Tạo cảnh quan ngoài trời hiện đại, hấp dẫn với các giải pháp SolidWorks

Thiết kế đồ nội thất hấp dẫn, chẳng hạn như điểm dừng quá cảnh, ghế dài, người trồng cây, bàn, và ghế, làm tăng thêm vẻ đẹp và phong cách cho cảnh quan ngoài trời đã giúp cho Landscape Forms, Inc., phát triển trong 40 năm qua. Làm việc với các đối tác thiết kế đẳng cấp thế giới, bao gồm các nhà thiết kế công nghiệp, kiến ​​trúc sư xây dựng và kiến ​​trúc sư cảnh quan, công ty đã làm cho đồ nội thất ngoài trời trở nên thời trang. Bằng cách áp dụng các hình dạng phong cách, phương pháp thiết kế độc đáo và sáng tạo vật liệu để phát triển sản phẩm, Landscape Forms đạt được sứ mệnh làm phong phú không gian ngoài trời.

Trước đây, nhà sản xuất đã sử dụng các công cụ thiết kế 2D để phát triển sản phẩm của mình. Tuy nhiên, ban quản lý hiểu rằng việc mở rộng dòng sản phẩm của công ty, bao gồm cả việc tạo ra toàn bộ bộ sưu tập, sẽ đòi hỏi sự cải tiến năng suất của nền tảng thiết kế 3D. Các công cụ mà kỹ sư đang sử dụng đã trở nên lỗi thời. Để làm việc hiệu quả hơn với các nhà thiết kế và đạt được đầy đủ các mục tiêu mở rộng đầy tham vọng, công ty cần tận dụng lợi ích của phần mềm thiết kế tham số 3D, chẳng hạn như có thể thay đổi một phần và sau đó cập nhật trong một tổ hợp. Landscape Forms bắt đầu xem xét các hệ thống 3D có sẵn nhưng không vượt qua gói đầu tiên được đánh giá, đó là phần mềm thiết kế SolidWorks. SolidWorks rất dễ sử dụng, bao gồm các công cụ trực quan thiết kế sáng tạo và cung cấp giá trị tuyệt vời cho giá cả. Khi nhu cầu mô phỏng và quản lý dữ liệu tăng lên, công ty tiếp tục dựa vào các giải pháp của SolidWorks. Trải nghiệm của các kỹ sư với gói thiết kế rất tích cực đến nỗi rất tự tin sẽ sử dụng các giải pháp SolidWorks bổ sung để đáp ứng tất cả những yêu cầu phát triển.

Thiết kế cảnh quan hiệu quả hơn

Sử dụng các công cụ SolidWorks, Landscape Forms đã mở rộng dòng sản phẩm thêm 350%, phát triển một loạt các bộ sưu tập đồ gỗ ngoài trời hoàn chỉnh, đồng thời giảm 30% chu kỳ thiết kế và rút ngắn thời gian tiếp thị từ 15 đến 20%. Ngoài việc chuyển đổi ý tưởng của nhà thiết kế thành một mô hình rắn nhanh hơn, thì Landscape Forms sử dụng khả năng cấu hình thiết kế của SolidWorks để tạo ra các dòng sản phẩm hiệu quả hơn và tối đa hóa việc tái sử dụng thiết kế. Ví dụ, băng ghế ngoài trời lưới dây Plexus bao gồm tổng cộng 314 cấu hình. Kỹ sư sử dụng cấu hình thiết kế trên cơ sở hàng ngày. Mỗi nhóm sản phẩm có phong cách gắn khác nhau. Cấu hình cho phép có tất cả các mô hình khác nhau ở một nơi. Các công cụ như thế này là lý do tại sao SolidWorks giúp công ty đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và sạch hơn.

Cải thiện chất lượng với mô phỏng và PDM

Sau khi thêm SolidWorks Simulation, SolidWorks Flow Simulation và SolidWorks Enterprise PDM, Landscape Forms cải thiện được chất lượng, giảm lỗi và cắt giảm chi phí tạo mẫu. Công ty sử dụng các công cụ mô phỏng để phân tích ứng suất, và để tiến hành mô phỏng gió và nhiệt trên các nơi khuất tầm kiểm soát. SolidWorks Enterprise PDM cung cấp nền tảng tổ chức để quản lý phát triển sản phẩm. Kể từ khi thêm PDM, nhà sản xuất đã giảm thời gian tìm kiếm tệp thiết kế từ 15 đến 20%. PDM đã tiết kiệm cho công ty hàng chục ngàn đô la chỉ bằng cách kiểm soát các sửa đổi và không cho phép thay đổi mà không có sự cho phép phù hợp. Thực hiện tất cả các công việc mô phỏng của riêng mình, vì vậy không phải dựa vào bất kỳ ai trong lịch trình của riêng mình mà là của công ty và có thể thực hiện nhiều lần lặp lại trên một phần trước khi tạo ra một nguyên mẫu. Chi phí tạo mẫu giảm vì các công cụ trực quan hóa SolidWorks cho phép hiển thị các ý tưởng mà không phải tạo nguyên mẫu vật lý.

Hình ảnh thực tế thúc đẩy sự đổi mới

Các công cụ trực quan hóa thiết kế của SolidWorks cũng giúp công ty đẩy các giới hạn của sự đổi mới. Sử dụng các công cụ kết xuất quang học PhotoView 360, các kỹ sư của công ty có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh chất lượng cao về các ý tưởng sáng tạo để tạo điều kiện hợp tác với các nhà thiết kế. Cách tiếp cận này đặc biệt hiệu quả trong quá trình phát triển và triển khai dòng Metro40, một bộ sưu tập nội thất trang web tích hợp từ nơi trú ẩn, ánh sáng và thùng chứa đến ghế dài, giá để xe đạp. Metro40 là một cột mốc quan trọng đối với công ty . Đó là bộ sưu tập lớn nhất và được cho là sáng tạo nhất của công ty cho đến nay. Sản phẩm hướng tới là hướng ngoại hình. Các kiến ​​trúc sư muốn nhìn thấy chúng trước khi quyết định sử dụng chúng, và chúng phải trông thật tuyệt vời. Các hình ảnh quang học có sẵn với SolidWorks là một lợi thế lớn. Công ty thậm chí còn sử dụng các kết xuất quang học thay vì chụp ảnh. Các sản phẩm phải trông đẹp và SolidWorks cung cấp các công cụ chúng tôi cần để làm cho chúng trông đẹp nhất.

Leave A Comment