AMTRAK sử dụng SOLIDWORKS hiện đại hóa đường sắt

Là nhà cung cấp đường sắt hành khách liên tỉnh của Mỹ và chỉ có nhà khai thác đường sắt tốc độ cao, AMTRAK đang trải qua sự hồi sinh với lượng khách đi xe ở mức cao mọi thời đại. Để hỗ trợ một số kỷ lục của các tay đua, hơn 28,7 triệu trong năm 2010, công ty đường sắt quốc gia phải duy trì, tân trang và hiện đại hóa đội tàu của xe lửa chở khách, hoạt động hơn 21.000 tuyến đường dài qua 46 tiểu bang, Quận Columbia và ba các tỉnh của Canada. AMTRAK khai thác hơn 300 chuyến tàu mỗi ngày. Hơn 500 điểm đến và cạnh tranh thành công với ngành hàng không bằng cách cung cấp du lịch giá cả phải chăng trên khắp đất nước. Để hỗ trợ tăng trưởng hành khách và duy trì vị thế cạnh tranh, công ty phải liên tục cập nhật và hiện đại hóa đường sắt của nó, mà bây giờ trung bình 26 tuổi.

Để đánh bại cạnh tranh của AMTRAK, các hãng hàng không và các công ty xe buýt liên tỉnh phải làm nhiều hơn là chỉ giữ cho thiết bị chạy. Công ty phải hiện đại hóa và thiết kế lại nội thất để cung cấp một mức độ thoải mái và một bộ tiện nghi không chỉ phù hợp, nhưng cũng vượt quá đối thủ. AMTRAK đã chọn phần mềm SOLIDWORKS được sử dụng bởi các nhà thiết kế và kỹ sư trong suốt quá trình làm việc.

Thiết bị hiện đại

Với SOLIDWORKS, AMTRAK đã chuyển đổi xe cũ thành chế độ sáng, và thoải mái khi du lịch. Công ty đã thêm chỗ ngồi mới và ánh sáng cho nó nội thất xe được tân trang lại hoàn toàn, cũng như các yếu tố xanh bao gồm đèn LED chiếu sáng và thùng tái chế. Ngoài giúp các kỹ sư cải thiện đường ray hành khách của mình, SOLIDWORKS đã giúp các nhà thiết kế của nó tăng năng suất lên 60% và tiết kiệm thời gian 40%. Mục tiêu trong việc tạo ra nội thất xe đẹp, thoải mái là để thực hiện đường sắt văn minh để đi du lịch. SOLIDWORKS đã giúp việc đi xe lửa đã nhiều thập kỷ và làm trông giống như nó đã được thực hiện trong vòng cuối cùng hai năm.

Đơn giản và tiết kiệm

AMTRAK sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Simulation để phân tích hiệu suất kết cấu và đảm bảo an toàn trong các thành phần quan trọng, chẳng hạn như hệ thống treo xe lửa. Thay vì ký hợp đồng nhiều về công việc phân tích của nó, như AMTRAK đã làm trong quá khứ, công ty thiết kế hiện tại có thể xác nhận hiệu suất trong thiết kế, giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và cải thiện chất lượng. Phần mềm có khả năng mô phỏng và hiển thị cách một phần sẽ thực hiện là một điểm cộng lớn. Phần mềm giúp tăng cường các bộ phận đồng thời loại bỏ vật liệu không cần thiết. Điều này tiết kiệm thời gian, chi phí, và cũng làm giảm số lượng nguyên mẫu cần thiết và có thể sản xuất các nguyên mẫu trong vài giờ thay vì hàng tuần.

Hệ thống PDM tích hợp

Một đóng góp đáng kể cho năng suất của AMTRAK cải tiến là sự bổ sung của SOLIDWORKS tích hợp hệ thống PDM doanh nghiệp. Dự án đa dạng của công ty đường sắt các nhóm sử dụng hệ thống để quản lý hơn 500.000 hồ sơ thiết kế, bao gồm dữ liệu kỹ thuật, bản vẽ, kỹ thuật thông số kỹ thuật, thủ tục và tài liệu. AMTRAK kích hoạt hệ thống PDM để tự động hóa các quy trình phê duyệt tài liệu với quy trình làm việc điện tử và thông báo email để hợp lý hóa các quá trình của nó. Thẳt chặt kiểm soát sửa đổi, loại bỏ trùng lặp tài liệu và đã được hưởng lợi từ khả năng tìm kiếm nhanh, loại bỏ thời gian chết. Điều này thực sự đơn giản để sử dụng và được người dùng chấp nhận, giúp cải thiện chất lượng và cắt lỗi. Cũng tạo ra tiết kiệm thời gian và chi phí trong phiên bản và tái sử dụng của các bộ phận.

Leave A Comment