SAMET A.Ş. đưa các sản phẩm phụ kiện nội thất ra thị trường nhanh hơn

SAMET A.Ş. sản xuất thương hiệu phụ kiện nội thất hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ, với dòng sản phẩm có tổng cộng hơn 3.000 phụ kiện và linh kiện nội thất. Được thành lập tại Istanbul vào năm 1973, công ty đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi thành lập và hiện có hơn 500 trung tâm phân phối trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia. Lấy cảm hứng từ khẩu hiệu “The Soul of Furniture”, SAMET cam kết tận dụng các công nghệ phát triển sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất để phát triển sản phẩm mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Cam kết về công nghệ của công ty đã dẫn đến việc áp dụng 3D sớm vào năm 1998, khi SAMET thay thế phần mềm thiết kế Vector Graphics 2D mà nó đã sử dụng với hệ thống thiết kế cơ học 3D SOLIDWORKS. Theo Giám đốc thiết kế/ sản xuất máy R & D Beytullah Kiran, SAMET đã định kỳ bổ sung các giải pháp SOLIDWORKS tích hợp khác khi yêu cầu của nó thay đổi và cần có các khả năng bổ sung. Ngoài phần mềm thiết kế cơ khí SOLIDWORKS và phần mềm SOLIDWORKS PDM Professional, SAMET sử dụng SOLIDWORKS Electrical Design.

Mô phỏng Phân tích chuyên nghiệp, SOLIDWORKS Composer và phần mềm thiết kế DraftSight 2D. Kinh nghiệm của công ty sử dụng các giải pháp tích hợp SOLIDWORKS, qua đó liên tục có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi cải thiện chất lượng và tăng cường đổi mới, buộc phải tìm đến các giải pháp gia đình của SOLIDWORKS bất cứ khi nào cần các khả năng bổ sung. Công ty đang phát triển ba đến năm sản phẩm mới, 120 đến 150 thiết kế khuôn và khuôn mới và 50 máy ứng dụng tùy chỉnh mỗi năm. Bằng cách giữ cập nhật cho các ứng dụng SOLIDWORKS với Dịch vụ đăng ký của SOLIDWORKS, tận hưởng thời gian và chi phí liên tục, cũng như cải thiện chất lượng và đổi mới.

Phát triển nâng cao với PDM

Kể từ khi triển khai hệ thống PDM Professional của SOLIDWORKS, SAMET đã nhận ra mức tăng năng suất quan trọng, dẫn đến cải thiện 30% thời gian tiếp thị sản phẩm. Môi trường thiết kế SOLIDWORKS cũng cho phép nhà sản xuất phụ kiện nội thất giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn với khách hàng và đồng nghiệp trong 3D.

Hiệu quả trong R & D và phát triển sản phẩm bằng cách sử dụng SOLIDWORKS giúp nhanh hơn 30% trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Công ty cũng sử dụng ít nguyên mẫu hơn, giúp tiết kiệm chi phí. Trước đây đã từng tạo ra ba đến năm nguyên mẫu, bây giờ làm chỉ cần một hoặc hai. Làm việc trong SOLIDWORKS, đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và cũng thấy việc giảm một số chi phí ví dụ như tạo mẫu.

Tạo sản phẩm và tài liệu nhanh

Phát triển sản phẩm mới tại SAMET ngày càng liên quan đến đầu vào từ khách hàng hiện tại và đội ngũ bán hàng và tiếp thị của công ty. Các kỹ sư SAMET có thể đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu này thông qua việc phát triển nhanh hơn trong SOLIDWORKS, cũng như phát triển nhanh hơn các hướng dẫn sử dụng, danh mục bộ phận và tài liệu sản phẩm với phần mềm truyền thông kỹ thuật của SOLIDWORKS Composer.

Công ty nhận được yêu cầu từ khách hàng và tiếp thị cho các sản phẩm mới và cần đưa ra quyết định về những gì khả thi. Với các ứng dụng SOLIDWORKS, không chỉ có thể đánh giá khả năng tồn tại của một ý tưởng mới nhanh hơn mà còn có thể phát triển sản phẩm và tài liệu liên quan trong thời gian ngắn hơn. Nhóm tài liệu, phát triển hướng dẫn sử dụng, danh mục và tài liệu sản phẩm, có thể sản xuất các mục này trong thời gian ít hơn 40% bằng cách tích hợp sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Composter.

Đăng ký SOLIDWORKS

Do tăng năng suất đạt được với các giải pháp SOLIDWORKS, SAMET cam kết duy trì tất cả các phần mềm SOLIDWORKS, đạt được giá trị bổ sung ngoài các nâng cấp tự động liên quan đến dịch vụ này. Công ty nâng cấp tất cả các phần mềm SOLIDWORKS mỗi năm hoặc hai năm một lần, tùy thuộc vào mức độ bận rộn, để tận dụng tối đa khoản đầu tư SOLIDWORKS.

Tuy nhiên, việc cập nhật phần mềm SOLIDWORKS chỉ là một phần lý do khiến công ty coi trọng Dịch vụ đăng ký của SOLIDWORKS. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí tại địa phương, đáp ứng rất nhanh các yêu cầu hỗ trợ, là một lợi thế lớn đối với công ty. Với Dịch vụ đăng ký SOLIDWORKS, có quyền truy cập vào các thông tin và hỗ trợ mới nhất của SOLIDWORKS, tất cả đều hỗ trợ giúp làm việc hiệu quả hơn với SOLIDWORKS.

Leave A Comment