Zodiac Aerospace thiết kế nội thất hàng không với SOLIDWORKS

Zodiac Aerospace là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các thiết bị và hệ thống hàng không vũ trụ cho máy bay thương mại, khu vực và kinh doanh, cũng như máy bay trực thăng và thiết bị vũ trụ. Với 100 địa điểm và hơn 30.000 nhân viên, công ty phát triển và sản xuất các giải pháp tiên tiến để cải thiện điều kiện sống và thoải mái trên tàu, cũng như các hệ thống công nghệ cao giúp tăng hiệu suất máy bay và tăng cường an toàn bay. Zodiac Hàng không vũ trụ hỗ trợ các hãng hàng không và nhà sản xuất máy bay trên toàn thế giới đáp ứng những thách thức phức tạp của ngành hàng không ngày nay. Tại Zodiac Aerospace ở Everett, Washington, các nhà thiết kế công nghiệp làm việc với các hãng hàng không và nhà sản xuất máy bay lớn để phát triển các khái niệm sáng tạo cho ghế ngồi, khoang, cabin, thùng trên cao và các thành phần máy bay nội thất khác.

Theo Nhà thiết kế công nghiệp cao cấp Martin Pieramico, nhóm đã phải đối mặt với nhu cầu ngày càng tăng và áp lực ngày càng tăng để phát triển và thể hiện các khái niệm thiết kế sáng tạo trong một trạng thái hoàn thiện trong một chiếc máy bay nhanh hơn. Tiêu chuẩn của ngày hôm nay là khách hàng mong đợi được nhìn thấy thứ gì đó trông thật nhất có thể càng nhanh càng tốt. Không muốn xem các bản phác thảo 2D, các bản mô phỏng thô hoặc hình ảnh trông giả tạo.

Để đáp ứng thời hạn chặt chẽ hơn và đòi hỏi tính chân thực cao hơn , nhóm cần một gói kết xuất hiệu quả cho phép họ nhanh chóng kết xuất các khái niệm được tạo trong phần mềm thiết kế 3D CATIA với mức độ quang học cao. Zodiac Aerospace đã chọn phần mềm SOLIDWORKS Visualize vì nó tạo ra hình ảnh chất lượng cao nhanh hơn các ứng dụng khác và dễ sử dụng . Phải đưa ra các khái niệm rất chi tiết, giống như thể hiện một cái nhìn gối đầu về kiểu dáng bọc. Sau khi hiển thị một khái niệm thử nghiệm trong các ứng dụng khác nhau, SOLIDWORKS Visualize đã tạo ra hình ảnh chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Bao gồm phần mềm KeyShot và SOLIDWORKS Visualize, nhóm được chuẩn hóa trên giải pháp kết xuất trực quan hóa SOLIDWORKS.

Từ ý tưởng đến thực hiện

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Visualize, Zodiac Aerospace đã tăng cường khả năng tạo ra các khái niệm thiết kế sáng tạo và đưa chúng vào bên trong một chiếc máy bay trong vài giờ thay vì vài ngày. Có thể nói về một khái niệm vào buổi sáng, và sau đó sử dụng SOLIDWORKS Visualize để tạo và hiển thị một hình ảnh hoàn toàn hiển thị của nó sau buổi chiều hôm đó. Đó là hiệu suất kết xuất mà ngành công nghiệp bây giờ không chỉ mong đợi mà còn đòi hỏi. Công ty luôn luôn có thời hạn rất chặt chẽ với thời gian ít hơn để cung cấp các khái niệm thiết kế hoàn trả cho khách hàng. Vì các quyết định mua hàng thường được đưa ra dựa trên kết xuất, cần tốc độ kết xuất mà SOLIDWORKS Visualize cung cấp để phát triển doanh nghiệp mới.

Tìm hiểu là hiểu

Ngoài hiệu suất kết xuất được tăng tốc mà SOLIDWORKS Visualize cung cấp cho Zodiac, giải pháp tạo ra hình ảnh chất lượng cao, giúp tăng sự trực quan hóa, hiểu và đánh giá cao các khái niệm sáng tạo của khách hàng. Những ngày mà khách hàng sẽ phải ngoại suy những gì một thiết kế chỗ ngồi hoặc cabin sẽ trông giống như dựa trên một bản phác thảo 2D đã mất từ ​​lâu.

Ngày nay, tất cả các hãng hàng không lớn đều muốn thể hiện cá tính và cá tính của riêng mình về sự xuất hiện của nội thất máy bay thay vì chấp nhận các thiết kế chung được cung cấp bởi các nhà sản xuất máy bay. Đây là lý do tại sao việc sửa đổi chỗ ngồi hiện đang được đưa ra và tại sao điều quan trọng đối với khách hàng là hình dung đầy đủ các ghế sẽ trông như thế nào trong máy bay của họ. Trình bày ý tưởng là rất quan trọng. Một ý tưởng càng được đánh bóng và hoàn thiện, khách hàng càng dễ hiểu, nắm lấy và đưa ra kết luận của nó. SOLIDWORKS Visualize cho công ty tốc độ và chất lượng.

Chi phí hiệu quả

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS Visualize, các nhà thiết kế công nghiệp Zodiac Aerospace đã tăng năng suất một cách hiệu quả, cho phép họ tham gia vào các dự án tham vọng hơn và tạo nội dung chất lượng ảnh để sử dụng trên web và các tài liệu quảng cáo, loại bỏ nhu cầu chụp ảnh tốn kém. Chẳng hạn, gần đây, Pieramico đã sử dụng SOLIDWORKS Visualize để tạo ra hình ảnh của toàn bộ máy bay chở khách trong tương lai, làm nổi bật số lượng lớn các sản phẩm Zodiac Aerospace mà nó sẽ chứa. 

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh chân thực nhất của bất kỳ chương trình nào đã đánh giá, công ty đang tiết kiệm tiền bằng cách tận dụng hình ảnh được hiển thị để sử dụng trong tài liệu quảng cáo và trực tuyến. Thay vì đầu tư thời gian và tiền bạc cần thiết cho một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp, có thể thiết lập máy ảnh SOLIDWOKRS Visualize để tạo ra hình ảnh quang học kinh tế hơn.

TAGS :

Leave A Comment