Cải thiện thiết bị cứu hộ với phần mềm SolidWorks

Nhanh chóng giải thoát nạn nhân khỏi đống đổ nát do tai nạn xe hơi thường có nghĩa là sự khác biệt giữa sống và chết. Lính cứu hỏa và các nhân viên cứu hộ khác cần được tiếp cận với các công cụ và thiết bị cứu hộ chạy bằng thủy lực tiên tiến như máy cắt, máy rải, và ram để loại bỏ nạn nhân bị mắc kẹt để các chuyên gia y tế có thể điều trị thương tích và trong nhiều trường hợp, cứu sống họ. Cung cấp cho các nhân viên cứu hộ những công cụ và thiết bị tiên tiến nhất về công nghệ là mục tiêu của Holmatro, Inc. Một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm thủy lực áp suất cao cho thị trường cứu hộ, hàng hải và thiết bị công nghiệp, Holmatro vận hành các cơ sở thiết kế và sản xuất tại Hà Lan và Hoa Kỳ, với các văn phòng bổ sung tại Trung Quốc và Vương quốc Anh. Theo kỹ sư phát triển sản phẩm Ron Blaas, người đầu tiên áp dụng công nghệ thiết kế 3D, công ty đã thay thế các công cụ thiết kế 2D vào năm 1998 bằng hệ thống CAD 3D. Và tin rằng 3D rất quan trọng để thể hiện các ý tưởng sản phẩm cho thương mại và khách hàng liên quan đến cứu hộ. Nó cũng quan trọng trong việc giúp xác định các lỗi tiềm ẩn, hình dung cách các bộ phận làm việc cùng nhau và đổi mới sản phẩm mới.

Eric Marquess, giám đốc kỹ thuật tại Holmatro USA, cho biết 3D rất quan trọng trong việc giúp nhóm điều chỉnh các thiết kế được tạo ra tại trụ sở cho thị trường Mỹ. Hầu hết các sản phẩm thiết kế được thực hiện ở Hà Lan, nhưng để sản xuất cho thị trường Mỹ, và thường cần phải sửa đổi. Công ty đã tham gia vào quyết định ban đầu trên nền tảng CAD 3D vì tăng tốc thay đổi thiết kế là mục tiêu quan trọng đối với mô hình kinh doanh. Sau khi đánh giá các gói phần mềm thiết kế 3D Holmatro đã chọn phần mềm thiết kế SolidWorks 3D.

Đổi mới công nghệ đột phá

Kể từ khi triển khai phần mềm SolidWorks, Holmatro đã trải qua giai đoạn tăng trưởng và phát triển sản phẩm sáng tạo. Sự ra đời của Core Technology đã cách mạng hóa thị trường công cụ thủy lực, và thúc đẩy vị thế thị trường của công ty. Các hệ thống chạy bằng thủy lực truyền thống sử dụng hai dây chuyền, một dòng có áp suất cao và một dòng khác có áp suất thấp để truyền chất lỏng thủy lực đến dụng cụ. Holmatro đã phát triển một hệ thống theo đó đường cao áp chạy bên trong ống áp suất thấp. Điều này không chỉ làm giảm số lượng đường dây và khả năng rò rỉ mà còn cải thiện sự an toàn bằng cách sử dụng ống áp suất thấp để cách nhiệt đường cao áp. Việc bổ sung một van ngắt kết nối đồng trục, cho phép các công cụ được tắt mà không cần cắt giảm áp suất thủy lực. Phần mềm SolidWorks đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Core Technology, giúp thể hiện ý tưởng thiết kế và hỗ trợ an toàn. Công nghệ cốt lõi thực sự làm cho công ty khác biệt trên thị trường. Nhờ phần mềm SolidWorks, đã có thể phát triển phần mềm một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế thích ứng cho thị trường Mỹ

Việc triển khai phần mềm SolidWorks cũng đang trả cổ tức tại Holmatro USA, nơi thiết kế được tạo ra tại trụ sở được điều chỉnh và tinh chỉnh cho thị trường Mỹ. Vì phần mềm SolidWorks tạo điều kiện thay đổi thiết kế, hoạt động tại Hoa Kỳ có thể nhanh chóng sửa đổi, thử nghiệm và sản xuất dòng sản phẩm của công ty để đáp ứng thị trường cụ thể yêu cầu. Có thể dễ dàng điều chỉnh một thiết kế duy nhất để hoạt động với 30 kiểu khác nhau sản phẩm. Đây là lần đầu tiên công ty phải mất ba lần để chuẩn bị thiết kế để sản xuất. Phần mềm giúp làm việc hiệu quả hơn và cho phép cộng tác hiệu quả nhiều hơn với các đồng nghiệp ở Hà Lan.

Sắp xếp hợp lý nguyên mẫu và thử nghiệm

Ngoài việc tạo điều kiện thay đổi thiết kế, phần mềm SolidWorks đang giúp Holmatro USA đạt được thêm thời gian và tiết kiệm chi phí bằng cách hợp lý hóa các quy trình tạo mẫu và thử nghiệm. Nhiều sản phẩm Holmatro trải qua thử nghiệm bởi Underwriters Labo, Inc. (UL), nơi cung cấp chứng nhận an toàn sản phẩm. Sử dụng phần mềm SolidWorks, Holmatro USA đã giảm 25% thời gian chuẩn bị thiết kế cho thử nghiệm UL và cắt giảm các lần lặp nguyên mẫu 33%. Dễ dàng thực hiện các thay đổi thiết kế và mẫu với phần mềm SolidWorks. Hình dung thiết kế được cải tiến giúp điều tra xem sự thay đổi sẽ tác động đến sản phẩm như thế nào. Điều này giúp cải thiện chất lượng và chuẩn bị tốt hơn để thử nghiệm, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.

Leave A Comment