Cách mà Power- Pole sử dụng SOLIDWORKS

Power- Pole sử dụng SOLIDWORKS

Niềm đam mê câu cá của John Oliverio kết hợp với tài năng kỹ thuật của anh đã biến một ý tưởng cải thiện khả năng cơ động của thuyền thanh công ty sản xuất đẳng cấp thế giới. Người sáng lập của JL Marine Systems, Inc,. Oliverio đã ngĩ ra mỏ neo nước nông Power- Pole sau khi nhận ra thời gian câu cá quý giá mà anh đang cố gắng điều khiển chiếc thuyền của mình vào vị trí thực hiện. Thông thường, vào thời điểm anh ấy đang có chiếc thuyền mong muốn, con cá di chuyển. Anh ấy ngĩ rằng phải có một cách tốt hơn. Đúng lúc đó Power- Pole ra đời.

Ngày nay, công nghệ điều khiển thuyền của Oliverio đã đưa thế giới câu cá vào cơn bão. Hơn 90 phần trăm những người câu cá trong giải đấu giỏi nhất thế giới sử dụng Power- Pole, bởi vì họ hiểu hiệu quả của việc điều khiển thuyền và tiếp cận, vì vậy họ có thể tạo ra dàn phụ đạo hoàn hảo. Sự phổ biến của hệ thống đã cho phép JL Marine Systems phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động, với hơn 1.000 nhà phân phối trên toàn cầu.

Theo Giám đốc kỹ thuật Amit Pate, để duy trì sự phát triển của công ty và thúc đẩy sản phẩm của mình, nhà sản xuất yêu cầu nhà sản xuất thay thế các bản vẽ giấy mà họ đã sử dụng bằng nền tảng phát triển 3D. Để đưa JL Marine Systems lên một tầm cao mới, họ sẽ cần phải tận dụng các công nghệ thiết kế, mô phỏng và trực quan 3D để đẩy nhanh thời gian tiếp thị, cải thiện thẩm mỹ sản phẩm và kiểm soát chi phí phát triển.

Cải thiện tính thẩm mỹ, thời gian tiếp thị nhanh, ít nguyên mẫu

Sử dụng các giải pháp thiết kế và phân tích của SOLIDWORKS, JL Marine Systems đã cải thiện sự xuất hiện và hiệu suất của Power- Pole, rút ​​ngắn chu kỳ thiết kế và thời gian tiếp thị, giảm chi phí tạo mẫu và phát triển. SOLIDWORKS giúp họ thiết kế một sản phẩm đẹp hơn và thêm các tính năng nhanh hơn. Phần mềm giúp nhanh hơn ít nhất 40 đến 50 phần trăm trong chu kỳ thiết kế. Sử dụng các công cụ mô phỏng của SOLIDWORKS và in 3D các nguyên mẫu nhanh, cũng đã giảm chi phí tạo mẫu từ 50 đến 60%.

Theo ông Pat Patel, trước khi có SOLIDWORKS, họ cần tám hoặc chín nguyên mẫu để đưa ra quyết định phát hành một thiết kế cho sản xuất. Với các công cụ trong SOLIDWORKS Simulation, họ có thể tiến hành mô phỏng chuyển động và phân tích cấu trúc để xem cách thiết kế sẽ phản ứng với các lực sử dụng thường xuyên, hiểu điểm căng thẳng của chúng ta sẽ xảy ra ở đâu và tìm ra yếu tố an toàn cho tất cả các bộ phận. Bây giờ, chỉ cần một hoặc hai nguyên mẫu để hoàn thiện một thiết kế.

Tăng năng suất với PDID SOLIDWORKS

JL Marine Systems đã bổ sung hệ thống SOLIDWORKS PDM Professional để tăng hiệu quả và nâng cao hiệu quả của các quy trình nội bộ. Với PDM, Patel cho biết công ty có thể quản lý tốt hơn các sửa đổi, tự động hóa quy trình công việc, thực hiện thay đổi thiết kế và tận dụng dữ liệu thiết kế cho các chức năng khác.

Theo Pat Patel đã cắt giảm thời gian để hoàn thành thay đổi thiết kế từ ba ngày xuống còn năm giờ. PDM cũng cho phép họ thu mua, sản xuất và bán hàng liên quan nhiều hơn đến vòng đời sản phẩm. Bất cứ khi nào bắt đầu cho sản xuất, một email thông báo sẽ được gửi tới mọi người bị ảnh hưởng. PDM tự động hóa quá trình này và tất cả các giai đoạn phê duyệt ở giữa.

Hiển thị cách thức hoạt động với SOLIDWORKS Composter

Công ty đã thêm phần mềm SOLIDWORKS Composter để cải thiện hình ảnh đại diện cho các sản phẩm của mình cho mục đích tài liệu và tiếp thị. Ví dụ, các kỹ sư có thể nhanh chóng tạo ra hình ảnh động cho biết cách gắn Power- Pole lên thuyền hoặc cách vận hành các tính năng cụ thể. Họ cũng sử dụng phần mềm để tạo các kết xuất chất lượng cao để hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị trực tuyến và email. Hệ thống PDM quản lý hiệu quả tất cả các tệp và nội dung liên quan đến sản phẩm, bao gồm hình ảnh được tạo bằng phần mềm SOLIDWORKS Composter.

Pat Patel đã từng đặt một studio và thực hiện các buổi chụp hình, có thể cực kỳ tốn kém.  Với công cụ SOLIDWORKS Composter, đáp ứng nhiều nhu cầu của họ bằng cách sử dụng hình ảnh máy tính hiệu quả hơn, bao gồm kết xuất cho hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu, hoạt hình hướng dẫn trực tuyến, hình ảnh để tiếp thị và sử dụng nhiếp ảnh một cách chiến lược hơn.

Leave A Comment