Amigo Motobility International, Inc thiết kế xe điện

Kể từ khi Amigo Mobility International, Inc. giới thiệu xe cơ giới đầu tiên, “Improving Lives Through Mobility” đã trở thành công ty ưu tiên hàng đầu. Khi một thành viên trong gia đình bắt đầu mất khả năng vận động do bệnh đa xơ cứng, người sáng lập Al Thieme đã làm việc siêng năng để khôi phục khả năng vận động của mình bằng cách phát minh ra chiếc xe/ xe tay ga hoạt động bằng năng lượng đầu tiên được gọi là Amigo được đặt tên là là xe lăn thân thiện. Ngày nay, Amigo Mobility thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh dòng xe vận hành bằng điện/ xe tay ga di động và phụ kiện, và các sản phẩm của công ty Amigo đã trở thành đồ đạc tại các cửa hàng tạp hóa và trung tâm mua sắm trên toàn thế giới, với bốn trong số năm nhà bán lẻ hàng đầu của Hoa Kỳ lựa chọn Amigo giải pháp cơ động và thủ công.

Theo Giám đốc kỹ thuật Jordan Thieme, Amigo Mobility lần đầu tiên bắt đầu quá trình chuyển đổi bằng cách sử dụng gói Pro/ EngineER, nhưng sớm chuyển sang phần mềm MicroStation. Khi quản lý biết rằng nhân viên đã thành thạo sử dụng phần mềm SOLIDWORKS và rằng hầu hết các nhà cung cấp cơ sở của công ty đã sử dụng SOLIDWORKS, Amigo Mobility được chuẩn hóa thiết kế trên SOLIDWORKS. Tại thời điểm thực hiện chuyển đổi, SOLIDWORKS đã cung cấp nhiều tính năng hơn và chi phí bảo trì thấp hơn. Bây giờ, dựa vào SOLIDWORKS để đạt được phát triển sản phẩm và mục tiêu mở rộng kinh doanh. Amigo Mobility được chuẩn hóa khi triển khai SOLIDWORKS, SOLIDWORKS Professional và SOLIDWORKS Simulation Professtinal vì dễ sử dụng và cung cấp tích hợp đầy đủ giải pháp thiết kế và phân tích. Làm việc trong SOLIDWORKS, cực kỳ nhanh chóng để mô hình các bộ phận, thả chúng vào một tổ hợp, và mô phỏng hiệu suất.

Phát triển sản phẩm

Khi Amigo Mobility lần đầu tiên triển khai nền tảng thiết kế SOLIDWORKS, công ty nhận ra giảm 20% trong chu trình thiết kế. Như các kỹ sư thiết kế của công ty có trở nên quen thuộc hơn với phần mềm, chu trình thiết kế giảm đã tăng trưởng. Hôm nay họ đứng ở mức 50 đến 75%. Môi trường thiết kế 3D của SOLIDWORKS giúp hợp lý hóa phát triển và cắt giảm chu kỳ thiết kế một nửa bởi vì có thể dễ  dàng hình dung và đánh giá tốt hơn các thiết kế bộ phận và tập hợp, và loại bỏ các quá trình không còn cần thiết. Ví dụ, Amigo Mobility đã từng kiểm tra chất lượng từng bộ phận sản xuất và sau đó nguyên mẫu và thử nghiệm các hội đồng đầy đủ cho đến khi hài lòng. Bây giờ, có thể kiểm tra lắp ráp vào cuối quá trình trước khi phát hành bởi vì có thể đánh giá các bộ phận và lắp ráp bằng cách sử dụng mô phỏng tích hợp công cụ. Ngoài việc có thể mô hình các bộ phận và lắp ráp nhanh hơn trong SOLIDWORKS, kiểm tra cách các bộ phận phù hợp, chức năng, và thực hiện trong một hội đồng trong quá trình thiết kế, giúp giảm thiểu các yêu cầu tạo mẫu.

Đơn giản cho mọi thứ

Amigo Mobility gần đây đã thêm phần mềm SOLIDWORKS Simulation Professional để giải quyết các vấn đề gặp phải thông qua thử nghiệm trong quá trình phát triển một dòng sản phẩm mới. Cụ thể, sự cố xảy ra dưới tải trong đó có hai phần bắt vít với nhau các kỹ sư của công ty điều hành phần tử hữu hạn nghiên cứu phân tích (FEA) của lắp ráp, và sau đó sử dụng phần mềm để đánh giá các bản sửa lỗi có thể. Đã và đang thử bốn giải pháp khác nhau. SOLIDWORKS Simulation Professional giúp xác định và so sánh chi phí giải pháp tốt nhất mà không cần phải xây dựng nguyên mẫu vật lý. Kết thúc bằng cách sử dụng tường dày hơn ống trong khu vực đó, và phần mềm đã giúp giải quyết vấn đề, duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao và tiết kiệm 5.000$ chi phí tạo mẫu. Nói tóm lại, SOLIDWORKS Simulation Professional tự trả tiền trong tuần đầu tiên về các điều khoản tạo mẫu và mất cơ hội tiết kiệm. Bây giờ dựa vào phần mềm để phát triển sản phẩm mới và sử dụng hệ số an toàn của hai để duy trì mức chất lượng cao đó là một Amigo đặc trưng thương hiệu.

Mở rộng sản phẩm

Tăng năng suất mà Amigo Mobility đã nhận ra kể từ đó chuyển sang nền tảng thiết kế SOLIDWORKS đã giúp công ty tăng thông lượng và mở rộng dòng sản phẩm của mình vào thị trường mới. Ngoài bản gốc của nhà sản xuất chăm sóc sức khỏe, mua sắm, du lịch gấp và dòng thiết kế tùy chỉnh sản phẩm, Amigo Mobility gần đây đã giới thiệu tài liệu của mình dây chuyền xử lý: bốn mô hình được thiết kế để sử dụng cá nhân trong nhà kho và nhà máy, trải dài từ phía sau đến mô hình đi xe với công suất lên đến 1.000 pounds. Hiện tại có số lượng mô hình theo cấp số nhân, và các công cụ của SOLIDWORKS đang giúp giới thiệu những sản phẩm sáng tạo mới nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Leave A Comment