Brigham Young University giúp sinh viên tốt nghiệp với SOLIDWORKS

Trường đại học tư thục bốn năm lớn nhất tại Idaho, Brigham Young University-Idaho (BYU-Idaho) cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho sinh viên có sở thích và khả năng đa dạng. Thông qua sự liên kết với The Church of Jesus Christ of Latter-day Saints, BYU-Idaho tìm cách tạo ra một môi trường học tập lành mạnh giúp chuẩn bị cho sinh viên học tập suốt đời, việc làm và vai trò của họ là công dân. Trường đại học điều hành bảy trường cao đẳng và 33 khoa giáo dục, cung cấp 25 bằng cấp liên kết và hơn 100 bằng cử nhân, với số lượng tuyển sinh hàng năm là 31.900 sinh viên. Ngoài việc dạy một gói CAD giúp sinh viên chuẩn bị việc làm tốt hơn, nhà trường muốn phần mềm trao quyền cho sinh viên tận dụng khả năng tính toán của mình bằng cách chuẩn hóa gói thiết kế và kỹ thuật mà sinh viên có thể chạy trên máy tính xách tay của mình.

Giáo sư Garth đã tìm thấy ứng dụng có thể mở rộng cần trong phần mềm SOLIDWORKS Education Edition. Sau khi phát hiện ra rằng nhiều công ty sử dụng SOLIDWORKS và yêu cầu phải có SOLIDWORKS cho hầu hết các công việc kỹ thuật có sẵn, nhà trường đã quyết định tiêu chuẩn hóa trên SOLIDWORKS để thiết lập đường cơ sở vững chắc trong các khóa học cấp độ đầu tiên. Và cũng đã tìm thấy SOLIDWORKS trực quan hơn, đặc biệt là từ phía sản xuất.

Chuẩn hóa kỹ thuật

Với 1.150 chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, cũng như các sinh viên khác quan tâm đến công nghệ CAD, BY BYU-Idaho đã mua 2.000 Bộ công cụ sinh viên SOLIDWORKS và vô số giấy phép Bộ công cụ thiết kế sinh viên của SOLIDWORKS để hỗ trợ các khóa học năm thứ nhất và năm thứ hai. Lý do chính cho việc chuẩn hóa trên SOLIDWORKS cho hai lớp bắt buộc đầu tiên là cho phép sinh viên đào sâu và thành thạo với phần mềm.

Sau khi các khóa học đó được hoàn thành, sinh viên có thể tự do và linh hoạt sử dụng hệ thống CAD mà họ lựa chọn, nhưng suy nghĩ là việc tiếp xúc kỹ lưỡng hơn với SOLIDWORKS sẽ cho phép họ tập trung vào việc học và áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật trong lần thứ ba và thứ tư của họ năm, thay vì tiếp tục học cách sử dụng các công cụ CAD. Cách này, sinh viên đạt được các kỹ năng SOLIDWORKS mà họ cần để theo đuổi các cơ hội việc làm, phần lớn trong số đó đòi hỏi kinh nghiệm của SOLIDWORKS.

Tìm hiểu về học tập trực tuyến

Bằng cách tiêu chuẩn hóa phần mềm SOLIDWORKS cho các khóa học kỹ thuật ban đầu, BYU-Idaho đáp ứng hai mục tiêu bổ sung: mở rộng sứ mệnh của mình cho cộng đồng sinh viên toàn cầu trực tuyến và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà các công ty đánh giá cao trong thực tập. Phần mềm SOLIDWORKS có 40.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng ký trực tuyến hoặc thông qua Chương trình Pathway (cơ hội giáo dục chi phí thấp kết hợp các khóa học trực tuyến với các cuộc họp mặt địa phương qua đó sinh viên kiếm được tín chỉ đại học) và nhu cầu ngày càng tăng đối với sinh viên có kỹ năng SOLIDWORKS được chứng nhận để làm thực tập sinh. Tập trung vào phần mềm SOLIDWORKS không chỉ mở ra khả năng thực tập cho sinh viên, mà còn thúc đẩy cơ hội việc làm và giáo dục cho sinh viên trên toàn thế giới.

Chứng nhận Solidworks

BYU-Idaho cũng đã kết hợp thử nghiệm chứng nhận SOLIDWORKS vào hệ thống chấm điểm của mình, buộc sinh viên phải đạt được các kỹ năng SOLIDWORKS để đạt điểm cao cũng như đạt được chứng chỉ thị trường. Trong khóa học Đồ họa Kỹ sư năm thứ nhất, những sinh viên chọn không tham dự kỳ thi chứng chỉ kiếm được điểm không cao hơn C, trong khi những người chuẩn bị và vượt qua kỳ thi Associated SOLIDWORKS Associate (CSWA) có thể kiếm được B. Những người chuẩn bị và vượt qua bài kiểm tra SOLIDWORKS Professional (CSWP) được chứng nhận có thể kiếm được điểm A.

Khởi xướng cách tiếp cận sáng tạo này để thay đổi sự năng động giữa giáo viên và học sinh, đồng thời cung cấp cho sinh viên một chứng nhận được công nhận trong ngành. Với cách tiếp cận này, người hướng dẫn phục vụ như một nhà tư vấn đang giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp của họ hơn là vai trò truyền thống. Việc triển khai thử nghiệm phần mềm và chứng nhận SOLIDWORKS giúp đạt được các mục tiêu của khoa và trường đại học đồng thời giúp sinh viên xây dựng sự nghiệp.

Leave A Comment