SOLIDWORKS Conceptual Designer giúp WEISSER hợp lý hóa sự phát triển của sản phẩm thiết kế

J.G. WEISSER SÖHNE GmbH & Co. KG là một công ty hàng đầu toàn cầu có nhà sản xuất máy tiện chính xác đa chức năng và xoay trung tâm. Từ cơ sở ở St. Georgen, trong Black Forest của Đức, công ty phát triển và sản xuất các hệ thống tự động hóa chất lượng cao và các giải pháp hệ thống được tối ưu hóa theo quy trình, phù hợp với trọng tâm tích hợp công nghệ và mục tiêu hoàn thiện gia công trong một thiết lập duy nhất.  Thương hiệu WEISSER đã có tiếng công nghệ tiên tiến trong hơn 150 năm và là hiện đang là một trong những nhà cung cấp gia công hàng đầu thế giới hệ thống cho các nhà sản xuất xe hơi lớn, nhà cung cấp của họ, và ngành công nghiệp kim loại khác. Hôm nay, WEISSER tập trung phát triển hệ thống sản xuất chìa khóa trao tay hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ vận hành tốc độ nhanh hơn và tăng năng suất của quá trình và độ tin cậy.

Bằng cách hỗ trợ thời gian chu kỳ ngắn hơn và liên kết thấp hơn chi phí đơn vị, WEISSER cung cấp cho khách hàng khả năng cạnh tranh lợi thế, đặc biệt là trong sản xuất khối lượng cao. Sử dụng nền tảng thiết kế SOLIDWORKS để phát triển máy trong một số năm. Tuy nhiên, để tốt hơn trong đánh giá thách thức của khách hàng, thúc đẩy sự phát triển của thiết kế các ý tưởng sớm trong chu kỳ bán hàng và làm việc chặt chẽ hơn với khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, WEISSER cần phải tận dụng Internet và các công cụ phát triển ý tưởng nhanh nhẹn hơn để tăng tốc thiết kế và xác nhận các ý tưởng máy trước khi giành được một đơn đặt hàng. Công ty đã đấu tranh với việc sử dụng bút và giấy phác thảo để truyền đạt cách thức hoạt động của một cỗ máy khách hàng, nhiều người nói một ngôn ngữ khác nhau. WEISSER từ liên quan đến việc sử dụng sớm và thử nghiệm thiết kế ý tưởng trên phần mềm SOLIDWORKS, phần mềm  SOLIDWORKS đầu tiên trên nền tảng 3DEXPERIENCE, niềm tin của Rettich Rmedich Confmed phần mềm sẽ giúp công ty hợp lý hóa phát triển các ý tưởng thiết kế ban đầu, giúp WEISSER để rút ngắn chu kỳ bán hàng, nén thời gian phát triển và cải thiện giao tiếp khách hàng.

Nghiên cứu phát triển nhanh chóng

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Conceptual Designer để nhanh chóng tạo và chia sẻ ý tưởng máy với khách hàng rút ngắn chu kỳ bán hàng của WEISSER và giảm từ 15 đến 20% trong việc phát triển máy trong quá trình của công ty. Không chỉ giúp tạo ra nhiều máy hơn và hoàn toàn tạo ra ý tưởng máy, chia sẻ ý tưởng với nhau và thảo luận về các lựa chọn giải pháp với khách hàng, cũng giúp dễ dàng mang lại ý tưởng ban đầu về phần mềm CAD SOLIDWORKS và nhanh hưn trong việc đổi mới trên thị trường. Rút ngắn quá trình bán hàng cũng như tiết kiệm thời gian sau này trong chu kỳ phát triển. Ý tưởng từ nhà thiết kế cho phép chia sẻ các ý tưởng với khách hàng thông qua công đồng thiết kế trực tuyến, vì vậy khách hàng hiểu biết nhiều hơn về cách máy hoạt động làm việc. Khách hàng có khả năng quyết định mua hàng nhanh hơn bởi vì công ty chỉ cần vài ngày để tóm tắt cho khách hàng và có thể tương tác với khách hàng trực tuyến khi đang ở bất kỳ đâu. Bây giờ khách hàng có thông tin cần thiết để xác nhận quyết định mua hàng gần như ngay lập tức trong khi bình thường sẽ mất ít nhất hai tuần.

Xác định tần số tự nhiên sớm

Bời vì phần mềm thiết kế ý tưởng của SOLIDWORKS bao gồm tích hợp các công cụ phân tích và mô phỏng phần tử, ý tưởng máy WEISSER cũng được xác nhận tốt hơn. Công ty chủ yếu sử dụng các công cụ mô phỏng trong SOLIDWORKS Conceptual Designer để kiểm tra tần số tự nhiên của công việc kiểm tra máy. Máy móc liên quan đến việc xoay vòng, cần tránh cộng hưởng tần số và đạt được tần số để chạy cho mượt. Những mô phỏng giúp tránh được những rung động, âm thanh ầm ầm và trò chuyện trong công việc mảnh bằng cách cung cấp cái nhìn sâu sắc về nơi để cài đặt. Bằng cách xác nhận các ý tưởng ban đầu, có hiểu biết chính xác hơn về sự chính xác cho những gì cần thiết cho một máy, cải thiện tính chính xác của cấu trúc và chi phí.

Cải thiện giao tiếp khách hàng

Với khả năng giao tiếp giống như mạng xã hội, phần mềm SOLIDWORKS Conceptual Designer hỗ trợ WEISSER nỗ lực cải thiện giao tiếp với khách hàng và cả lực lượng bán hàng. Công ty có thể chia sẻ ý tưởng mới về máy và thông tin dự án với khách hàng, nhân viên bán hàng trong thời gian thực thông qua truy cập web an toàn và trực tuyến, blog như cộng đồng thiết kế. Có thể đưa một cửa hàng khách hàng sắp xếp bố cục vào phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ý tưởng và sắp xếp ý tưởng máy mới cho khách hàng của nhà máy đặc biệt. Thông tin hình ảnh như thế này cho phép vượt qua rào cản ngôn ngữ và kết hợp đầu vào của khách hàng.

Leave A Comment