Thiết kế quạt với Big Ass Fans

Lưu hành khối lượng lớn không khí cho dù nó ở trong một nhà máy công nghiệp, một địa điểm kinh doanh thương mại hoặc nhà của bạn đòi hỏi cần “big ass fan”. Đó là lý do tại sao công ty từng biết đến là HVLS Fan Company đổi tên thành Big Ass Fans thiết kế và sản xuất số lượng lớn nhất, trần tốc độ thấp và quạt dọc trên thế giới. Khi nhà sản xuất có trụ sở tại Kentucky bắt đầu hoạt động, nó chủ yếu làm quạt cho các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như các nhà máy và chuồng bò sữa, sử dụng phần mềm và kỹ thuật thiết kế 2D. Ban quản lý sớm đặt mục tiêu trên thị trường thương mại và dân cư lớn, nơi người hâm mộ công ty có thể cải thiện lưu thông không khí mát trong mùa hè và không khí nóng vào mùa đông, tạo ra tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Tuy nhiên, mở rộng và sửa đổi dòng sản phẩm của mình để đáp ứng các ứng dụng đa dạng như trường học, đấu trường thể thao, nhà thờ, câu lạc bộ sức khỏe và gia đình đòi hỏi một cách tiếp cận phát triển hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Để xâm nhập vào thị trường thương mại và dân cư, cần thiết phải rút ngắn chu kỳ phát triển và tăng thông lượng trong khi phải kiểm soát chi phí. Cần phải mang công ty lên một tầm hoàn toàn mới và quyết định thực hiện các công cụ thiết kế 3D để hỗ trợ tăng trưởng một cách hiệu quả. Công ty sử dụng phần mềm SOLIDWORKS vì nó dễ sử dụng và cho phép Big Ass Fans tận dụng các cấu hình thiết kế tự động, kỹ thuật tạo mẫu ảo và các công cụ trực quan 3D. Phần mềm SOLIDWORKS đơn giản chỉ là làm đơn giản nhất cho các tiến bộ. Và làm tất cả mọi thứ từ chế tạo nhôm đúc để đúc nhựa các bộ phận. Phần mềm SOLIDWORKS là giải pháp rõ ràng thiết kế, mô phỏng, và sản xuất mở rộng các dòng sản phẩm.

Thiết kế sản phẩm hỗ trợ mở rộng

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS, Big Ass Fans đã tăng số lượng sản phẩm mà nó sản xuất và bán, với các quạt mô hình có kích thước khác nhau từ PIVOT  đường kính 6 feet cho công nghiệp khổng lồ POWERFOIL X đường kính 24 feet của quạt. Công ty đã hỗ trợ mở rộng sản phẩm này không thêm số lượng tài nguyên đáng kể do 40 giảm đến 50% thời gian của chu kỳ thiết kế của nó và liên quan tăng thông lượng. Thời gian phát triển đã giảm, giúp thiết kế và xây dựng nhiều sản phẩm hơn. Phần mềm SOLIDWORKS thực hiện nhiều lần lặp thiết kế hơn để tối ưu hóa thiết kế trước khi sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian. Tạo một thiết kế cho mỗi mô hình và sử dụng các cấu hình để tính toán cho các lá cánh quạt khác nhau độ dài và các tùy chọn có sẵn và phụ kiện. Phần mềm đã giúp phát triển dòng sản phẩm, cũng giúp phát triển cách điệu và thẩm mỹ hơn các thiết kế làm hài lòng khách hàng, đó là một yếu tố quan trọng trong thương mại và thị trường.

Bảo vệ và phát triển

Phần mềm SOLIDWORKS không chỉ giúp Big Ass Fans thiết kế sản phẩm của nó nhanh hơn, nhưng cũng hợp lý hóa sản xuất và làm cho chất lượng sản phẩm phù hợp hơn thông qua việc sử dụng mô phỏng và công nghệ tạo mẫu nhanh. Công ty sử dụng SOLIDWORKS Simulation để tiến hành phân tích cấu trúc trên nó lá, dấu ngoặc, và gắn kết cấu trúc. Phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ việc tạo ra các nguyên mẫu nhanh chóng, mà công ty sử dụng để bổ sung các nỗ lực tạo mẫu ảo của nó.

Với SOLIDWORKS Simulation, có thể xác nhận các ứng suất từ lực xoắn, có thể có ý nghĩa trên 300 pound quạt, cũng như sức mạnh của mối hàn. Điều này giúp loại bỏ các lỗi thiết kế, sử dụng các nguyên mẫu nhanh chóng để tạo ra các mô hình 3D. Sử dụng những khả năng này, có thể xác định các lỗi tiềm ẩn và duy trì chất lượng và tính nhất quán trong các sản phẩm.

3D mang lại tầm nhìn

Ngoài việc hỗ trợ Big Ass Fans, ổ đĩa để phát triển mới sản phẩm, phần mềm SOLIDWORKS đang giúp công ty tiếp thị chúng. Sử dụng các công cụ trực quan 3D trong phần mềm  SOLIDWORKS, chẳng hạn như phần mềm kết xuất PhotoView 360, công ty tạo ra hình ảnh quang học để sử dụng bởi tiếp thị của nó và đội bán hàng. Khả năng này làm giảm nhà sản xuất quạt phụ thuộc vào ảnh chụp đắt tiền. Yu thực sự có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm bằng cách xem kết xuất trong khoảng thực tế của quạt trái ngược với việc chụp ảnh. Các công cụ trực quan 3D hiển thị các sản phẩm sẽ như thế nào làm việc với nhau thông qua ứng dụng và trình diễn ý tưởng trước khi xây dựng chúng. Với SOLIDWORKS, có thể tận dụng dữ liệu 3D ở định dạng phù hợp ở mọi giai đoạn quá trình phát triển sản phẩm.

Leave A Comment