Phát triển đèn LED chiếu sáng trên không nhanh hơn, chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS

Phát triển đèn LED chiếu sáng trên không nhanh hơn, chi phí thấp hơn với SOLIDWORKS

AeroLEDs thiết kế và sản xuất các hệ thống chiếu sáng hạ cánh và điều hướng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và đã lắp đặt chúng trên các máy bay thử nghiệm đặc biệt và quân sự trong  hàng thập kỷ qua. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng dựa trên LED mang tính cách mạng, cho kết quả tốt hơn nhiều so với các hệ thống chiếu sáng truyền thống. Các sản phẩm của AeroLED yêu cầu bảo trì bằng 0, có thể giảm 80% mức tiêu thụ điện năng, kéo dài tuổi thọ, giảm trọng lượng và lực cản khí động học và cung cấp thay thế trực tiếp các hệ thống chiếu sáng kế thừa mà không cần sửa đổi lắp đặt.

Công ty đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2006, khi giới thiệu dòng PULSAR. Dòng PULSAR là sản phẩm chiếu sáng điều hướng / nhấp nháy dựa trên đèn LED đầu tiên trên thế giới đáp ứng Đơn đặt hàng Tiêu chuẩn Kỹ thuật C30C và C96a-C2 của Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ, chi phối việc định vị hệ thống chiếu sáng và chống va chạm. Theo Chủ tịch và Giám đốc điều hành Nate Calvin, AeroLED cần phải phá vỡ mô hình của quy trình thiết kế điện phân đoạn, không phân nhánh của bảng mạch in (PCB) và lắp ráp mạch in (PCAs), và quy trình thiết kế cơ học, để hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng và giảm tổng chu kỳ thiết kế.

Trước năm 2016, theo ông Cal Calvin công ty đã sử dụng phần mềm thiết kế cơ khí SOLIDWORKS để phát triển vỏ đèn và bao bì LED, và một gói thiết kế điện khác cho thiết kế sơ đồ và PCB. Quy trình thiết kế bao gồm nhiều lần xuất/ nhập giữa phần mềm bố trí PCB và SOLIDWORKS để phát triển cấu hình cuối cùng của thiết kế. Mặc dù quá trình này hoạt động khá tốt, nó tốn nhiều công sức và chưa bao giờ có đại diện cơ học chính xác 100% cho tất cả các thành phần điện liên quan trên PCA vì việc lắp thêm các mô hình cơ khí vào lắp ráp rất tốn thời gian. Kết quả cuối cùng là tăng thời gian chu kỳ thiết kế thường yêu cầu các bảng nguyên mẫu bổ sung để giải quyết các vấn đề nhiễu thường nhỏ hơn 0,010 inch.

Một số hội đồng của riêng họ được đóng gói chặt chẽ đến nỗi các miếng đệm từ các bộ phận đang trở thành một vấn đề. Cal Calvin nói là một người dùng SOLIDWORKS từ năm 1995, vì vậy khi họ phát hiện ra SOLIDWORKS PCB được cung cấp bởi phần mềm Altium, họ ngay lập tức bị thu hút bởi sự tiết kiệm thời gian tiềm năng mà gói có thể cung cấp và phá vỡ rào cản. Một bộ thiết kế cơ khí, điện tích hợp đầy đủ. Các hãng hàng không đã chọn hệ thống phân tích thiết kế điện tử SOLIDWORKS tích hợp, triển khai thiết kế SOLIDWORKS Premium, SOLIDWORKS PCB, SOLIDWORKS Simulation Professional, và SOLIDWORKS Flow Simulation. AeroLEDs chọn giải pháp SOLIDWORKS vì gói cơ khí của SOLIDWORKS và đánh giá cao sự tích hợp giữa thiết kế cơ học và PCB

Đạt được ngay lần đầu tiên

Kể từ khi triển khai hệ sinh thái thiết kế điện tử tích hợp SOLIDWORKS, AeroLED đã cắt giảm một nửa chu kỳ phát triển của nó. Với phần mềm SOLIDWORKS và SOLIDWORKS PCB, giảm quy trình nhập PCA / PCB từ quy trình 15 xuống 30 phút dẫn đến ‘mô hình thô’ 30% của các thành phần xuống quy trình nhập 5 phút 100% các thành phần với độ chính xác 100 phần trăm.

Chuyển đổi này đã thúc đẩy sự phát triển, đồng thời cải thiện chất lượng và tăng cường hợp tác, bởi vì đã đạt được “lần đầu tiên đúng” một cách nhất quán. Ví dụ, dễ dàng có thể đưa một bảng từ kỹ sư điện vào SOLIDWORKS, tìm tất cả các vấn đề can thiệp và đề xuất 10 thay đổi khi gửi lại. Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS và SOLIDWORKS PCB, họ không phải sản xuất nhiều hơn một bản sửa đổi cho các vấn đề giải phóng mặt bằng hoặc sửa đổi một thành phần cơ khí. Họ hiểu đúng ngay từ lần đầu tiên.

Leave A Comment