Thiết lập thiết kế hộp kiểm soát với SOLIDWORKS Electrical

Control Box Ltd. chuyên thiết kế, phát triển, và sử dụng điện công nghiệp, kiểm soát quá trình, công nghệ thông tin công nghiệp (CNTT) và giám sát quá trình hệ thống. Kỹ thuật điện có trụ sở tại New Zealand và công ty sản xuất xử lý các dự án từ một thành phần để chìa khóa trao tay, tích hợp điện và điều khiển hệ thống hỗ trợ toàn bộ máy. Bao gồm một đội ngũ kỹ sư điện có kinh nghiệm và thợ điện công nghiệp, Control Box đã xây dựng danh tiếng và giúp hiểu được sư phức tạp của bất kỳ dự án và phân phối giải pháp hiệu quả. Hợp tác với bản gốc nhà sản xuất thiết bị (OEM) và điện khác các công ty kỹ thuật tìm kiếm Control Box để tận dụng lợi thế của nó trong chuyên môn đầu ngành. Bởi vì công ty thành công bắt nguồn từ kỹ thuật và kiến thức, cam kết tận dụng nâng cao thiết kế và sản xuất công nghệ để phát triển hệ thống. Đây là  lý do Control Box triển khai phần mềm SOLIDWORKS, nhằm hợp lý hóa thiết kế và tích hợp dễ dàng hơn với đối tác cơ khí OEM.

Control Box đã chọn SOLIDWORKS Electrical Professtional vì tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS và xuất ra một hoá đơn vật liệu (BOM) cho cả các thành phần cơ và điện. Mô hình hóa các bảng và hệ thống điện riêng rẽ. Ngoài ra còn hiệu quả được cung cấp bằng cách tích hợp sơ đồ và gói thiết kế cơ khí, SOLIDWORKS Electrical giúp mô hình các bảng điện, cung cấp thêm lợi ích đang có.

Thiết kế nhanh chóng và thu thập tốt hơn

Triển khai SOLIDWORKS Electrical Professtional, Control Box không chỉ rút ngắn thời gian thiết kế trong khi đồng thời xuất ra cao hơn sơ đồ chất lượng nhưng cũng đã giúp khách hàng và đối tác công ty tiết kiệm thời gian. Việc bổ sung SOLIDWORKS Electrical hợp lý hóa quá trình làm việc của kỹ sư. Quá trình làm việc nhanh hơn SOLIDWORKS Electrical tiết kiệm 10 đến 20% thời gian và sản xuất rất tốt sơ đồ điện chuyên nghiệp. Phần mềm SOLIDWORKS có thể phát triển toàn bộ bảng điều khiển trong 3D. Thêm vào các mô hình 3D của tất cả các thành phần và bộ phận đi kèm, có sẵn cho việc tải về trực tuyến. Phần mềm đang giúp khách hàng của công ty  và các đối tác trở nên hiệu quả hơn. Họ có thể nhập 3D mô hình trực tiếp vào thiết kế của họ ngay cả khi họ mô hình hóa ở các định dạng khác nhau và vì 3D chính xác hơn, có thể phát triển với các nhiệm vụ, chẳng hạn như lỗ khung khoan trước, giúp tăng thời gian tiếp thị.

Sản xuất chính xác

Độ cao chính xác hơn được cung cấp bởi phần mềm SOLIDWORKS Electrical 3D giúp Comtrol Box phản hồi nhất quán hơn để nhu cầu của khách hàng cho dấu chân nhà máy nhỏ hơn. Khách hàng muốn công ty tối đa hóa việc sử dụng không gian với sự kiểm soát bảng điều khiển để đáp ứng yêu cầu của người cuối cùng và trợ giúp việc tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng ít vật liệu hơn. Ví dụ, khi một chiếc máy được làm bằng nhôm, khách hàng muốn sử dụng ít vật liệu nhất có thể, nén sẵn trong khi phải đảm bảo rằng bẳng điều khiển và tất cả các thiết bị điện tử phải vừa khít. Vì sự chính xác hơn, công ty chắc chắn rằng tất cả PLC, máy biến thể, nguồn điện và các loại điện khác các thành phần sẽ phù hợp mà không cần phải làm lại và trang bị thêm.

Thay đổi thiết kế nhanh chóng

Với phần mềm SOLIDWORKS Electric, Control Box có lợi thế của tham số để thực hiện thay đổi thiết kế nhanh chóng, dễ dàng. Ví dụ, trong quá trình phát triển xử lý nước thải hệ thống cho một nhà máy rượu ở Napa Valley, California, công ty đối tác OEM thường xuyên thêm và xóa các tính năng, hấp dẫn hộp điều khiển để làm tương tự. Thực sự là phần mềm tốt để thực hiện thay đổi thiết kế vì nó nhanh chóng và tự động cập nhật sơ đồ 3D bất cứ khi nào thực hiện một sự thay đổi. Phần mềm SOLIDWORKS  Electrical 3D rất tuyệt công trong cụ bán hàng vì có thể hiển thị hình ảnh hoàn chỉnh hệ thống trong 3D. Không có nghi ngờ gì một thiết kế cơ học trong 3D giúp bán hàng và khả năng làm điều đó cho các thiết kế điện thực sự tăng cường nỗ lực bán hàng. 

Leave A Comment