Cải thiện phát triển hệ thống với SOLIDWORKS Electrical Schematics

Là nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc thiết kế và sản xuất các hệ thống băm nhỏ và tái chế di động và cố định, Shred-Tech đã cài đặt hơn 5.000 hệ thống băm nhỏ và tái chế trên toàn thế giới và được công nhận trên toàn thế giới về cam kết đổi mới kỹ thuật, chất lượng và dịch vụ. Công ty đã giúp hàng ngàn khách hàng cắt nhỏ nhựa, kim loại, gỗ, mảnh vụn xây dựng, hàng trắng, lốp xe, chất thải y tế, chất thải xanh, chất thải điện tử và giấy văn phòng. Có trụ sở tại Cambridge, Ontario, Shred-Tech cũng có các cơ sở ở Bắc Carolina, Anh và Thái Lan và làm việc với các nhà phân phối tại Vương quốc Anh, Úc và Nhật Bản. Bằng cách thêm phần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematics vào cài đặt thiết kế cơ khí của SOLIDWORKS, Shred-Tech đã cải thiện hiệu quả và độ chính xác của thiết kế hệ thống điện cho thiết bị tái chế và băm nhỏ của công ty, như máy hủy pin được trình bày ở trên.

Hệ thống BOM nhanh hơn

Khi triển khai SOLIDWORKS Electrical Schematics , Shred-Tech ngay lập tức nhận ra tăng năng suất trong cả bố trí sơ đồ và tạo BOM hệ thống điện, giảm thời gian cần thiết để sản xuất sau từ một tuần xuống chỉ còn vài giờ. SOLIDWORKS Electrical Schematics giúp tiết kiệm điện, giảm thời gian đặt hàng vì đã có thể tạo thông tin BOM nhanh hơn.

Trước khi công ty triển khai SOLIDWORKS Electrical, phải mất năm ngày để tạo BOM vì cần phải hoàn thành tất cả các bản vẽ để tạo BOM theo cách thủ công. Với SOLIDWORKS, có thể tạo BOM trong khoảng bốn giờ. Bất cứ khi nào bạn có thể giảm thời gian cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ từ một tuần xuống còn bốn giờ, bạn đang hợp lý hóa quy trình. Và bởi vì SOLIDWORKS Electrical rất dễ sử dụng, có thể sử dụng các nhà thiết kế cấp cơ sở để hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu một nhà thiết kế cấp cao trong quá khứ.

Giảm thiểu lỗi và giảm dấu chân

Shred-Tech không chỉ nhanh hơn trong việc tạo BOM và tạo sơ đồ với SOLIDWORKS Electrical, BOM và nội dung bản vẽ còn chính xác hơn, phát triển sản phẩm hợp lý hơn nữa. Trước khi triển khai SOLIDWORKS Electrical, công ty đã gặp phải một số lượng lớn lỗi trong cả sơ đồ và thông tin BOM.

Sự chính xác của sơ đồ và thông tin liên quan của công ty đã được cải thiện đáng kể, phải làm lại tất cả các sơ đồ trước đây của công ty với SOLIDWORKS Electrical. Trong khi phát triển các bảng điện, đã từng sai lầm khi làm cho chúng lớn hơn để giải quyết các lỗi tiềm ẩn. Bởi vì độ chính xác của sơ đồ đã được cải thiện, đã có thể giảm 10% kích thước của các bảng, giúp tiết kiệm tiền của khách hàng bằng cách giảm chi phí cho mỗi mét vuông trên sàn nhà máy.

Tự động nối dây và cáp

Dựa trên sự thành công của việc triển khai Sơ đồ điện của SOLIDWORKS và làm việc với nền tảng thiết kế cơ/ điện tích hợp, Shred-Tech đang lên kế hoạch hợp lý hóa quy trình phát triển của mình bằng cách tận dụng khả năng định tuyến dây và cáp tự động của phần mềm SOLIDWORKS Premium. Taylor hiện đã sắp xếp các vấn đề về thời gian và độ chính xác với SOLIDWORKS Electrical, công ty dự định sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Premium để tự động hóa việc định tuyến dây và đặt dây cáp trong một bản cải tiến chính của dòng sản phẩm di động.

Làm việc với một nền tảng hài hòa như SOLIDWORKS cho thiết kế cơ và điện cho phép công ty đạt được hiệu quả bổ sung, như tận dụng các công cụ tự động hóa như Routing, để liên tục cải thiện và tăng tốc thời gian tiếp thị sản phẩm.

Leave A Comment