Tăng năng suất phát triển kẹp với SOLIDWORKS

Steel- Smith là nhà sản xuất kẹp  và các sản phẩm kẹp lớn nhất Ấn Độ. Công ty đã đi tiên phong trong việc phát triển các kẹp chuyển đổi ở Ấn Độ 40 năm trước và sản xuất dòng công cụ hữu ích, được công nhận rộng rãi nhất của nước này, phục vụ một loạt các ứng dụng đòi hỏi hình dạng, kích cỡ và khả năng giữ khác nhau. Kể từ khi thành lập, Steel- Smith đã nỗ lực liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và giới thiệu các giải pháp kẹp hiệu quả, sáng tạo. Việc sản xuất kẹp chuyển đổi tập trung vào phát triển sản phẩm đã cho phép Steel- Smith phát triển từ một công ty tư vấn thiết lập nhỏ để trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu kẹp chuyển đổi lớn nhất và các phụ kiện công nghiệp khác.

Thành công của Steel- Smith dựa trên cam kết tận dụng các công nghệ phát triển phát triển sản phẩm mới nhất để vượt qua các thách thức liên quan đến thiết kế, đổi mới và năng suất sản phẩm. Năm 2012, công ty đã quyết định đánh giá lại việc sử dụng các công cụ thiết kế 3D AutoCAD 2D và Solid Edge. Theo giám đốc thiết kế Ravi Panchal, Steel- Smith muốn xác định 1 giải pháp 3D giúp công ty cải thiện độ chính xác của thiết kế, giảm thời gian phát triển và tăng cường truyền thông thiết kế. Công ty đã chọn SOLIDWORKS vì nó dễ học và sử dụng; cung cấp kim loại tấm hiệu quả, phát hiện nhiễu và các công cụ cấu hình thiết kế; bao gồm công cụ kết xuất PhotoView 360 và eDrawings; và nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của hãng SOLIDWORKS.

Thiết kế nhanh chóng mở rộng sản phẩm, thời gian ngắn hạn

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS Professional, Steel-Smith đã nhận ra những cải tiến hiệu quả trong tất cả các khía cạnh phát triển, bao gồm giảm 50% trong chu kỳ thiết kế, giảm 40% chi phí phát triển và giảm 40% thời gian tiếp thị. Những hiệu quả lớn hơn này đã dẫn đến một sự mở rộng đáng kể trong việc cung cấp sản phẩm của công ty: từ khoảng 200 đến hơn 500 sản phẩm.

SOLIDWORKS là một giải pháp thiết kế rất có lợi và tiết kiệm thời gian. Khoảng 60% kẹp chuyển đổi bao gồm các thành phần kim loại tấm. Tạo các mẫu phẳng trong SOLIDWORKS giúp tiết kiệm thời gian, cũng như khả năng sử dụng các cấu hình thiết kế để tạo toàn bộ họ các bộ phận và lắp ráp. Steel- Smith cũng được hưởng lợi từ hình ảnh được cải thiện bằng cách loại bỏ các can nhiễu và nhanh chóng xác định trọng lượng và diện tích bề mặt cho lớp phủ và sản xuất. SOLIDWORKS cho phép giảm thời gian phát triển và sản phẩm, cũng như giảm thời gian cần thiết cho nghiên cứu và phát triển.

Ảnh hưởng phát triển cách mạng Catalog

Sử dụng PhotoView 360 và SOLIDWORKS Solution cho các công cụ kết xuất của SOLIDWORKS, Steel-Smith đã cách mạng hóa việc phát triển danh mục sản phẩm của mình. Bởi vì việc cập nhật danh mục đòi hỏi phải chụp ảnh sản phẩm tốn thời gian và tốn kém trong quá khứ, Steel-Smith đã xuất bản các phiên bản mới chỉ sau ba hoặc bốn năm. Với hiệu quả được cung cấp bởi các công cụ kết xuất quang học của SOLIDWORKS, công ty hiện sản xuất một danh mục mới với hình ảnh chất lượng cao hơn hai lần mỗi năm.

Phần mềm PhotoView 360 là một trợ giúp lớn vì nó cho phép tạo ra hình ảnh được hiển thị có độ phân giải cao của kẹp chuyển đổi với nhiều lần xuất hiện, hình nền và kết cấu. Các kết xuất này được sử dụng trên trang web của công ty và trong danh mục của Steel-Smith, giúp khách hàng dễ hiểu và sử dụng các sản phẩm của họ hơn. Sau khi giới thiệu Modo Appearances, công ty đã có thể làm cho hình ảnh được hiển thị thậm chí còn chân thực hơn

Thiết kế sản phẩm giao tiếp Via Smartphones

Với ứng dụng eDrawings cho Android, Steel-Smith có thể chứng minh hiệu quả hơn cách thức các sản phẩm của mình hoạt động với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Bằng cách cải thiện khả năng của công ty để truyền đạt các khái niệm sản phẩm, các tệp eDrawings hỗ trợ sự phát triển của Steel-Smith.

Steel- Smith sử dụng eDrawings trên điện thoại di động, có màn hình lớn, để hiển thị các sản phẩm của chúng tôi dưới dạng 3D cho khách hàng và khách hàng tiềm năng tại các triển lãm. Ông Panchal  luôn có điện thoại bên mình vì nó rất dễ dàng, thuận tiện và có lợi để hiển thị các bộ sản phẩm ở chế độ 3D, đặc biệt là khi các sản phẩm của công ty phát triển phức tạp.

Leave A Comment