cả phương tiện hoạt động từ xa (ROV), hệ thống sản xuất ngoài khơi di động và phần cứng dưới đất đặc biệt được chế tạo theo đơn đặt hàng.

Chuyên môn của Oceanising đã cho phép công ty phát triển thành một nhà sản xuất đa dạng các ứng dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu với doanh thu hơn 1,9 tỷ đô la mỗi năm. Công ty tăng trưởng nhanh chóng của công ty với hàng ngàn nhân viên làm việc tại 66 địa điểm tại 18 quốc gia, đã tạo ra một loạt các thách thức phát triển sản phẩm. Tại bộ phận Giải pháp kỹ thuật Deepwater, các kỹ sư sử dụng các công nghệ thiết kế và mô phỏng 3D của SOLIDWORKS như một phần trong nỗ lực của họ nhằm hợp lý hóa chi phí phát triển và kiểm soát. Tuy nhiên, để thực sự tăng tối đa năng suất, DTS cần một hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) có thể tích hợp các hoạt động phát triển sản phẩm phân tán trên toàn cầu. Ngoài việc kết nối các địa điểm kỹ thuật Deepwater tại Hoa Kỳ, Canada, Brazi, Na Uy, Scotland, Ấn Độ và Singapore, họ muốn mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu thiết kế cho các bộ phận khác cũng như tích hợp nó với kế hoạch tài nguyên doanh nghiệp. Oceanising đã chọn SOLIDWORKS PDM Professional triển khai tại bộ phận kỹ thuật trên toàn thế giới.


Thiết kế SOLIDWORKS Oceanising

Giảm chu kỳ phát triển sản phẩm

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS PDM Professional, Oceanising DTS đã giảm 40% chu kỳ thiết kế và giảm 50% thời gian tiếp thị thông qua việc tái sử dụng thiết kế lớn hơn (tăng 40%), kiểm soát sửa đổi chặt chẽ hơn, quy trình làm việc tự động và cải thiện đáng kể khả năng. Ví dụ, các kỹ sư DTS thường dành tới bốn giờ để tìm kiếm một tệp thiết kế cụ thể, một tình huống dẫn đến rất nhiều sự tái tạo hình học và sự không nhất quán liên quan. Bây giờ, một kỹ sư có thể tìm thấy một tập tin cụ thể chỉ trong vài giây.

Mull Mullen nói rằng bằng cách cài đặt SOLIDWORKS PDM Professional, tiếp tục duy trì công việc đó là cách họ kiếm tiền. Có thể tìm thấy các thiết kế nhanh hơn, sử dụng những gì người khác đã làm thường xuyên hơn và di chuyển sản phẩm chất lượng ra khỏi cửa một cách nhất quán hơn.


Triển khai thiết bị đi biển

Loại bỏ chi phí không cần thiết
Ngoài tiết kiệm thời gian, kiểm soát sửa đổi chặt chẽ hơn, quy trình công việc được cải thiện và tiêu chuẩn hóa cao hơn mà SolidWorks Enterprise PDM cung cấp đã giúp giảm chi phí đáng kể tại DTS liên quan đến ít phế liệu và làm lại, ít sai sót hơn và thông lượng hiệu quả hơn. Họ đã tiết kiệm tiền bằng cách không cần giấy tờ, sử dụng hệ thống PDM để điều khiển quy trình công việc và cho phép nhân viên sản xuất truy cập vào các phiên bản mô hình mới nhất.

Tích hợp phát triển và hoạt động kinh doanh

SOLIDWORKS PDM Professional cũng trả cổ tức cho các kỹ sư bộ phận giải pháp kỹ thuật Deepwater ngoài kỹ thuật và sản xuất thông qua tích hợp với các hoạt động kinh doanh khác. Đại lý mua hàng có thể đặt hàng chính xác khi họ muốn. Quản lý dự án có cái nhìn sâu sắc hơn về tiến độ thiết kế. Nhân viên tiếp thị bán hàng có thể cập nhật các bài thuyết trình và tài liệu của họ với thông tin được sửa đổi mới nhất. Tiết kiệm PDM cung cấp dữ liệu thiết kế cho bất cứ ai cần nó ở dạng thích hợp. Tất cả mọi thứ đều có sẵn cho các kỹ sư và các chức năng kinh doanh khác có thể truy cập dữ liệu theo định dạng đáp ứng nhu cầu của họ. Mức độ tích hợp này dẫn đến cải thiện giao tiếp và phản hồi, giúp mọi khía cạnh trong hoạt động kinh doanh của Oceanising hoạt động hiệu quả hơn.

Leave A Comment