Thiết kế sản phẩm an toàn cho trẻ em sáng tạo với SOLIDWORKS

Inertia Engineering + Design, Inc. (IE + D) là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ thiết kế và thiết kế sản phẩm được theo dõi nhanh, hợp lý cho ngành công nghiệp y tế, quốc phòng và sản phẩm tiêu dùng. Công ty đã dựa vào các giải pháp thiết kế và kỹ thuật của SOLIDWORKS, bao gồm thiết kế SOLIDWORKS, phân tích mô phỏng SOLIDWORKS, mô phỏng và phân tích ép phun nhựa của SOLIDWORKS và phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm chuyên nghiệp của SOLIDWORKS PDM. Tuy nhiên, do hoạt động kinh doanh của IE + D đã mở rộng, do đó, nhu cầu tư vấn về một thiết kế công nghiệp tích hợp, giải pháp mô hình hóa bề mặt.


Khi IE + D được biết về việc phát triển gói mô hình hóa bề mặt phụ D tích hợp mới có là SOLIDWORKS Industrial Designer, công ty đã phát triển sản phẩm đã nhảy vòa để có cơ hội sử dụng phiên bản đầu tiên của phần mềm.

Tích hợp nhanh chóng, dễ dàng các chất rắn và bề mặt
Sau khi sử dụng SOLIDWORKS Industrial Designer, IE + D đã nhận mức tăng năng suất quan trọng liên quan đến sự hợp tác tốt hơn giữa thiết kế công nghiệp và cơ khí. Ví dụ, bởi vì phần mềm cung cấp các quy trình công việc nhanh chóng và dễ dàng giữa phần mềm SOLIDWORKS Nhà thiết kế công nghiệp và phần mềm SOLIDWORKS mà không mất các tham số được thiết lập trong thiết kế công nghiệp. .
Yang Yang đã từng dành một nửa ngày để lên kế hoạch cho việc sẽ chuyển các khái niệm thiết kế công nghiệp vào SOLIDWORKS, kế toán cho việc xây dựng lại và sửa chữa mô hình. Nhà thiết kế công nghiệp SOLIDWORKS, loại bỏ giai đoạn lập kế hoạch đó vì dễ dàng qua lại giữa hai ứng dụng. Có thể cuộn tham số vào các mô hình khái niệm dạng tự do của mình, cho phép quay lại mô hình CAD kiểu dáng công nghiệp khi cần thiết để thực hiện các thay đổi thường xuyên cần thiết để hỗ trợ sản xuất.


Thiết kế sản phẩm an toàn cho trẻ em sáng tạo
Dự án đầu tiên mà IE + D sử dụng SOLIDWORKS Industrial Designer là thiết kế sản phẩm an toàn cho trẻ em sáng tạo cho một nhà sản xuất lớn. Phần mềm cho phép Yang tạo ra các khái niệm dạng tự do nhanh hơn mà không phải lo lắng về việc chuyển đổi sang kỹ thuật. Ngoài việc cho phép Yang tạo ra một kiểu dáng công nghiệp mà không cần một mặt phẳng, SOLIDWORKS Industrial Designer cho phép anh ta giải quyết các yêu cầu về khối lượng và khối lượng trong quá trình phát triển ý tưởng ban đầu.
Về cơ bản, tại IE + D, họ xem hình thức cũng quan trọng như kỹ thuật. Sử dụng SOLIDWORKS Industrial Designer trong dự án an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ em, có thể tập trung vào thẩm mỹ thiết kế đồng thời giải quyết các mối quan tâm về khối lượng và khối lượng. Sản phẩm được thiết kế để đi du lịch nên hầu như lúc nào cũng phải ở bên trẻ em và phụ huynh, vì vậy việc tạo ra một thiết kế nhẹ và gọn nhất có thể là một cân nhắc quan trọng trong thiết kế công nghiệp.

Tận dụng công cụ tạo nếp gấp
Yang cũng sử dụng một công cụ tạo nếp gấp độc đáo trong SOLIDWORKS Industrial Designer để tinh chỉnh hiệu quả tay cầm của sản phẩm. Trong khi đang làm việc với thiết kế tay cầm, ban đầu có hình dạng vô định hình của tất cả các bề mặt tròn, Yang muốn tinh chỉnh khu vực đặt tay để bàn tay của người dùng sẽ tự nhiên ổn định ở đó
Sử dụng công cụ tạo nếp gấp để thêm phần cứng trở lại xuống phần còn lại của tay cầm với một vòng phẳng ở phía bên kia để xác định khu vực tay cầm. Điều đó sẽ có thêm các bước trong Rhino và sẽ không có các tham số sẽ tiết kiệm thời gian cho bước tiếp theo. Sự dễ dàng di chuyển qua lại giữa phần mềm thiết kế công nghiệp và SOLIDWORKS Industrial Designer giúp cho giải pháp hiệu quả hơn rất nhiều.

Leave A Comment