Penke tạo ra chiến thắng với sản xuất phụ gia

Nỗ lực tương đương với kết quả của đội ngũ Penke

Trong đua xe ô tô, Team Penske đồng nghĩa với việc chiến thắng. Truyền thống của họ đã được rèn giũa bởi sự lãnh đạo của người sáng lập Roger Penske và một nhóm các cá nhân và đối tác chuyên sản xuất các nhà chiến thắng. Hàng trăm chiến thắng cuộc đua, vị trí cực và điểm số của giải vô địch quốc gia nhấn mạnh cam kết của họ để xuất sắc. Nhưng đối với Team Penske, đạt được hiệu suất như vậy có nghĩa là liên tục hỏi làm thế nào mọi thứ có thể được thực hiện tốt hơn và công nghệ là nền tảng của nguyên nhân đó.

Đi đầu trong công nghệ

Công nghệ có vai trò lớn trong cuộc đua ngày hôm nay. Đó là những lời của chủ tịch đội ngũ Penke, Tim Cindric. Theo Cindric, công nghệ không được phát minh tại đường đua mà đúng hơn, nó đã được chứng minh ở đó. Một công nghệ mà Team Penske đã áp dụng đầy đủ là sản xuất phụ gia. Sử dụng các giải pháp in 3D của Stratasys, Team Penske biến ý tưởng thành hiện thực đường đua nhanh hơn nhiều so với trước đây. Cindric muốn làm nổi bật tác động của nó trong việc chuẩn bị chiến lược. Đây là cho họ nhiều ý tưởng hơn về những gì có thể xảy ra. Từ đó đối với Team Penske, các giải pháp sản xuất phụ gia bao gồm rất nhiều nền tảng.


Phần sợi carbon này được chế tạo bằng công cụ bố trí in 3D.

Khi Team bắt đầu sử dụng in 3D vào đầu những năm 2000, họ chủ yếu sử dụng nó để hỗ trợ chương trình mô hình đường hầm gió. Kể từ đó, nó đã phát triển thành nhiều thứ khác nhau. Nó đã phát triển thành đồ gá lắp và đồ đạc, dụng cụ rửa trôi trong bộ phận tổng hợp và các thành phần xe đua. Một trong những giá trị đáng giá nhất của sản xuất phụ gia là khả năng nhanh chóng loại bỏ những ý tưởng đó thông qua phương pháp thiết kế in và điều chỉnh. Team Penske đang cố gắng cập nhật những chiếc xe này càng nhanh càng tốt. Có thể in 3D các thành phần, sản phẩm có thể nhanh chóng trai qua nhiều lần lặp và nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Gimbel nói, nếu không thể hoàn thành công việc nhanh nhất có thể, thì họ sẽ thua một đội khác có thể cải thiện đường đua của họ nhanh hơn. In 3D cho phép lấy những ý tưởng đó và biến chúng thành các bộ phận thực tế, các bộ phận thậm chí không thể được thực hiện bằng bất kỳ phương pháp sản xuất nào khác và đưa chúng vào đường đua. Ngoài tốc độ, cả hai giải pháp FDM và PolyJet cung cấp độ chính xác và độ tin cậy cần thiết. Khi sản xuất các linh kiện, họ rất tin tưởng vào thiết kế và khả năng mà các thiết kế này đang cung cấp, cho phép đi vào đường đua nhanh hơn rất nhiều.


Công cụ tổng hợp in 3D là rất quan trọng để đáp ứng thời hạn để sản xuất tay cầm đầu dò nhiên liệu mới.

Sử dụng các bộ phận ngay từ máy in 3D

Xác định giá trị lớn nhất của in 3D đối với Team Penske là một thách thức, do phạm vi sử dụng của nó. Nhưng nếu bạn hỏi Gimbel, đó là khả năng sử dụng các bộ phận ngay từ máy in cho xe đua của họ. Gimbel trích dẫn sự phát triển của bộ lọc carbon monoxide cung cấp không khí trong lành cho người lái xe là một ví dụ. Thiết kế mới ban đầu được thiết kế bằng sợi carbon, nhưng một khi in các bộ phận và thực hiện thử nghiệm, họ nhận ra rằng không chỉ đây là một thiết kế tuyệt vời, mà vật liệu mà bộ phận được tạo ra thực sự đủ tốt được đua trong chiếc xe đua.

Phần mềm Tương lai cho in 3D trong ngành đua xe có một đường băng dài và nó thực sự rộng mở. Gimbel không nghĩ có ai thực sự biết toàn bộ tiềm năng của in 3D là gì. Cindric đã tóm tắt trải nghiệm theo cách này: Thông thường, tất cả các đối thủ đều có cùng một giải pháp tại một thời điểm. Nhưng cần phải có giải pháp tiếp theo và Stratasys giúp đi đến giải pháp tiếp theo nhanh hơn.

Leave A Comment