Alexander Smith – AS3D Design Ltd. đưa thiết kế nội thất lên một tầm cao mới

Alexander Smith tạo ra các mảnh đồ nội thất tùy chỉnh và sản xuất hàng loạt mang dấu ấn thẩm mỹ độc đáo của mình. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế và quản lý các dự án nội thất, văn phòng, hợp đồng, tùy chỉnh và bán lẻ, Smith đã thành lập AS3D Design Ltd. vào năm 2009 để cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm cho thị trường nội thất rộng lớn hơn. Chia thời gian giữa Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ, AS3D Design phục vụ khách hàng và làm việc với các đối tác ở cả hai bờ Đại Tây Dương từ xưởng thiết kế Paris của mình. Thành công của AS3D Design bắt nguồn từ những thế mạnh đặc biệt của Smith, bao gồm tập trung vào các thiết kế đơn giản, gọn gàng; chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật; rất nhiều kiến ​​thức về quy trình sản xuất; và các mối quan hệ quan trọng với một loạt các nhà sản xuất chất lượng. Ngoài sự tập trung vào sự sáng tạo, Smith tự hào về khả năng của mình để thấy một thiết kế sản phẩm một cách hiệu quả trong suốt quá trình từ tư vấn ban đầu đến sản xuất.

Khi thiết lập AS3D Design, Smith nhận ra rằng cần một nền tảng phát triển 3D mạnh mẽ để hỗ trợ thiết kế và sản xuất, và một công cụ kết xuất quang học 3D mạnh mẽ để hiển thị và truyền đạt các khái niệm thiết kế cho khách hàng. Smith dùng SOLIDWORKS trong một công ty trước đây và nó hoàn toàn phù hợp với quy trình làm việc của anh. SOLIDWORKS dễ làm việc hơn các gói khác đã từng thử khi còn là sinh viên và trong các vai trò chuyên nghiệp trước đây. SOLIDWORKS mang đến mọi thứ cần để phát triển hình học 3D, từ thiết kế phác thảo sáng tạo đến kỹ thuật chung và thiết kế tham số thông qua các tài liệu bản vẽ sản xuất và tạo BOM [hóa đơn vật liệu].

Hỗ trợ một ứng dụng thiết kế

Mặc dù phần mềm thiết kế SOLIDWORKS cung cấp cho AS3D Design khả năng tạo hiệu quả các thiết kế nội thất hấp dẫn, nhưng tư vấn cũng cần một giải pháp kết xuất nhanh, chất lượng cao để trình bày và truyền đạt các khái niệm nội thất mới cho khách hàng và đối tác sản xuất. Smith luôn tuân thủ triết lý phát triển tinh gọn, có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Để duy trì cách tiếp cận thiết kế tinh gọn, cần một giải pháp kết xuất 3D tạo ra chất lượng cao nhất trong ít thời gian nhất. Smith đã tìm thấy giải pháp hoàn hảo trong phần mềm SOLIDWORKS Visualize. Phần mềm SOLIDWORKS Visualize là một phần của dòng sản phẩm SOLIDWORKS, nó cho phép Smith tạo ra các bản hoàn trả chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, mang lại cho tôi lợi thế cạnh tranh thực sự.

Chia sẻ nhanh chóng

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Visualize kết hợp với phần mềm thiết kế SOLIDWORKS, Smith có thể nhanh chóng hình dung các khái niệm thiết kế, sau đó chia sẻ chúng với khách hàng và đối tác. Hình ảnh và hình ảnh động chất lượng cao là một cách hiệu quả để truyền đạt các khái niệm thiết kế và ngày càng trở thành một yêu cầu để giành được công việc. Khách hàng mong đợi được xem 3D render trước khi thực hiện hợp đồng và ngày nay mọi người yêu cầu đến nỗi mọi thứ khác ngoài hình ảnh chính xác sẽ không làm được. Tất nhiên, luôn luôn cần phải hình dung hoặc hiển thị thiết kế sản phẩm đang đề xuất và luôn sử dụng các mẫu thực sau này trong quá trình, nhưng bây giờ có thể khiến khách hàng sẽ chú ý đến những rắc rối trong ý định thiết kế của bạn. Quan điểm của việc đặt một mẫu vật liệu bên cạnh bản phác thảo và yêu cầu khách hàng tưởng tượng nó trông như thế nào khi có các công cụ mạnh mẽ như vậy để xử lý ý tưởng chính xác hơn nhiều.

Tiếp cận phát triển sản phẩm

Với các khả năng được cung cấp bởi thiết kế SOLIDWORKS và phần mềm SOLIDWORKS Visualize, Smith đưa ra phương pháp tiếp cận chìa khóa trao tay của mình để phát triển sản phẩm bằng cách quản lý hiệu quả từng bước từ khái niệm ban đầu đến sản xuất; tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên lạc với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp; và liên tục đẩy nhanh quá trình tổng thể. SOLIDWORKS Visualize cung cấp các công cụ mà Smith cần để cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay thực sự, bao gồm đầu ra của các cụm BOM,…

Leave A Comment