KnK Karts giữ gìn đẳng cấp hàng đầu với phần mềm SolidWorks

KnK Karts (Karts ‘n’ Kitcars) là nhà sản xuất thế giới. Ngoài Ấn Độ, các sản phẩm được lái ở Úc, Canada, Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Singapore, Malaysia, Sri Lanka và Nam Phi. Công ty tiếp tục tìm kiếm các nhà nhập khẩu được thành lập trên toàn cầu để đại diện. KnK Karts được làm thủ công bởi các thợ thủ công và thợ hàn giàu kinh nghiệm sử dụng các vật liệu tốt nhất trong suốt quá trình sản xuất. Những chiếc xe này là sản phẩm của một cách tiếp cận không chính thống, xem xét việc di chuyển từ góc độ chức năng hơn là dựa vào những ý tưởng thông thường. Knart kart là phương tiện lý tưởng cho người mới bắt đầu và người lái xe có kinh nghiệm, phục vụ cho cả hai thế giới với hiệu quả tối đa. Công ty làm việc liên tục để giữ cho sản phẩm có giá cả phải chăng, cho phép họ cung cấp một sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất hợp lý.

Nhận được nhanh chóng

Nhóm thiết kế KnK Karts Design đang tìm cách khắc phục sự chậm trễ thiết kế nhưng gặp khó khăn trong việc theo kịp các thay đổi liên tục đối với phần mềm mô hình trước đó của họ. Trước đây, một số gói phần mềm được cho là vượt trội không giải quyết được vấn đề sản xuất của họ. Trong dòng sản phẩm chính của công ty kinh doanh thiết kế và sản xuất, toàn bộ sản phẩm cần có thời gian theo dõi thực tế. Không có số lượng mô phỏng máy tính hoặc tạo lại các điều kiện trong thế giới thực có thể cung cấp loại phân tích mà một bài kiểm tra theo dõi phù hợp có thể đưa ra, vì vậy việc đi đúng giờ là rất quan trọng. Với SolidWorks, nhóm Thiết kế nhận thấy họ có thể hoàn thành mô hình nhanh hơn nhiều và đưa nó đến đường đua sớm hơn. Thách thức chính với thiết kế là khả năng diễn giải các yêu cầu và phản hồi của một tay đua chuyên nghiệp, sau đó đưa ra sự thay đổi cần thiết hoặc kết hợp sửa đổi thiết kế, ở cấp độ thành phần hoặc lắp đặt. Phần mềm SolidWorks giúp công ty kết hợp các thay đổi cần thiết dễ dàng hơn.

Nâng cấp thiết với với tất cả các tính năng

Nhóm KnK Karts Design thấy việc làm việc với SolidWorks đơn giản hơn nhiều. Nguyên tắc thiết kế cơ bản được áp dụng bởi SolidWorks giúp người dùng học hỏi và làm việc nhanh hơn. Họ tìm thấy phần mềm hiệu quả vì nó cho phép lắp ráp thành phần bằng cách sử dụng các loại kết hợp tương tự như các phương pháp buộc chặt trong thế giới thực. Phần mềm này cũng cho phép chuyển động tương đối giữa các thành phần, một công cụ tuyệt vời để đảm bảo thiết kế phù hợp các thành phần riêng lẻ. Công ty thiết kế trích dẫn sự đánh giá cao của họ về các tính năng phát hiện hoạt hình và nhiễu, mô tả là các công cụ tuyệt vời cho phép họ tập trung vào thiết kế tốt hơn. Công ty cũng sử dụng eDrawings để giúp hiển thị thiết kế lắp ráp và các thành phần phụ một cách đơn giản nhưng hiệu quả. KnK phấn đấu để được đổi mới hơn và độc đáo. Để thành công, phải xuất sắc trong thiết kế. Với phần mềm SolidWorks công ty hy vọng sẽ đi trước đối thủ, đặc biệt là trong lĩnh vực đổi mới. Bởi vì SolidWorks rất kỹ lưỡng, giúp để lại rất ít sai sót trong khi thiết kế.

Thiết kế đổi mới cho một sản phẩm

Một trong những thiết kế đầu tiên mà công ty hoàn thành bằng cách sử dụng SolidWorks là một thành phần. Họ đã làm việc trên một số dự án lắp ráp nhỏ và lớn kể từ đó, một trong những dự án nổi bật nhất là hình học lái cho khung gầm xe mới. KnK được khuyến khích bởi các thử nghiệm ban đầu để nghiên cứu chuyển động và phát hiện nhiễu. Sau khi họ xây dựng hệ thống thực tế, họ hài lòng khi thấy nó hoạt động chính xác như mô hình đã hiển thị. Một dự án thú vị khác của Karts ’n’ Kit Kitcars là thiết kế hệ thống ghế đa năng cho những người đam mê ngoài trời. Sản phẩm về cơ bản là một chiếc ghế có thể được thiết lập trong nhiều cấu hình khác nhau. Nó đang trải qua quá trình phát triển và thử nghiệm và sẽ được giới thiệu ra thị trường như một hệ thống ghế ngồi mang tính cách mạng với nhiều ứng dụng.

Leave A Comment