Brooks Running mang nguyên mẫu đến với cuộc sống với tính linh hoạt của Connex3

 Brooks Running mang nguyên mẫu đến với cuộc sống với tính linh hoạt của Connex3

Jesse Owens- vận động viên điền kinh Olympic điền kinh và là vân động viên điền kinh nổi tiếng của Mỹ đã từng trích dẫn khi nói: tất cả chúng ta đều có những giấc mơ. Để thực hiện ước mơ trở thành hiện thực phải có nhiều quyết tâm, sự cống hiến, tự kỷ luật và công sức. Bản chất của tuyên bố này không bị mất trên nhóm nghiên cứu tại Seattle với Brooks Running , người ta đã thấy mẫu của họ trong ý tưởng bước ra cuộc sống sau khi bổ sung máy in 3D Connex3 vào cơ sở tạo mẫu trong nhà của họ.

Di chuyển nguyên mẫu về phía trước

Trước khi cam kết sử dụng công nghệ in 3D nội bộ để xác nhận thiết kế, Kenny Krotzer, CEO của Brooks Running, đã thừa nhận rằng các quy trình tạo mẫu hiện tại của họ không hiệu quả như họ có thể. Vấn đề này không phải chỉ có ở Brooks Running, vì thiết kế, sản xuất và sản xuất cần phải phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, do đó, một cách tiếp cận mới về tạo mẫu đang được áp dụng. Đã có lúc các tổ chức có thể thuê ngoài quy trình tạo mẫu cho một phòng dịch vụ mà không cần suy nghĩ nhiều về thời gian và hiệu quả được cung cấp. Nhưng khi người tiêu dùng trở nên khắt khe hơn và chu kỳ mua hàng cần được giải quyết nhanh hơn bởi các vòng phản hồi của khách hàng và mùa mua hàng chặt chẽ hơn, lợi thế cạnh tranh để sở hữu từng bước của quy trình có thể bị bỏ qua.

Sự phức tạp độc đáo được chuyển đổi thành cơ hội

Thiết kế và xây dựng các nguyên mẫu chức năng có nhiều màu sắc và kết cấu có thể làm sâu sắc thêm trường hợp sử dụng cuối cùng đầy rẫy những thách thức phức tạp của chính nó để vượt qua, đặc biệt là trong các tình huống thuê ngoài. Connex3 là một máy in đa vật liệu chuyên nghiệp, đa năng, và hoàn hảo cho các ứng dụng tạo mẫu từ trung cấp đến cao cấp có thể đáp ứng những thách thức này. Đó là một cỗ máy cho phép các kỹ sư tạo ra các đối tượng một cách dễ dàng và linh hoạt mà không cần quá phức tạp trong quá trình thiết kế lặp.

Hiện đại hóa quy trình thiết kế

Kiểm tra hội thảo trên web gần đây của Brooks Running có tiêu đề Nâng cao năng suất thiết kế với In 3D, được tổ chức bởi Sam Green , nhà lãnh đạo tiếp thị cho Tạo mẫu nhanh tại Stratasys. Ông đi sâu hơn vào các cách liền mạch và hiệu quả để hợp lý hóa các quy trình tạo mẫu bằng in 3D. Nếu bạn đang xem xét tất cả các quy trình tạo mẫu trong nhà hoặc khám phá những cách mà in 3D có thể giúp bạn đạt được thiết kế liền mạch hơn theo chu kỳ thị trường, hội thảo trực tuyến này sẽ giúp bạn đi theo con đường quyết định có thể thay đổi tổ chức tạo mẫu nhanh của bạn.

Leave A Comment