4 khả năng chính và 4 lợi thế khác biệt của SOLIDWORKS Professional

Hiện tại, gần 200.000 công ty và hơn 2 triệu người dùng đã biến SOLIDWORKS trở thành thiết kế hỗ trợ máy tính hàng đầu và ứng dụng kỹ thuật hỗ trợ máy tính. Trong hơn hai thập kỷ và qua 25 phiên bản chính, SOLIDWORKS đã cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư một loạt các tính năng, chức năng và khả năng liên tục mở rộng cho phép họ truyền cảm hứng vào cuộc sống.

SOLIDWORKS Professional nâng cao khả năng đó hơn nữa, với một loạt các khả năng mới giúp hợp lý hóa và tối ưu hóa quá trình đổi mới, giúp nó nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn cho các người dùng cá nhân, cho các nhóm làm việc và cho toàn bộ doanh nghiệp.


Quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM)  

SOLIDWORKS PDM tiêu chuẩn lưu trữ dữ liệu một cách an toàn trong một kho lưu trữ trung tâm. Kiểm soát phiên bản toàn diện có nghĩa là bạn luôn có thể xem lại các phiên bản trước đó hoặc tạo các lần lặp phân nhánh cho các dự án song song.

Sharring

SOLIDWORKS Professional được tạo ra với ý tưởng cộng tác quan trọng nhất. Dữ liệu của dự án của bạn được cập nhật liên tục mỗi khi có thay đổi, nghĩa là các cộng tác viên luôn làm việc trên phiên bản cập nhật nhất, bất kể họ ở đâu trong chuỗi phát triển. Vì tất cả các thành viên trong nhóm làm việc trong môi trường dữ liệu dùng chung, các chức năng khác nhau có thể hoạt động đồng thời trên các phân đoạn dự án của họ mà không cần chờ các phát triển khác được hoàn thành, điều này có thể tăng tốc đáng kể sự phát triển.

eDrawings

eDrawings mở rộng khả năng hợp tác của SOLIDWORKS Professional hơn nữa bằng cách cho phép bạn dễ dàng đóng gói các thiết kế ở định dạng 2D và 3D để chia sẻ, gửi email và sửa đổi, ngay cả khi người nhận không sử dụng SOLIDWORKS. Hỗ trợ cho nhiều định dạng phổ biến giúp đảm bảo rằng eDrawings có thể được xem và sử dụng hầu như ở mọi nơi, kể cả trên điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện đại.

Visualize

SOLIDWORKS Visualize mang đến cho các thiết kế một cuộc sống sinh động như hình ảnh quang học, hoạt hình và kết xuất chức năng 3D, cung cấp cái nhìn trải nghiệm phong phú về các thiết kế khi chúng nhìn vào thế giới thực. Tạo trước các tài liệu tiếp thị, tài liệu kỹ thuật, video trình diễn và các phương tiện khác, vì vậy bạn có thể vào thị trường nhanh hơn.

Các khả năng tiên tiến của SOLIDWORKS Professional giúp các công ty như của bạn thực hiện các dự án từ lúc lên ý tưởng đến khi hoàn thành với chất lượng cao nhất, hiệu quả cao nhất và trong khung thời gian ngắn nhất có thể. Điều đó có thể tạo ra một lợi thế cạnh tranh lớn và tạo ra sự khác biệt lớn cho bạn.

Leave A Comment