Thiết kế để kiểm tra các bộ phận giảm xuống chỉ còn 7 giờ

Thiết kế để kiểm tra các bộ phận giảm xuống chỉ còn 7 giờ

Văn phòng dịch vụ chuyển các bánh răng từ khuôn kim loại sang in 3D

Các ứng dụng ép phun tăng tốc đang mở khóa các mô hình kinh doanh mới cho các công ty như Milacron LLC, nhà cung cấp toàn cầu về máy ép phun, máy thổi và ép đùn, máy chạy nóng, công nghệ khuôn, hệ thống kiểm soát quy trình và công nghệ chất lỏng. Nhà cung cấp dịch vụ tạo mẫu gần đây đã thêm công nghệ ép phun 3D dưa trên PolyJet vào các danh mục đầu tư sáng tạo của họ, cho phép họ có những bước tiến đáng kể trong việc giảm chu kỳ phát triển và cải thiện việc cung cấp sản phẩm của khách hàng ra thị trường.\

khuôn phun in 3D này được sản xuất chỉ trong vài giờ trên hệ thống sản xuất 3D

Milacron đã được tiếp cận với một dự án khách hàng yêu cầu sản xuất các nguyên mẫu bánh răng khối lượng thấp. Cơ sở chạy nóng Mold- Master của Milcaron giám sát quá trình ép phun. Theo Witold Neter, Giám đốc phát triển kỹ thuật cho các quy trình truyền thống của Mold Masters sẽ liên quan đến việc tạo ra một khoang khuôn phun bằng thép hoặc nhôm. Quá trình này thường sẽ mất vài ngày, đôi khi vài tuần để sản xuất. Khuôn khoang sau đó sẽ được lắp đặt vào máy ép phun để phát triển các nguyên mẫu của khách hàng.

Đúc phun 3D dựa trên PolyJet phù hợp nhất cho các bộ phận tạo mẫu chạy thấp với khối lượng lặp lớn. Milacron đã có thể sản xuất khoang khuôn phun bằng vật liệu ABS kỹ thuật số dựa trên PolyJet trên Hệ thống sản xuất 3D trong vòng năm giờ . Khuôn phun được lắp đặt vào máy đúc của họ, và một nguyên mẫu có sẵn trong vòng hai giờ. Quá trình này cho phép Milacron tạo ra một số lần lặp mà không phải hy sinh quy trình sản xuất.

Mỗi khi muốn thay đổi hình học – họ thay đổi tệp, Milacron sẽ in lại và lặp lại quy trình cho đến khi hoàn hảo. Càng cắt giảm thời gian tạo mẫu và thời gian giao hàng cho khách hàng của chúng tôi.

Thời gian để tới thị trường là một yếu tố quan trọng đối với Milacron. Michael Ellis, giám đốc Tiếp thị & Truyền thông Toàn cầu tại Milacron, tin rằng máy in 3D dựa trên Stratasys PolyJet cung cấp giá trị đáng kể cho dòng dưới cùng của họ. Với việc in 3D, có thể in 3D khoang khuôn và sử dụng chúng cho các công việc tạo mẫu. Điều đó cho phép khách hàng của Milacron đưa các nguyên mẫu của họ vào thị trường nhanh hơn, do đó chấp thuận các sản phẩm của họ để phát hành cuối cùng và sản xuất khối lượng lớn.

Leave A Comment