Tiến bộ công nghệ xử lý nước với các giải pháp SolidWorks tích hợp

Khi ClearStream Environmental, Inc. tham gia vào thị trường xử lý nước, công ty đã lội ngược dòng công nghiệp theo nhiều hơn một cách. Thay vì áp dụng các phương pháp phát triển mà các đối thủ đã sử dụng trong nhiều thập kỷ, công ty chấp nhận triết lý đổi mới và cam kết sử dụng thiết kế 3D và các công cụ mô phỏng. Nhà phát triển hệ thống xử lý nước không muốn chỉ đơn thuần là khớp thiết bị hiện có cho nước, nước thải, và các ứng dụng xử lý công nghiệp, còn đã tìm kiếm phát triển kinh doanh bằng cách vượt quá hiệu quả của thiết bị truyền thống và tiến bộ nhà nước của nghệ thuật trong thiết kế hệ thống xử lý nước. Trong khi nhiều công ty xử lý nước sử dụng các công cụ 2D, công ty đã quyết định sử dụng thiết kế 3D và công nghệ mô phỏng ngay từ đầu. Có thể có thiết kế chi tiết và thông tin phân tích kỹ thuật theo ý mình, có thể liên tục phát triển sáng tạo, hoạt động tốt hơn thiết bị, nhanh hơn đối thủ. Một phần quan trọng của cách tiếp cận ClearStream đã là chọn môi trường phát triển 3D phù hợp.

Công ty đã chọn phần mềm SOLIDWORKS, đánh giá cao sự dễ sử dụng và sức mạnh của bộ công cụ tích hợp và thiết kế mô phỏng. Công ty được thành lập với xung quanh là SOLIDWORKS, các kỹ sư thấy sự khác biệt lớn nhất so với 2D là sẽ hình dung một cách khái niệm hệ thống sẽ hoạt động như thế nào, để có thể phát hiện ra những can nhiễu có thể đó là một thứ gì đó. Quản lý ClearStream cũng thấy trước tầm quan trọng của hình ảnh 3D sẽ trở nên như thế nào phân biệt các đề xuất của công ty và vật liệu thiết kế. Trong kinh doanh của công ty, thường bắt đầu bằng cách trả lời yêu cầu đề xuất (RFP). Với phần mềm SOLIDWORKS mang lại các đề xuất khá chi tiết, trực quan cao và là một bước rõ ràng so với các nhà cung cấp khác.

Phân tích những gì thực sự diễn ra

Các phần mềm SOLIDWORKS tích hợp không chỉ cho phép ClearStream thay đổi môi trường để đạt được mục tiêu và phát triển kinh doanh, nhưng cũng giúp công ty cải thiện một tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập. Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Flow Simulation, kỹ sư đã trình diễn cách kích thước lỗ dòng chảy lịch sử và khoảng cách cho nước thiết bị bồi lắng không hiệu quả. Tiêu chuẩn thiết kế công nghiệp dựa trên một phương trình thiếu sót. Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Flow Simulation, đã có thể thách thức một số ý tưởng cơ bản về thiết kế hệ thống bồi lắng và tăng đáng kể hiệu suất, cải thiện nước/ hiệu quả tách bùn bằng 25%. Thay vì chỉ phổ biến, thực hành được chấp nhận đại diện cho cách tiếp cận tốt nhất, có thể tiến hành chi tiết mô phỏng sử dụng SOLIDWORKS Flow Simulation để cho thấy quá trình thực sự hoạt động như thế nào. Sau khi hiểu rõ hơn về vật lý có liên quan, đã phát triển hiệu quả hơn hệ thống. Khả năng mô phỏng của cung cấp một lợi ích to lớn và mang lại một sự thật về lợi thế cạnh tranh.

Tự động hóa đề xuất và phát triển hệ thống

Các giải pháp SOLIDWORKS giúp ClearStream phát triển nhanh hơn các đề xuất thiết kế của mình và hệ thống xử lý nước thực tế. Sử dụng TactonWorks được chứng nhận sản phẩm vàng của phần mềm SOLIDWORKS, một ứng dụng cấu hình sản phẩm dựa trên kiến ​​thức tích hợp từ Tacton Systems AB, công ty đã cắt giảm thời gian phát triển đề xuất từ ​​một ngày rưỡi xuống vài giờ. ClearStream cung cấp các sản phẩm nhanh hơn trung bình bốn đến tám tuần so với đối thủ cạnh tranh của nó vì tự động hóa được cung cấp bởi các giải pháp SOLIDWORKS. Trong ngành công nghiệp xử lý nước, thời gian đầu thường quan trọng hơn giá cả. Với một sự kết hợp SOLIDWORKS và TactonWorks, một khi đề xuất là được chấp nhận, thiết kế đi qua kỹ thuật chỉ trong vài ngày, sau đó ra để chế tạo. Điều này loại hình tự động hóa đã là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển kinh doanh của công ty.

Tăng trưởng doanh số thông qua tăng cường trực quan

Kể từ khi thành lập, ClearStream đã thấy doanh thu của mình tăng trưởng liên tục và nhất quán. Với 100% tăng trưởng doanh số hàng năm trong bảy năm qua, công ty đã tăng để trở thành một người chơi chính trong ngành công nghiệp phát triển hệ thống nước. Trong khi nhiều thành công bắt nguồn từ công việc khó khăn của các nhà thiết kế và kỹ sư ClearStream, thuộc tính của Birch một số phần mềm cho các phần mềm SOLIDWORKS thiết kế, mô phỏng và khả năng hiển thị 3D. Khả năng tạo các kết xuất quang học hấp dẫn và hoạt hình 3D của các hệ mang lại một sự chân thực sự lên. Sử dụng hình ảnh thiết kế trong tài liệu sản phẩm, tiếp thị của vật liệu và hướng dẫn kỹ thuật, nhưng nơi chúng thực sự có tác động là trong quá trình bán hàng quá trình. Bất cứ khi nào có thể đưa tài liệu thiết kế và hình ảnh của mình vào quy trình, nói chung là giành được công việc. Khi một khách hàng tiềm năng nhìn thấy kết xuất thiết kế SOLIDWORKS, tỷ lệ đóng cửa bán hàng nằm trong khoảng từ 90 đến 100%.

Leave A Comment