Cải thiện phát triển thiết bị xử lý vật liệu với SOLIDWORKS

Mitchell Mill Systems Canada Ltd. thiết kế và sản xuất các thiết bị xử lý nguyên liệu được sử dụng trong ngũ cốc, thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho vật nuôi, thức ăn cho cá, phân bón, làm sạch hạt giống và các quy trình công nghiệp khác. Cải thiện sự phát triển của các hệ thống xử lý vật liệu tùy chỉnh, đồng thời giải quyết nhu cầu về hiệu quả cao hơn trong thiết kế và sản xuất các thiết bị xử lý vật liệu tiêu chuẩn, một phần phát triển trong kinh doanh của công ty.

Tăng cường  trực quan hóa các hội đồng thúc đẩy đổi mới thiết kế

Mitchell Mill Systems đã quản lý quá trình chuyển đổi từ 2D sang 3D theo từng giai đoạn, bắt đầu tất cả sự phát triển mới của thiết bị tiêu chuẩn trong phần mềm SOLIDWORKS, trước khi chuyển sang sửa đổi thiết kế và trang bị thêm, sau đó chuyển sang các dự án được thiết kế tùy chỉnh. Công ty nhanh chóng nhận ra những lợi ích của việc hình dung các thiết kế lắp ráp lớn trong 3D như là một phần của việc di chuyển CAD.

Hình dung rõ hơn những gì công ty đang thiết kế, chẳng hạn như mô phỏng chuyển động để phát hiện sự can thiệp và vì việc thay đổi thiết kế dễ dàng và nhanh hơn, giúp không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn thúc đẩy mức độ đổi mới mà chúng tôi thiết kế hệ thống. Với phần mềm SOLIDWORKS, chúng ta có thể thấy cả hai nơi có thể xảy ra va chạm, giúp loại bỏ lỗi và giảm chi phí phát triển, và khám phá những ý tưởng mới, khái niệm sáng tạo và cách làm tốt hơn.

Hiệu quả cao hơn trong quá trình sản xuất và lắp ráp

Với việc triển khai phần mềm SOLIDWORKS, công ty cũng đã đạt được hiệu quả cao hơn trong quá trình sản xuất và lắp ráp thiết bị. Có một mô hình 3D để hoạt động từ việc tạo ra hiệu quả bổ sung trong suốt quá trình sản xuất, nhấn mạnh. Bộ phận làm việc từ mô hình 3D giúp lắp ráp thiết bị dễ dàng và nhanh hơn. Trong sản xuất, thời gian lắp ráp đã được cải thiện kể từ khi chuyển sang phần mềm SOLIDWORKS.

Cảnh sát có thiết kế 3D và bản vẽ 2D làm tài liệu tham khảo giúp nhân viên sản xuất của chúng tôi hiểu rõ hơn về những gì họ đang xây dựng và sản xuất. Có rất ít giả định và câu hỏi qua lại, giúp tiết kiệm thời gian và đóng góp vào năng suất chung của chúng tôi. Phần mềm SOLIDWORKS là một công cụ to lớn khi được sử dụng đúng cách.

Truyền thông hợp lý với khách hàng

Bằng cách chuyển sang phần mềm SOLIDWORKS, Hệ thống Mitchell Mill đã cải thiện chất lượng và hiệu quả của việc liên lạc với các khách hàng hiện tại và tương lai. Công ty sử dụng hình ảnh 3D được sản xuất trong phần mềm SOLIDWORKS như một phần của các bài thuyết trình và đề xuất bán hàng của mình và dựa vào các công cụ giao tiếp thiết kế eDrawings để giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng.

Theo ông Mitchell: với công cụ eDrawings, có thể thiết kế hệ thống của mình và gửi mô hình 3D cho khách hàng để họ có thể đánh giá trực quan thiết kế. Khách hàng của công ty  có thể hình dung thiết kế tốt hơn trong 3D và thường thấy mọi thứ trong thiết kế ban đầu mà họ có thể không bắt gặp trong 2D. Khả năng này dẫn đến phản hồi tốt hơn nhiều từ khách hàng của công ty, điều này dẫn đến ít vấn đề và hiểu lầm của khách hàng hơn.

Ngoài việc cải thiện giao tiếp thiết kế với khách hàng hiện tại, các mô hình 3D chắc chắn sẽ thêm pizzazz vào các bài thuyết trình và đề xuất của chúng tôi, Nhiều hơn và nhiều khách hàng của chúng tôi mong đợi để xem hệ thống trông như thế nào mà không cố gắng hình dung một hình ảnh 3D từ bản vẽ đường 2D. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp cho chúng tôi các công cụ chúng tôi cần để bảo đảm khách hàng mới và giao tiếp hiệu quả hơn với các khách hàng mà chúng tôi đã làm việc trong nhiều năm.

Leave A Comment