Công nghê định hình tương lai của bóng bầu dục như thế nào

Công nghê định hình tương lai của bóng bầu dục như thế nàBóng bầu dục: có thể là môn thể thao đòi hỏi khắt khe nhất trong tất cả các môn thể thao liên lạc đội. Đó là một cuộc tranh giành không lành mạnh và khó khăn để giành chiến thắng đòi hỏi sự kết hợp của chiến thuật tàn nhẫn và sự khéo léo tàn bạo. May mắn thay, công nghệ có mặt để giúp đỡ với những thách thức. Với giải đấu nổi tiếng thế giới có sáu quốc gia bóng bầu dục tốt nhất ở bán cầu Bắc, môn thể thao bóng bầu dục chưa bao giờ có công nghệ cao như vậy.

Theo dõi tài năng

Với mười lăm người chơi cho một đội, quản lý vi mô là rất quan trọng để giám sát hiệu suất cá nhân. Một huấn luyện viên cần đánh giá sự đóng góp của mọi cầu thủ cho trận đấu trong cả tập luyện và trận đấu. Bộ dụng cụ người chơi có theo dõi GPS cho phép giai đoạn tiếp theo của đánh giá thể thao này. Phân tích chuyển động của người chơi, tốc độ và hiệu quả với dữ liệu thực, cứng cho phản hồi nhắm mục tiêu bằng laser (bao gồm, vô cùng, nhịp tim ), mở ra cái nhìn sâu sắc cần thiết về sức mạnh lớn nhất của đội.

Với bản chất khó chơi của môn thể thao này, bóng bầu dục rất nặng, khó khăn, và giải quyết những rủi ro. Sự căng thẳng về thể chất của việc đập đầu vào đội đối phương có thể bị đánh giá thấp. Hệ thống GPS theo dõi khả năng tăng tốc của từng vật cản và tác động của nó đối với từng cá nhân. Với thông tin có thể định lượng này, các huấn luyện viên đã có thể xác định và giảm các chấn thương tiềm ẩn.

Cuối cùng, công nghệ GPS sẽ đem lại lượng lớn dữ liệu không có sẵn trước đó vào tay huấn luyện viên, giúp họ có lợi thế hơn về cả chuẩn bị trò chơi và quản lý trò chơi. Tối đa hóa tỷ lệ làm việc, giảm thiểu thất bại.

Đào tạo để thử

Đó không chỉ là sự mệt mỏi của người chơi mà công nghệ đang tính toán. Với một môn thể thao ngoài trời, nó càng nhiều điều kiện mà trò chơi được chơi cũng như các cầu thủ trên sân. Gió mạnh, nhiệt độ băng giá và mặt trời không thể bỏ qua đều có thể quyết định cách một trò chơi diễn ra.

Công nghệ mới từ Garmin tìm cách đối phó với mối đe dọa từ những cơn gió mạnh của mẹ Trái đất. Thiết bị theo dõi gió được gắn vào cột gôn được liên kết với đồng hồ GPS cho phép các đội đo tốc độ và hướng gió. Biết các yếu tố có thể thay đổi tiến trình của một cú đá giúp các đội có cơ hội điều chỉnh những nỗ lực của họ cho phù hợp. Đôi khi chỉ cần một sự thay đổi nhỏ theo hướng đá phạt phút cuối có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.

Người quyết định

Các quan chức có vai trò quyết định trong bất kỳ trận đấu nào – và giới thiệu được bao quanh bởi một bộ công nghệ thông minh. Ngoài Hawk Eye còn có máy quay ref: một phần công nghệ quan sát vững chắc tìm cách khẳng định mọi quyết định được đưa ra trong suốt 80 phút của trò chơi. Các cam ref là một đơn vị máy ảnh HD nhẹ, đeo trên đầu hoặc ngực. Không chỉ được sử dụng để làm rõ bất kỳ phán quyết nào trong trận đấu, các đài truyền hình có thể nhấn vào nguồn cấp dữ liệu để cung cấp cho người hâm mộ xem tại nhà một cái nhìn chân thật hơn về hành động. Đó là một ý tưởng đơn giản giúp người xem càng gần và tốt hơn.

Từ những chiếc áo cung cấp khả năng kiểm soát khí hậu chính xác và theo dõi tình trạng thể chất của từng cầu thủ, cho đến khả năng phát sóng sáng tạo, công nghệ đằng sau môn bóng bầu dục đang đẩy về phía trước với tất cả sự thích thú.

Leave A Comment