Giảm thời gian thiết kế trưng bày cho hàng hóa với SolidWorks

Boston Group, Inc. sản xuất một dòng màn hình hoàn chỉnh, sản phẩm điện và ứng dụng hiển thị bán lẻ. Công ty cung cấp nhà bán lẻ và đối tác chuỗi cung ứng với bán lẻ sáng tạo giải pháp bán hàng, bao gồm cả tác động của bạn  bảo vệ, công nghệ dây mô-đun, và cung cấp năng lượng và màn hình bán hàng không có sức mạnh và mạng lưới.  Vận hành chế tạo và sản xuất kim loại tấm riêng, Boston Group đã thiết lập vị trí của mình như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thông qua cam kết đổi mới phát triển sản phẩm, tập trung vào nhu cầu của khách hàng, và  tuân thủ kiểm soát chất lượng và chi phí nghiêm ngặt. Nhà sản xuất màn hình tập trung vào khách hàng công cụ thiết kế AutoCAD 2D để 3D mạnh mẽ và hiệu quả hơn hệ thống phát triển. Theo Giám đốc kỹ thuật Vinny Paolini, Boston Group chuyển sang thiết kế 3D vì hai lý do: tinh giản quá trình phát triển và chế tạo của nó để giảm lượng chì và tăng tốc độ phân phối sản phẩm, và trưng bày tốt hơn khái niệm sản phẩm cho các chuyên gia bán hàng để giúp đỡ lái xe bán hàng.

Khách hàng là những thương nhân có định hướng trực quan muốn xem một hình ảnh sẽ trông như thế nào trong cửa hàng trước  đưa ra quyết định mua hàng. Và muốn hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách hợp lý hóa quá trình phát triển. Rút ngắn thời gian giao hàng trở thành một điều cần thiết để cạnh tranh thành công và công ty đã thấy 3D như một phương tiện để đưa hoạt động lên cấp độ tiếp theo. SOLIDWORKS cung cấp chính xác những gì đang cần. Phần mềm giúp tích hợp thiết kế kim loại tấm và sản xuất, cũng như tạo ra hình ảnh thực tế của sản phẩm từ các ý tưởng. Các công cụ mô phỏng trong SOLIDWORKS Premium là một phần thưởng bổ sung. Giúp tiến hành tải cơ bản và sức mạnh của các phân tích vật liệu ,loại bỏ tạo mẫu trong việc phát triển sản phẩm mới.

Phát triển nhanh chóng

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS, Boston Group đã cắt giảm 50% chu kỳ thiết kế ý tưởng của nó và rút ngắn thời gian giao sản phẩm 25%, đồng thời đạt được khả năng xuất ra các kết xuất quang học 3D của các ý tưởng thiết kế. Phát triển nhanh hơn và khách hàng  có thể hình dung rõ hơn cách thức các sản phẩm của Boston Retail sẽ hoạt động trong cửa hàng của họ. SOLIDWORKS kiểm soát hoàn toàn quy trình và hợp lý hóa công việc kỹ thuật, vẻ đẹp mang lại khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS là khi trình bày một kết xuất quang học cho khách hàng và thực sự có thể sản xuất nó. Không giống như một nghệ sĩ dựng hình, đây không chỉ là một hình ảnh đẹp nhưng một ý tưởng hợp lệ, có thể sản xuất được và sẵn sàng đi . Khi khách hàng muốn nhiều hơn thông tin kỹ thuật, sẽ nhanh chóng và dễ dàng để lưu và gửi  tập tin eDrawings.

Thiết kế kim loại tấm

Bởi vì khoảng 80% phát triển của Boston Group là công việc liên quan đến thiết kế và chế tạo kim loại tấm, phần lớn tăng năng suất của công ty với SOLIDWORKS đã đi vào phần đó. Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS, Partner SheetWorks và công ty kết hợp công ty máy tạo hình kim loại đục lỗ/ tự động, Boston Group đã cắt giảm 80% thời gian chế tạo kim loại tấm.  Với phần mềm SOLIDWORKS, tạo ra một cầu nối trực tiếp giữa thiết kế và sản xuất. Cái này đã giúp để loại bỏ sự cần thiết phải tự lập trình chế tạo của máy móc. Đi thẳng từ SOLIDWORKS đến SheetWorks, lồng các bộ phận và tiết kiệm vật liệu, máy sản xuất. Không có nhiều bàn giao, phát triển nhanh hơn và sản phẩm được chuyển đến khách hàng nhanh hơn nữa.

Tạo sản phẩm đổi mới

Do tăng năng suất đạt được với SOLIDWORKS, các kỹ sư của Boston Group có nhiều thời gian hơn để sáng tạo và đổi mới trong việc phát triển các sản phẩm mới. Ví dụ, công ty gần đây đã phát hành mô-đun VersaPanel hệ thống hiển thị ánh sáng bán hàng, làm tăng sức mạnh công suất bằng 40%, vì vậy các nhà bán lẻ nhẹ có thể cung cấp năng lượng nhiều hơn hàng hóa trong không gian ít hơn. SOLIDWORKS đã giúp phát triển và chế tạo các quy trình chạy như lụa, vì vậy công ty có thể tập trung vào sản phẩm mới  phát triển và sử dụng thời gian kỹ thuật một cách khôn ngoan hơn và hiệu quả.

Leave A Comment