Baltur S.p.A. thúc đẩy phát triển công nghiệp

Từ năm 1950, Baltur S.p.A đã thiết kế, sản xuất và lắp ráp các hệ thống tiên tiến để sưởi ấm, kiểm soát khí hậu và các ứng dụng quy trình công nghiệp. Được biết đến ban đầu cho dòng đầu đốt công nghiệp, công ty cũng cung cấp các giải pháp cho các nhu cầu sưởi ấm công nghiệp và dân dụng và kiểm soát khí hậu khác. Thành công và tuổi thọ của Baltur bắt nguồn từ cam kết tận dụng các công nghệ mới để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển liên tục, cũng như tập trung vào phát triển các hệ thống thông minh và các sản phẩm sáng tạo.

Ngày nay, Baltur phát triển bốn loại sản phẩm khác nhau: đầu đốt cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp, chạy bằng khí đốt, dầu diesel, dầu nhiên liệu và các nguồn kết hợp; hệ thống sưởi ấm, bao gồm cả nồi hơi cho dân dụng sử dụng nồi hơi thép và các mô-đun nhiệt công suất cao; hệ thống điều hòa không khí, bao gồm máy làm mát, hệ thống xử lý không khí và các đơn vị cuộn dây quạt; và các hệ thống dựa trên việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, chẳng hạn như hệ thống năng lượng nhiệt mặt trời và bơm nhiệt. Công ty cần phải cắt giảm thời gian chu kỳ phát triển sản phẩm bằng cách tăng cường hợp tác liên ngành để hỗ trợ thời gian giao hàng ngắn hơn. Vì vậy, tiến hành đánh giá toàn diện các hệ thống thiết kế 3D hàng đầu để xác định tập hợp các khả năng tích hợp sẽ đáp ứng tốt nhất các mục tiêu phát triển sản phẩm.

SOLIDWORKS dễ sử dụng, mang lại mức năng suất và tích hợp cao, được áp dụng rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp cung cấp lộ trình phát triển sản phẩm đáng tin cậy và có bộ khả năng tích hợp toàn diện nhất.

Phát triển thiết kế

Kể từ khi sử dụng môi trường phát triển sản phẩm SOLIDWORKS để phát triển và giới thiệu đầu đốt công nghiệp TBG 800 mới của Baltur, công ty đã hoàn thành hơn 200 mẫu thiết kế và sản phẩm mới, tất cả nằm trong quy trình phát triển hợp lý hơn. Công ty đã giảm 25% thời gian chu kỳ thiết kế và hơn 40% nếu xem xét sự phát triển cụ thể của các nguyên mẫu ảo.

Thiết kế và phác thảo được thực hiện trong Phòng Kỹ thuật, sau đó là giai đoạn thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo rằng kết quả thiết kế đáp ứng các thông số kỹ thuật của sản phẩm cuối cùng. Phần mềm SOLIDWORKS là một môi trường phát triển sản phẩm tích hợp đầy đủ tính năng, nó giúp chúng tôi thiết kế rất nhanh chóng và cạnh tranh. Nó có một loạt các công nghệ và tích hợp chặt chẽ giữa tất cả các mô-đun mà sử dụng trong toàn bộ thời gian đặt hàng.

Tìm hiểu sự năng động

Một trong những công nghệ tích hợp mà Baltur đã sử dụng rất nhiều là khả năng phân tích CFD của phần mềm SOLIDWORKS Flow Simulation, đặc biệt quan trọng trong việc tìm hiểu hiệu suất của đầu đốt. SOLIDWORKS cung cấp lợi ích lớn nhất của nó trong các mô phỏng động lực học. Công ty sử dụng nó để phân tích đầu đốt của đầu đốt, trong đó các điều kiện cụ thể là khác biệt để dự đoán và thường không thể được sao chép trong phòng thí nghiệm.

Đây cũng là một vấn đề quan trọng đối với các đối thủ cạnh tranh và công ty hiện đang đi trước một bước nhờ vào công nghệ kỹ thuật mô phỏng nợ ảo mà SOLIDWORKS cung cấp để phát triển sản phẩm. Với SOLIDWORKS Flow Simulation, có thể sử dụng các nguyên mẫu ảo để kiểm tra các tính năng và hiệu suất của sản phẩm mà không phải sản xuất chúng. Điều này đã cho phép giảm số lượng nguyên mẫu cần thiết và do đó đã cho phép cắt giảm chi phí.

Xử lý các vấn đề

Với việc giảm chu kỳ thiết kế và khả năng phân tích các nguyên mẫu ảo, Baltur đã đạt được mục tiêu rút ngắn thời gian giao hàng trong khi đồng thời giảm 15% lỗi thiết kế. SOLIDWORKS cải thiện khả năng xử lý, ngay cả khi kết thúc dự án và cộng tác trong thời gian thực với các nhóm công ty khác. Hơn nữa, với sự phát triển sản phẩm ảo, có thể tránh được một số nguyên mẫu và các sản phẩm vào phút cuối trong nhà máy.

Tất cả các lĩnh vực doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ sự tích hợp được cung cấp bởi các giải pháp của SOLIDWORKS. Nền tảng SOLIDWORKS giúp công ty xử lý các đơn hàng với thời gian thực hiện rất ngắn và hỗ trợ cộng tác giữa tất cả các bộ phận.

Leave A Comment