Technique, Inc. dập kim loại, uốn ống và sản xuất nguyên mẫu

Technique, Inc là một công ty sản xuất dập kim loại, uốn ống và sản xuất khối lượng thấp, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới trong nhiều ngành công nghiệp. Được thành lập năm 1991 như một doanh nghiệp dập kim loại và nguyên mẫu, công ty đã mở rộng và hiện đang xử lý nhiều loại ứng dụng kim loại chế tạo trong ô tô, xe tải hạng nặng , nông nghiệp, đua xe, xe địa hình, xe giải trí, thiết bị gia dụng, quốc phòng, hàng không vũ trụ, và ngành công nghiệp xe lửa. Sự kết hợp độc đáo của kỹ thuật thiết kế dụng cụ cải tiến, máy ép uốn/ dập, máy cắt laser và các khả năng sản xuất khác hỗ trợ cả tạo mẫu và sản xuất đầy đủ cho các hoạt động dập tem, ống uốn cong và ống cắt laser.

Kỹ thuật đã chọn phần mềm thiết kế SOLIDWORKS vì dễ sử dụng, tương thích với các loại dữ liệu thiết kế khác nhau và hoạt động tốt với phần mềm MasterCAM. Gần đây đã thêm phần mềm SOLIDWORKS Inspection và SOLIDWORKS Simulation Professional để hỗ trợ thêm cho việc đạt được mục tiêu chất lượng và hiệu quả của nó và phần mềm soạn thảo DraftSight 2D để sửa đổi khoảng trống trên sàn cửa hàng. SOLIDWORKS  đã cho phép công ty phát triển bằng cách làm ít hơn. Đó là lý do tại sao công ty luôn cập nhật bảo trì đăng ký trên SOLIDWORKS: Nó cho phép tận dụng các khả năng mới nhất của SOLIDWORKS và giữ luôn cập nhật với khách hàng.

Nhanh chóng, phát triển

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS và SOLIDWORKS Inspection, bộ phận Kỹ thuật đã nhận ra mức tăng năng suất đáng kể, bao gồm giảm trung bình 25 đến 30% thời gian thực hiện và giảm 30% thời gian chuẩn bị công việc. Công ty đã cam kết với khách hàng của mình để giao các bộ phận trong vòng hai đến ba tuần kể từ khi nhận được đơn đặt hàng. Phần mềm thiết kế của SOLIDWORKS đã giúp tăng 25 đến 30% ngay khi ra khỏi cổng. Sau đó, thêm phần mềm SOLIDWORKS Inspection đã nhận thấy giảm thêm 30% ở phần trước của quy trình liên quan đến việc thiết lập các gói công việc có chứa các bản in, bóng và các tờ kiểm tra chất lượng tương ứng được kỹ thuật số trong phần mềm SOLIDWORKS Inspection thay vì thủ công bằng tay. Thay vì quét và tìm kiếm kích thước trên một bản in.

Xác nhận hiệu suất

Bộ phận kỹ thuật sử dụng SOLIDWORKS Simulation để hỗ trợ phát triển hệ thống lưu trữ và kệ kim loại tấm cho công ty con Big Steel Rack. Các hệ thống này được thiết kế để lưu trữ và tổ chức kim loại tấm có nhiều kích thước và kích thước khác nhau, và Kỹ thuật cần các công cụ phân tích phần tử hữu hạn cấu trúc (FEA) để xác nhận hiệu suất của thiết kế hệ thống.

Các hệ thống kệ lưu trữ dọc đã phát triển cho Big Steel Rack cần thiết để giữ được nhiều trọng lượng mà không bị uốn cong hoặc làm chệch hướng. Phần mềm phân tích cấu trúc chuyên nghiệp của SOLIDWORKS để xác định và đánh giá các giới hạn tải trọng về mặt ứng suất và độ lệch của các thiết kế hệ thống giá đỡ thẳng đứng. Đây là một trong nhiều ví dụ về cách các công cụ SOLIDWORKS đang giúp công ty phát triển kinh doanh và mở rộng phạm vi khả năng.

Xử lý nhiều phụ tùng nền tảng

Ngoài việc giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của kỹ thuật, việc chuyển sang nền tảng thiết kế SOLIDWORKS cho phép công ty thiết kế công cụ chính xác cho các bộ phận có hình học phức tạp bằng cách tận dụng các khả năng nổi của SOLIDWORKS tiên tiến. Sản xuất các bộ phận và nguyên mẫu chất lượng từ các thiết kế với hình học phức tạp đòi hỏi sự phát triển của công cụ chính xác. Công ty sử dụng các công cụ bề mặt của SOLIDWORKS để khớp chính xác bề mặt bù của công cụ với bề mặt của bộ phận, vừa tăng tốc thiết kế dụng cụ vừa giúp cải thiện chất lượng sản xuất. Việc triển khai SOLIDWORKS không chỉ giúp nhanh hơn mà còn nâng cao phạm vi khả năng và chất lượng của các bộ phận được sản xuất.

Leave A Comment