Pennsylvania College of Technology cải tạo chương trình giảng dạy công nghệ thiết kế

Pennsylvania College of Technology trở thành một nhiệm vụ đặc biệt của Đại học bang Pennsylvania vào năm 1989 sau khi thành lập danh tiếng quốc gia về giáo dục công nghệ ứng dụng hỗ trợ phát triển lực lượng lao động. Gần 5.500 sinh viên đang theo học tại Đại học Penn trong hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu. Trường cũng cung cấp đào tạo ngắn hạn cho hơn 7.500 sinh viên thông qua Phát triển lực lượng lao động và giáo dục thường xuyên tại Đại học Penn (WDCE). WDCE cung cấp các chương trình đào tạo kinh doanh, nhựa, y tế, máy tính, năng lượng và công nghiệp tùy chỉnh cho các công ty và công nhân đương nhiệm của họ. Chương trình Công nghệ Thiết kế Kỹ thuật của Trường Cao đẳng Penn đã từng sử dụng các công cụ thiết kế và phác thảo AutoCAD 2D làm phần mềm nền tảng để hỗ trợ các khóa học.

Trước năm 2012, sinh viên năm thứ nhất tập trung vào 2D và không tham gia vào 3D cho đến những năm học sau. Chương trình giảng dạy đã được viết lại để nhấn mạnh 3D là mô hình thiết kế nền tảng. Giáo trình giảng dạy 3D mới đã chuyển trọng tâm từ AutoCAD sang phần mềm SOLIDWORKS Education Edition do nhu cầu cao hơn về các kỹ năng của SOLIDWORKS trong ngành. Sinh viên thường tham dự các hội chợ nghề nghiệp và đi phỏng vấn để tìm kiếm cơ hội việc làm. Họ sẽ quay trở lại và nói rằng các nhà tuyển dụng tiềm năng “tất cả đều muốn các kỹ năng của SOLIDWORKS”. Mặc dù chương trình giảng dạy mới vẫn bao gồm các khóa học về PTC Creo, Autodesk Inventor và AutoCAD, khi trường nhận ra rằng SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế 3D phổ biến nhất trong ngành, đã quyết định biến SOLIDWORKS thành nền tảng thiết kế 3D để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên tìm việc làm và sự nghiệp trong ngành. Trường đã chọn biến phần mềm SOLIDWORKS thành nền tảng nền tảng cho Chương trình Công nghệ Thiết kế Kỹ thuật vì nó dễ sử dụng và hỗ trợ tốt hơn cho nhiệm vụ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của trường đại học. Quá trình chuyển đổi diễn ra rất suôn sẻ, và trong vòng một năm sau khi đưa ra quyết định, các sinh viên năm thứ nhất đã tập trung rất nhiều vào SOLIDWORKS.

Chuẩn bị để làm việc

Bằng cách triển khai phần mềm SOLIDWORKS Education Edition làm công cụ giảng dạy thiết kế kỹ thuật nền tảng, Penn College chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp vì nó phù hợp với các kỹ năng mà trường dạy với các yêu cầu của ngành. Biết rằng cần phải chuyển từ 2D sang 3D để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên của mình và kinh nghiệm sắp xếp đã cho thấy phần lớn các cơ hội việc làm đòi hỏi kinh nghiệm của SOLIDWORKS. Các sinh viên đã đến học SOLIDWORKS ngay lập tức, họ hút nó như một miếng bọt biển và ngay lập tức bắt đầu tạo ra các thiết kế phức tạp bằng mô hình tham số 3D. Và luôn có số lượng vị trí cao vì các nhà sản xuất có kinh nghiệm với chất lượng của sinh viên tốt nghiệp. Mặc dù nhiều công ty sẵn sàng đầu tư vào đào tạo cho các tân binh hàng đầu.

Công cụ tuyệt vời để hoàn thành các dự án mở đầu

Việc chuyển sang thiết kế 3D cải thiện khả năng tiếp cận của các công cụ kỹ thuật tiên tiến như phân tích phần tử hữu hạn (FEA). Những công cụ tích hợp này không chỉ cung cấp các kỹ năng bổ sung mà còn giúp sinh viên hoàn thành các dự án thiết kế capstone ngày càng phức tạp, một yêu cầu để tốt nghiệp trong năm cuối của họ. Với các công cụ FEA tích hợp trong SOLIDWORKS Education Edition có thể giúp học sinh tiếp cận với các kỹ thuật phân tích cấu trúc, dòng chảy và động học, có thể hữu ích cho việc hoàn thiện các thiết kế dự án.

Chứng nhận CSWA và CSWP

Ngoài việc chuẩn hóa phần mềm SOLIDWORKS như là nền tảng thiết kế bắt buộc của mình, Penn College đã chấp nhận sử dụng các kỳ thi chứng chỉ SOLIDWORKS trong các khóa học của mình. Nó cung cấp các lợi ích kép của việc đánh giá trình độ của học sinh với SOLIDWORKS và cung cấp các chứng chỉ kỹ năng được công nhận rộng rãi bởi các công ty sản xuất. Trường sử dụng bài kiểm tra Chứng chỉ liên kết (CSWA) làm bài kiểm tra cuối cùng cho khóa học SOLIDWORKS ban đầu của mình và cũng cung cấp bài kiểm tra Chứng nhận SOLIDWORKS Professional (CSWP) dành cho sinh viên muốn cải thiện trình độ chứng nhận. Bằng cách chuyển sang SOLIDWORKS làm nền tảng chính của mình, Penn College đã tăng khả năng tiếp thị việc làm của sinh viên tốt nghiệp; cung cấp cho sinh viên cơ hội cho các chứng chỉ được công nhận trong ngành; bổ sung tích hợp cấu trúc, dòng chất lỏng và khả năng phân tích động học; và cung cấp cho sinh viên nhiều công cụ mở rộng hơn để hoàn thành các dự án thiết kế. Trường đã sớm quyết định thay thế gói Autodesk Inventor làm nền tảng nền tảng của mình bằng phần mềm SOLIDWORKS Education Edition do nhu cầu cao hơn về các kỹ năng của SOLIDWORKS trong ngành.

Leave A Comment