Tích hợp thiết kế ống thủy lực và thiết bị với SolidWorks Enterprise PDM

Clover Industries, Inc,. chuyên thiết kế và sản xuất một tầng và ống thủy lực, pít-tông, và tăng cường giúp dầu khí, quân sự, công nghiệp, và thị trường xây dựng. Công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc cho hiệu suất cao và các sản phẩm tinh vi, bao gồm việc sử dụng các lớp phủ và vật liệu tiên tiến. Khi Oilgear mua lại Clover, mối quan hệ tạo ra cơ hội và thách thức cho công ty. Trong vai trò mới là một công ty con, nhà sản xuất ống thủy lực phải đối mặt với một loạt các thách thức liên quan đến nhu cầu làm việc trực tiếp với Oilgear, một nhà sản xuất máy bơm hàng đầu và các công ty lớn nhỏ, chẳng hạn như Leeds Valve, một nhà sản xuất van có trụ sở tại Vương quốc Anh. Thay vì phát triển sản phẩm độc lập như một công ty riêng biệt, Clover Industries cần phải hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các đối tác mới. Việc tích hợp các nỗ lực phát triển của ngành công nghiệp của Clover Industries với các công ty lớn bé đòi hỏi một hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) dễ sử dụng. Mục tiêu của việc thực hiện PDM là để cho phép mỗi công ty truy cập và sử dụng dữ liệu thiết kế hiệu quả hơn quản trị viên hệ thống Bill Donat. Các ống thủy lực của các máy bơm Oilgear, và các van của Leeds vào một giàn hoặc một thiết bị duy nhất. Họ cần có khả năng đưa bản vẽ vào giàn khoan, hoặc cần phải phù hợp với thiết kế ống thủy lực vào mô hình . Với một hệ thống PDM duy nhất, với hy vọng có thể làm việc cùng nhau như thể ở trong cùng một tòa nhà. Nhà sản xuất ống thủy lực đã sử dụng phần mềm thiết kế SOLIDWORKS Premium để phát triển sản phẩm.

 Vì vậy, chỉ có điều tự nhiên khi công ty đánh giá phần mềm SOLDWORKS Emterprise PDM dành cho doanh nghiệp. Sau khi nhìn xung quanh, công ty quyết định thực hiện những gì hoạt động tốt nhất với SOLIDWORKS, đó là SOLIDWORKS Enterprise PDM. Nhận ra rằng phần mềm SOLIDWORKS CAD và PDM hoạt động cùng nhau, giống như cách làm việc với các công ty lớn và nhỏ, được tích hợp hoàn toàn với phần mềm SOLIDWORKS, và cho phép truy cập nhiều trang vào dữ liệu thiết kế.

Đạt được năng suất từ thông qua ước tính sản xuất

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS Enterprise PDM, Clover Industries đã đạt được năng suất cải tiến trong mọi khía cạnh của quá trình phát triển: từ ước tính và ý tưởng thiết kế thông qua xác nhận và sản xuất. Ví dụ, phần mềm đã mang lại sự rút ngắn chu kỳ thiết kế sản phẩm từ sáu xuống chỉ còn hai tuần, giảm 66%. Triển khai phần mềm SOLIDWORKS Enterprise PDM giúp nhanh chóng chuyển đổi từ một công ty nhỏ, do gia đình điều hành đến một công ty công nghệ cao, nhanh nhẹn với hàng trăm người dùng. Tổ chức mà PDM thành lập đã hoạt động hiệu quả hơn quản lý công việc từ đầu đến cuối, từ cung cấp ước tính đến quản lý sản xuất. Donat cho biết thêm rằng với SOLIDWORKS Enterprise PDM, Clover Industries đã đơn giản hóa các quá trình. PDM cho tìm hiểu thêm về cách làm mọi việc, bao gồm cả những người thực hiện các bước và theo thứ tự nào. Điều này đã giúp đơn giản hóa và chuẩn hóa quy trình công việc.

Hợp tác làm việc

Clover Industries đã đạt được mục tiêu bao trùm là hợp tác hiệu quả hơn với các đối tác đang cùng làm việc thông qua SOLIDWORKS Enterprise PDM. Các kỹ sư của công ty có thể truy cập chính kho dữ liệu thiết kế., ở tại Oilgear ở Milwaukee, qua việc kết nối T1 bằng cách sử dụng một kho tại cơ sở ở Wausau, Wisconsin. Tại Vương quốc Anh, Leeds có thể truy cập dữ liệu thông qua kết nối VPN chuyên dụng. Rõ ràng, quyền truy cập vào các thiết kế khác đã mang lại sự cộng tác hiệu quả hơn, không cần phải gửi email các tập tin hoặc bản vẽ fax, hoặc lo lắng về việc ai đó làm việc với bản sửa đổi chính xác. Một lợi ích bổ sung chính là mang lại sự quản lý công việc trên toàn tổ chức. Nếu khối lượng công việc cao ở Milwaukee và thấp ở Leed, họ có thể dễ dàng chuyển một số công việc và tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên.

Cải tiến sản xuất

Nhà sản xuất cũng nhận thấy những cải tiến sản xuất kể từ khi thực hiện SOLIDWORKS Enterprise PDM, với ít lỗi hơn mang lại sự tiết kiệm đáng kể. Trước đây, công ty đã gặp phải vấn đề vì nhân viên sản xuất sẽ in ra vẽ và giữ chúng trong ngăn kéo để tham khảo thay vì tham khảo sản xuất thay vì tham khảo sản xuất. Với phần mềm SOLIDWORKS Enterprise, các kỹ sư đã dọn sạch tất cả các ngăn kéo và các tệp PDF đầu ra để hỗ trợ sản xuất. Bây giờ, sản xuất phải truy cập bản sửa đổi được phát hành mới nhất từ kho để xem trên màn hình dưới dạng PDF. Cung cấp quyền truy cập điện tử vào thông tin hiện tại và đầy đủ hơn, cung cấp tốt hơn cho việc kiểm soát, dẫn đến ít lỗi hơn và loại bỏ các chi phí không cần thiết.

Leave A Comment