Cách mạng hóa phát triển sản phẩm với SOLIDWORKS

Kể từ khi người sáng lập Michael Eidson đổ đầy túi IV vào nước, nhét nó vào một chiếc tất ống và buộc nó trên lưng để cạnh tranh trong cuộc đua xe đạp Hotter’n Hell Hundred ở Texas năm 1988, CamelBak Products, LLC đã đổi mới những cách độc đáo để giữ nước. Ngày nay CameBak là thương hiệu hydrat hóa hàng đầu, mở rộng việc cung cấp ba lô hồ chưa ban đầu với các dòng sản phẩm cho thị trường đóng chai, lọc và quân sự. Tập đoàn Hard Goods Group tập trung vào phát triển các chai và hộp đựng có thể tái sử dụng cho nước và đồ uống, đã làm cho việc thay thế các chai nước dùng 1 lần bằng nhựa.

CamelBak đã sử dụng SOLIDWORKS Premium và SOLIDWORKS Simulation Professtional để hỗ trợ mở rộng sản phẩm và gần đây đã thêm phần mềm SOLIDWORKS PDM Professional để xử lý hiệu quả hơn khối lượng thiết kế, kỹ thuật và sản xuất dữ liệu liên quan đến các sản phẩm. Với ông Dav Davies là những người sáng tạo, công ty có thể đưa ra những đổi mới sản phẩm một cách kịp thời. Công ty đã giới thiệu chai không chưa BPA đầu tiên và đảm bảo bằng sáng chế cho cơ chế kích hoạt độc đáo của cốc du lịch cách nhiệt Forge. SOLIDWORKS giúp công ty liên tục đạt được các mục tiêu phát triển, thử nghiệm, đổi mới, nâng cao độ bền của sản phẩm.

Khảo sát và phát triển

CamelBak tận dụng các công cụ phân tích chuyển động và bề mặt của SOLIDWORKS trong quá trình phát triển chai KickBak, có nắp chụp ngược sáng tạo. Kỹ sư thiết kế Kelsey Hammond đã tiến hành nghiên cứu chuyển động trên bản lề sống cho phép nắp mở và đóng sau đó chạy thử nghiệm nhiều ngày để đảm bảo nắp sẽ kéo dài hàng ngàn chu kỳ. Các công cụ bề mặt của SOLIDWORKS đã giúp làm cho chiếc mũ trở nên tiện dụng và thẩm mỹ hơn.

Công ty cam kết cung cấp 1 sản phẩm bền bỉ mà bạn có thể lấy ra ngoài đồng và thả nhiều lần hoặc đập xung quanh xe của bạn và nó vẫn sẽ hoạt động bình thường. Tuy nhiên, công ty cũng muốn sản phẩm trông thật tuyệt vời và SOLIDWORKS là điều cực kỳ quan trọng để giúp duy trì các tiêu chuẩn.

Ví dụ, trên nắp KickBak, sử dụng các kỹ thuật tạo bề mặt tiên tiến của SOLIDWORKS để đặt một đường cắt bên dưới, nơi một bên của nắp chụp vào phía bên kia và để làm mịn khu vực mà người dùng uống. Sau đó, thêm philê để làm sạch nó, cải thiện hiệu suất và tính thẩm mỹ. Nếu không có SOLIDWORKS, họ không thể thực hiện công việc của mình.

Bảo đảm sản phẩm và hiệu suất

Bởi vì CamelBak cung cấp bảo hành trọn đời cho GOT YOUR BAK trên tất cả các sản phẩm, công ty cố gắng thiết kế các sản phẩm để tồn tại lâu dài. Điều đó không có nghĩa là CamelBak lướt qua sự đổi mới. Ngoài việc tiến hành thử nghiệm rộng rãi các khái niệm thiết kế của mình, CamelBak còn dựa vào khả năng SOLIDWORKS Simulation Professional FEA để thúc đẩy những gì có thể, như kích hoạt niêm phong tự động được cấp bằng sáng chế trên cốc du lịch cách nhiệt Forge.

Cốc du lịch Forge đã đưa ra một thách thức thiết kế thú vị bởi vì công ty đã giới thiệu một sự đổi mới trong ngành trong khi cố gắng rút ngắn thời gian tiếp thị. Với chuyên gia mô phỏng SOLIDWORKS, có thể nhanh chóng nghiên cứu nồng độ ứng suất và độ võng của lò xo lá vận hành cơ chế kích hoạt. Điều này cho phép giảm 30 thiết kế khác nhau xuống còn ba hoặc bốn để tạo mẫu, và sau đó giảm số chu kỳ tạo mẫu cần thiết để xác định thiết kế tối ưu. SOLIDWORKS giúp công ty tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì có thể lặp lại nhanh chóng trên một thiết kế, giúp rút ngắn thời gian tiếp thị, đáp ứng thời hạn công ty và đảm bảo độ bền và hiệu suất của sản phẩm.

Phát triển ngắn hạn

Môi trường thiết kế SOLIDWORKS cũng cho phép CamelBak rút ngắn quá trình tạo mẫu của mình thông qua việc tạo ra nhanh chóng các đồ đạc, khuôn và nền tảng thử nghiệm. Kỹ sư thiết kế Aaron McC đã sử dụng SOLIDWORKS để chế tạo khuôn in 3D, trong đó ông đã tạo ra một nguyên mẫu của van cắn silicon một mảnh, tự hàn kín của CamelBak.

Càng nhiều thử nghiệm có thể làm với nhũng người thực sự để có được phản hồi từ người dùng thực tế thì càng tốt. Công ty sử dụng SOLIDWORKS để tạo ra các nguyên mẫu có thể sử dụng càng nhiều càng tốt bởi vì tốc độ mà công ty hoàn thành công việc tạo mẫu đã trở nên cực kỳ quan trọng. SOLIDWORKS là một trình tiết kiệm thời gian khổng lồ, nhanh hơn 10 đến 20 lần để tạo các nguyên mẫu. Đối với van cắn, các bộ phận silicon thực tế để thử nghiệm trong hai ngày với khuôn in 3D trái ngược với hai tháng có thể sẽ phải tạo ra các bộ phận này ở nơi khác. get(a,”beforeSh

Leave A Comment