Phát triển thiết kế sáng tạo nhanh hơn với SOLIDWORKS Visualize

ZAMAK design là một studio thiết kế công nghiệp hàng đầu của Pháp, được thúc đẩy bởi sự sáng tạo của bốn nhà thiết kế giàu kinh nghiệm: Nicolas Michel-Imbert, Florian Foizon, Damien Esclasse và Arnaud Perez. Được đào tạo chính thức về thiết kế công nghiệp, bốn chuyên gia này cũng mang đến chuyên môn đa dạng và kỹ năng đa ngành để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho các thách thức phát triển sản phẩm của khách hàng. Làm việc với một mạng lưới các đối tác chuyên về kỹ thuật, thiết kế thiết lập, CAD, phát triển web và tư vấn, ZAMAK đảm bảo rằng các dự án của khách hàng luôn được đưa ra thành công.

ZAMAK đã phát triển một phương pháp rõ ràng và hiệu quả để thiết lập một cuộc đối thoại mang tính xây dựng trong suốt quá trình sáng tạo. Một khía cạnh quan trọng của quá trình này là sự phát triển nhanh chóng của các khái niệm thiết kế công nghiệp ban đầu như các kết xuất quang học chất lượng cao, theo Giám đốc phần cứng/ phần mềm Michel-Imbert.

Sức mạnh của ZAMAK là khả năng thiết kế nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ kẹp giấy đến tàu đi lại cho đến cả kiến ​​trúc, theo ông Michel Michel-Imbert. Đối với tất cả các dự án, công ty cần thể hiện các khái niệm thiết kế một cách chân thực nhất có thể, vượt ra ngoài các bản phác thảo và mô phỏng 3D, để cung cấp cho khách hàng các kết xuất quang học chất lượng cao, để họ có thể hình dung và hiểu chính xác những gì họ đang đề xuất càng nhanh và tiết kiệm chi phí càng tốt.

SOLIDWORKS Visualize là sự cân bằng hoàn hảo của chất lượng, tốc độ và dễ dàng. Một số trình kết xuất là hình ảnh nhanh nhưng chất lượng thấp. Một số sản xuất chất lượng tuyệt vời nhưng phải mất sáu tháng để học hỏi. Những người khác rất dễ sử dụng, nhưng mất bốn giờ để hiển thị hình ảnh. SOLIDWORKS Visualize cung cấp sự kết hợp đúng đắn giữa chất lượng, tốc độ và dễ sử dụng và là trình kết xuất tốt nhất để hỗ trợ doanh nghiệp.

Chất lượng, tốc độ, thiết kế ngắn lại

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS Visualize, ZAMAK đã tiết kiệm được lượng thời gian đáng kể cho mỗi dự án, tiết kiệm hàng trăm giờ trong thời gian hàng năm. SOLIDWORKS Visualize mang đến sự linh hoạt tuyệt vời để kết xuất, cho phép thay đổi màu sắc và vật liệu cũng như thêm hoặc xóa các bộ phận và chiếu sáng rất nhanh. Phần mềm này tiết kiệm rất nhiều thời gian vì phần mềm giống như có một nhiếp ảnh gia, họa sĩ và chuyên gia vật liệu cùng một lúc.

Phần lớn tốc độ của SOLIDWORKS Visualize bắt nguồn từ việc liên kết các khả năng quan trọng với giao diện dễ sử dụng. Thực tế là chúng ta có thể xoay đối tượng với tất cả các cài đặt máy ảnh. Thay đổi màu sắc, vật liệu, ánh sáng và hình học, mà không làm mất chất lượng kết xuất là sáng tạo, hữu ích và vô giá đối với quy trình thiết kế của ZAMAK. Tỷ lệ giữa các khả năng có thể cung cấp trong một khoảng thời gian ngắn thật đáng kinh ngạc.

Chất lượng cao, giao tiếp tốt hơn

ZAMAK đặt chất lượng cao như vậy vào chất lượng kết xuất bởi vì nó cho phép công ty truyền đạt hiệu quả hơn các khái niệm thiết kế tới khách hàng, cho phép công ty đóng cửa kinh doanh nhanh hơn. Chúng tôi bắt đầu một dự án bằng cách vẽ một số bản phác thảo và phát triển một số mô hình 3D, nhưng SOLIDWORKS Visualize là những gì hiển thị cho khách hàng.

Đây là điều quan trọng để có thể cho khách hàng và người mua thấy sản phẩm hoàn chỉnh sẽ trông như thế nào. Đây là lý do tại sao chúng ta cần nhiều hơn là tốc độ trong một giải pháp kết xuất. ZAMAK cần phải nhanh chóng, nhưng họ cũng cần kết xuất chất lượng để truyền đạt ý tưởng sáng tạo cho khách hàng.

Tiết kiệm tiền, giảm giá bảo vệ

Ngoài việc tiết kiệm thời gian, phần mềm SOLIDWORKS Visualize giúp ZAMAK tiết kiệm tiền của cả hai về phát triển hình ảnh thiết kế và giảm yêu cầu tạo mẫu và chi phí liên quan. Vì họ có thể tạo ra chất lượng quang học chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng, đang tiết kiệm thời gian cho công ty và khách hàng của công ty.

SOLIDWORKS  Visualize đang tiết kiệm cho ZAMAK hàng ngàn euro cho mỗi dự án phát triển sản phẩm.

Leave A Comment