Tối ưu hóa thiết kế thùng nhựa nông nghiệp với SOLIDWORKS

TMacro Plastic Inc., là nhà sản xuất thùng nông nghiệp lớn hàng đầu ở Bắc Mỹ. Các sản phẩm của công ty, bao gồm 70 mẫu khác nhau, là mặt hàng chủ lực trong số những người trồng trái cây để hái, vận chuyển và đưa mọi thứ từ táo và cam đến nho và anh đào ra thị trường. Thùng từ Macro Plastic được làm từ nhựa polyetylen và polypropylen mật độ cao, và được ưa chuộng hơn các thùng gỗ truyền thống vì chúng có khả năng bảo vệ tốt hơn, mang lại trái cây chất lượng cao hơn và có thể giặt, tái sử dụng và có thể tái chế.

Khi sản phẩm của bạn được làm hoàn toàn bằng nhựa, tiếp tục tăng giá và vận hành một số máy ép phun nhựa áp suất cao lớn nhất thế giới, tối ưu hóa thiết kế để sử dụng vật liệu là một mục tiêu quan trọng. Thùng nhựa có thể xếp chồng lên nhau phải chịu được tải trọng đáng kể, tuy nhiên vật liệu được dùng sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận công ty.

Turner nói rằng các công cụ thiết kế như lệnh sườn và phân tích độ dày và độ dày của tường rất hữu ích, nhưng phần mềm phân tích Mô phỏng Premium của SOLIDWORKS đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp công ty sản xuất thùng nông nghiệp bằng cách sử dụng số lượng vật liệu tối thiểu cần thiết để thực hiện công việc.

Turn Turner nói họ không thể thực hiện kiểu phát triển sản phẩm mà không cần phân tích phần tử hữu hạn (FEA). Họ sử dụng phần mềm thiết kế SOLIDWORKS kể từ lần phát hành đầu tiên, vì vậy việc lựa chọn gói FEA rất dễ dàng. SOLIDWORKS rất dễ sử dụng, SOLIDWORKS mô phỏng được tích hợp đầy đủ.


Thùng nhựa vĩ mô

Yếu tố ngay từ lần đầu tiên

Nhựa Macro sử dụng phần mềm SOLIDWORKS mô phỏng cao cấp làm công cụ thiết kế để tối ưu hóa các thiết kế thay vì theo cách truyền thống để xác nhận thiết kế. Họ đã không thực hiện FEA để xác nhận trong ít nhất năm năm, và SOLIDWORKS Simulation là một công cụ để phát triển. Họ biết cách thiết kế sẽ thực hiện trước khi cần xác thực bởi vì mô phỏng là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế.

Mô phỏng mô tả giúp cải thiện các yếu tố ngay từ lần đầu tiên. Trước đây hầu hết các kỹ sư đều cho phép thời gian ở cuối dự án thiết kế để giải quyết tất cả các vấn đề không lường trước được. với SOLIDWORKS Simulation có thể xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trong quá trình thiết kế, để tạo ra những mảng ghép ban đầu ngay từ lần đầu tiên. Đây là công cụ giúp tiết kiệm 30 đến 60% chi phí vốn trong việc phát triển các sản phẩm mới.


Macro Plastic có thể sử dụng lượng nhựa tối ưu để hỗ trợ các điều kiện tải cụ thể của từng sản phẩm, tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo hiệu suất.

Mở rộng dòng sản phẩm, giảm sử dụng vật liệu

Các giải pháp thiết kế và mô phỏng của SOLIDWORKS đã cho phép Macro Plastic tăng gấp ba lần các sản phẩm mới của mình, giảm thời gian phát triển từ vài tháng xuống vài tuần và giảm trọng lượng sản phẩm. Trước đây, người dùng phải mất ba đến sáu tháng để phát triển một sản phẩm mới. Bây giờhọ đang thực hiện chúng trong vài tuần. Các công cụ SOLIDWORKS như phát hiện nhiễu, FEA và PhotoView 360 đều đóng một phần.

Khắc phục sự cố trong lĩnh vực này

Macro Plastic cũng dựa vào SOLIDWORKS Simulation để giải quyết các vấn đề về sản phẩm trong lĩnh vực này. Ví dụ, công ty đã nhận được hình ảnh từ một nhà sản xuất hành tây có tải trọng cao cho thấy lỗi sản phẩm cụ thể với mẫu hình vỏ sò riêng biệt. Họ đã thực hiện một nghiên cứu oằn mình cho thấy hình dạng giống như con rắn giống.Turn Turner đã thử một loạt các cách tiếp cận khác nhau: chạy sườn theo cách này hay cách khác, sử dụng bốn xương sườn hoặc một phần xương sườn. Cuối cùng, họ đã có thể sử dụng SOLIDWORKS Simulation để xác định kích thước xương sườn chính xác, kiểu và trọng lượng tối thiểu để giải quyết vấn đề. Họ ngạc nhiên mỗi ngày bởi những gì Turn Turner tìm ra mô phỏng đang chạy. Họ không biết rằng anh có thể làm công việc của mình nữa mà không cần nó.

Leave A Comment