Crizaf chuyển sang SOLIDWORKS hiện thực hóa lợi ích trong quá trình phát triển

Crizaf là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu về băng tải, dải phân cách, hệ thống làm đầy và lưu trữ hàng đầu, hệ thống cân và đếm. Công ty đã phát triển để trở thành một công ty đa quốc gia với các cơ sở sản xuất ở Ý, Hoa Kỳ, Brazil, Ấn Độ; nhà phân phối tại 30 quốc gia; và một lực lượng bán hàng trên thế giới. Sản phẩm của Crizaf được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực bao gồm cả ô tô, container, mỹ phẩm, điện, điện tử,  thực phẩm, thiết bị gia dụng, y tế/ dược phẩm, bao bì, và các ngành công nghiệp tái chế khác. Trong thời gian sử dụng các phần mềm thiết kế 2D khác, các vấn đề liên quan đến sự không tương thích với dữ liệu 2D kế thừa công ty quản lý trở nên không hài lòng và cần tìm kiếm giải pháp thiết kế 3D tốt hơn. Trong một nhóm kỹ sư làm việc trên các bộ phân khác nhau trong hệ thống nhưng làm việc với 2D phức tạp và lộn xộn là trở ngại cho tinh thần đồng đội hiệu quả. Các kỹ sư liên tục phải suy ngĩ về cách tốt nhất để lưu tệp sử dụng trong tương lai thay vì tập trung về hệ thống thiết kế., và gặp khó khăn khi thay đổi thiết kế muộn trong quá trình. Khi chuyển sang 3D là phần mềm SOLIDWORKS, công ty đã rất ngạc nhiên khi phần mềm dễ sử dụng hơn và tương thích hơn. Giúp giải quyết tất cả các vấn đề gặp phải và đưa quỹ đạo tăng trưởng của công ty trở lại đúng hướng.

Thay đổi thiết kế dễ dàng

Kể từ khí triển khai sử dụng SOLIDWORKS, Crizaf đã cải thiện khả năng tận dụng dữ liệu CAD 2D cho các dự án mới và đã được hưởng sự linh hoạt và ổn định hơn khi thay đổi thiết kế. Chuyển sang SOLIDWORKS giúp giảm chu kỳ thiết kế và rút ngắn thời gian tiếp thị cho các hệ thống được quản lý từ 15 đến 20%. Sự khác biệt lớn về hiệu quả và tính linh hoạt kể từ khi chuyển sang SOLIDWORKS. Thiết kế rút ngắn chu kỳ và thời gian giao hàng  của khách hàng là rất quan trọng đối với thành công của Crizaf bởi vì xu hướng trong kinh doanh luôn theo hướng tùy biến. Hiện tại 65% doanh nghiệp được tùy chỉnh thiết kế hệ thống và 35% đại diện cho các sản phẩm tiêu chuẩn. Yêu cầu để tùy biến đã tăng lên trong những năm gần đây và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. May mắn với công ty có được sự nhanh nhẹn cần có để cung cấp hệ thống chất lượng nhanh hơn và linh hoạt để thay đổi thiết kế, thâm chí muộn trong quá trình.

Thiết kế tuyệt vời

Bởi vì chuyển sang SOLIDWORKS đã giải quyết vấn đề tương thích dữ liệu, Crizaf có thể dễ dàng sử dụng lại các phần thiết kế trước, giúp độ chính xác thiết kế lớn hơn, được cải thiện chất lượng hệ thống, và tăng 15% trong tái sử dụng thiết kế. Trong khi mỗi thiết kế dành riêng cho một nhà hàng cụ thể, nhiêu thiết kế tương tự nhau trong nhiều khía cạnh nhưng có sự khác biệt chính, chẳng hạn như sử dụng màu sắc và vật liệu khác nhau. Solidworks giúp tăng cường tái sử dụng thiết kế bằng 15% vì có thể nhanh chóng và dễ dàng thích nghi trước đó thiết kế đáp ứng yêu cầu mới. Chất lượng sản phẩm chắc chắn cao hơn bởi vì chính xác hơn trong quá trình thiết kế, có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi bất cứ khi nào cần thiết.

Giao tiếp với khách hàng

Ngoài việc giúp Crizaf rút ngắn thời gian thiết kế, cải tiến sản phẩm chất lượng và tăng tái sử dụng thiết kế, hỗ trợ từ SOLIDWORKS công ty cố gắng thúc đẩy hợp tác nội bộ và làm việc nhóm, cũng như cải tiến sự tương tác và giao tiếp với khách hàng. Không còn gặp trở ngại khi làm việc nhóm vì đang làm việc hiệu quả hơn trong phần mềm SOLIDWORKS. Và có thể giao tiếp với khách hàng tốt hơn. Ví dụ: công ty hiện bao gồm một bộ thiết kế 3D trong tất cả các giải pháp quá lâu trước khi có SOLIDWORKS. Công ty sản xuất chất lượng cao hơn đề xuất thiết kế và có thể sử dụng thông tin thiết kế 3D để giải thích làm thế nào một máy sẽ hoạt động khi được xây dựng. Với SOLIDWORKS, mọi thứ đều rõ ràng.

Leave A Comment