Giúp khách hàng phục vụ máy đóng gói với SOLIDWORKS Composter

Thiele Technlogies, Inc., cung cấp các giải pháp tự động hóa tốc độ cao bao bì tiên tiến trên toàn thế giới cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm thực phẩm tươi và đông lạnh, sữa, bánh, thức ăn vật nuôi,….in ấn thương mại, hợp đồng đóng gói và hóa dầu. Công ty Barry- Wehmiller là nhà sản xuất cung cấp đầy đủ máy móc và thiết bị đóng gói cuối dòng cho thị trường trong nước và quốc tế.

Theo giám đốc dịch vụ Kỹ thuật Daniel Hanson: Thiele Technologies yêu cầu tài liệu và hướng dẫn sử dụng để vận hành an toàn và bảo trì hiệu quả. Cho đến năm 2009, Thiele Technologies đã cung cấp các bản vẽ kỹ thuật 2D và hóa đơn vật liệu (BOM) cho tất cả các máy của mình ở định dạng PDF. Mặc dù phương pháp này phục vụ Thiele và nhu cầu của khách hàng, nhưng nó có nhược điểm nhất định.

Làm việc trong 2D có những thiếu sót của nó. Phần mềm yêu cầu một lượng đáng kể thời gian của một kỹ sư để tạo ra các bản vẽ và BOM dạng xem nổ cho mỗi danh mục các bộ phận của máy và các tệp PDF 2D không dễ sử dụng cho khách hàng để nhận dạng các bộ phận. Tất cả những gì bạn phải tưởng tượng là một người vận hành máy hoặc kỹ thuật viên bảo trì rạch ròi qua một cuốn sách vẽ hoặc phân trang thông qua tệp PDF, cố gắng xác định số phần thích hợp để đưa sản xuất trở lại trực tuyến, để hiểu cách 3D có thể cải thiện quy trình. Với 3D, bạn có thể xem máy và đến phần của mình sau vài giây. Đây chắc chắn là hướng đi để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Khi họ bắt đầu với SOLIDWORKS Composter giúp thiết kế và quản lý dữ liệu sản phẩm.

Tài liệu chính xác thêm trong thời gian học

Thiele Technologies đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Composer để thay thế tài liệu 2D 2D bằng các tệp 3D SMG. SOLIDWORKS Composter cho phép công ty giúp khách hàng của mình theo những cách không lường trước được. Sử dụng lại dữ liệu CAD 3D của minhg, công ty có thể cung cấp cho khách hàng gói SOLIDWORKS Composter cho các tổ hợp máy mà bất kỳ ai cũng có thể mở, khám phá và sử dụng để nhận dạng và đào tạo một phần.

Thay vì tạo ra một loạt các bản vẽ 2D để lắp ráp máy, SOLIDWORKS Composter cho phép Thiele Technologies cung cấp một tệp 3D duy nhất chứa cùng thông tin ở định dạng dễ sử dụng hơn. Trước khi có SOLIDWORKS Composter, một kỹ sư có thể dành 25 giờ để tạo ra các bản vẽ và BOM, cộng với một nhà văn kỹ thuật có thể mất thêm 15 giờ để thực hiện công việc xuất bản trên máy tính để bàn để hoàn thành hướng dẫn. Máy móc có 15 đến 20 bộ lắp ráp có thể dễ dàng vượt quá 40 giờ thời gian làm tài liệu. Với SOLIDWORKS Composter công ty đã có thể đạt được điều tương tự trong 5 phút.

Sử dụng SOLIDWORKS Coposter, không cần nhiều bước và giao dịch để đưa thông tin sang định dạng có thể sử dụng được. Nó chỉ là một cú kéo và thả từ kho tiền của công ty.

Hướng dẫn sử dụng tương tác 3D

Khách hàng của Thiele Technologies rất hào hứng với việc chuyển sang tài liệu 3D. Các kỹ thuật viên bảo trì và quản lý dây chuyền sản xuất đã bày tỏ sự thất vọng của họ với các bản vẽ 2D. Cố gắng xác định vị trí bản vẽ chính xác và sau đó phần chính xác trên bản vẽ cần có thời gian, đặc biệt là nếu sự rõ ràng hoặc chi tiết của bản vẽ để lại sự mơ hồ. SOLIDWORKS Composter loại bỏ vấn đề này bởi vì khách hàng có thể điều hướng trực tiếp đến phần đó, nhấp vào nó và đọc số phần.

Eric Henderson, một kỹ thuật viên bảo trì phòng ngừa với P & G Pet Care, công ty sản xuất thức ăn vật nuôi, cho biết các tệp 3D SMG là một cải tiến lớn. Công ty có nhiều máy móc trong bộ phận. Giữ cho những máy đó hoạt động 24/7 là bắt buộc, 3D giúp dễ dàng hơn để thiết lập quy trình và cung cấp số phần vào SAP. Có thông tin trong tầm tay thay vì xáo trộn qua các tệp PDF là một lợi thế rất lớn.

 Cung cấp tiếp cho khách hàng

Đào tạo khách hàng của Thiele Technologies hiệu quả hơn vì tài liệu 3D cung cấp bối cảnh giống như tại chỗ. SOLIDWORKS Composter là một công cụ đào tạo tuyệt vời. Thay vì ngỉ ngơi tại chỗ và can thiệp vào lịch trình sản xuất của khách hàng, công ty có thể hoàn thành nhiều khóa đào tạo trực tuyến bằng các tệp SMG.

Ví dụ,1 người có thể hiển thị tệp SMG cho tất cả 10 người trên máy mà không cần phải ở ngay thiết bị nơi nó rất ồn và khó đào tạo. Giải thích một khái niệm hoặc nói về một bộ phận cụ thể trong một tổ hợp phức tạp sẽ dễ dàng hơn nhiều bằng cách sử dụng các mô hình 3D, SOLIDWORKS Composter đại diện cho một bước tiến lớn từ những gì công ty có thể cung cấp và khách hàng cũng vui mừng về các khả năng của SOLIDWORKS Composter. �d�$

Leave A Comment