Cải thiện các hình thức cảnh quan năng suất bằng cách thiết kế các sản phẩm ngoài trời với SOLIDWORKS

Mẫu thiết kế cảnh quan và xây dựng nội thất và ánh sáng, chủ yếu cho các không gian công cộng và các trường đại học, công ty và  chăm sóc sức khỏe. Đầu những năm 2000, Landscape Forms đã chuyển từ các công cụ thiết kế 2D sang phần mềm thiết kế SOLIDWORKS và trong thập kỷ đã rút ngắn 30% thời gian chu kỳ thiết kế và giảm thời gian đưa ra thị trường từ 15 đến 20%.

Landscape Forms cũng đã tận dụng SOLIDWORKS để mang thiết kế quang và điện trong nhà và tăng cường khả năng thiết kế đồ nội thất bê tông có hình dạng hữu cơ và dụng cụ cần thiết để xây dựng nó. Fisher Unitech đã cung cấp đào tạo để nâng cấp các kỹ năng người dùng và đáp ứng nhanh chóng với sự hỗ trợ kỹ thuật của chuyên gia. Kết quả là kể từ năm 2011, Landscape Forms đã giảm 30 đến 35% chu kỳ thiết kế chiếu sáng và giảm thời gian tiếp thị xuống 15 đến 20% trong khi giảm 30% chu kỳ thiết kế đồ nội thất 25%.


Mô hình SOLIDWORKS của hệ thống chiếu sáng Denver’s 16th Street Mall

Mang thiết kế chiếu sáng trong nhà

Landscape Forms tin rằng mục tiêu của ánh sáng ngoài trời không chỉ là biến đêm thành ngày mà là cung cấp ánh sáng hiệu quả, phù hợp và đẹp mắt mang lại trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Ví dụ, công ty đã thiết kế một hệ thống chiếu sáng LED cho Denver’s 16th Street Mall, sao chép thiết kế đèn gốc mang tính biểu tượng của Howard Brandston với công nghệ của thế kỷ 21. Thiết kế này chiếu sáng lối đi dành cho người đi bộ với ánh sáng cường độ thoải mái, màu sắc phù hợp với da và quần áo, và kết hợp với một chiếc nhẫn lấp lánh của ánh sáng bao quanh cột đèn chiếu sáng sang một bên để chiếu sáng mặt trước của cửa hàng và nhà hàng.

Nhiều không gian ngoài trời được chiếu sáng quá mức, với những hậu quả tiêu cực đối với việc tiêu thụ năng lượng, khí thải carbon, phúc lợi của con người và ô nhiễm ánh sáng. Trong khi hầu hết mọi người ảnh hưởng trực tiếp ô nhiễm ánh sáng là sự sáng chói của bầu trời đêm, thì đó cũng có thể là sự hiện diện của ánh sáng quá mức hoặc không phù hợp khi không có ý định hoặc không cần thiết. Landscape Forms LED bảo vệ cảnh quan tối cao bằng cách cung cấp các mức ánh sáng phù hợp cần thiết cho chức năng và an toàn trong khi tránh chiếu sáng quá mức và các tác động tiêu cực của nó đối với việc tiêu thụ năng lượng và tràn ánh sáng. Một số bộ đèn chiếu sáng của Landscape Forms đã nhận được con dấu phê duyệt lịch thi đấu của Dark Sky từ International Dark-Sky Association.

Dòng Torres hình thành làm giảm độ chói với ánh sáng trắng thân thiện, ấm áp

Trước đây, Landscape Forms được sử dụng bên ngoài các nhà thầu để thiết kế hệ thống quang và điện chiếu sáng. Công ty đã mang thiết kế nội bộ, sử dụng bổ trợ SOLIDWORKS có tên là Photopia từ LTI Optics để dự đoán hướng và cường độ ánh sáng được cung cấp bởi một thiết kế được đề xuất. Các kỹ sư của Landscape Forms cũng sử dụng SOLIDWORKS Flow Simulation để thiết kế, kiểm tra và tối ưu hóa các vỏ đèn với luồng khí đủ để duy trì các thành phần điện tử ở nhiệt độ vận hành an toàn.

Việc tích hợp ánh sáng với các yếu tố cấu trúc của thiết kế trong môi trường SOLIDWORKS giữ cho toàn bộ nhóm thiết kế trên cùng một trang và giúp dễ dàng tạo ra các kết xuất cung cấp mô tả chân thực về cách hệ thống chiếu sáng được đề xuất sẽ biến đổi môi. Phần duy nhất của thiết kế được thực hiện bên ngoài SOLIDWORKS là bảng mạch in, và ở đây, Landscape Forms sử dụng phần mềm xuất tệp STEP có thể dễ dàng nhập vào SOLIDWORKS.

Việc các nhóm thiết kế, cơ học và quang học đều làm việc trong cùng một môi trường SOLIDWORKS giúp cho tất cả các ngành hoạt động đồng thời thay vì chờ nhau hoàn thành một giai đoạn. Kết quả cuối cùng là nhóm dự án có thể thử nhiều ý tưởng hơn trong một phần của giây trong khi làm việc hướng tới thiết kế cuối cùng.

Băng ghế tùy chỉnh tại Đại học Cornell

Thiết kế và xây dựng trang web nội thất dạng tự do

Kinh doanh trang web đồ nội thất của công ty cũng đã phát triển. Một trong những thay đổi là việc bổ sung bê tông hiệu suất cao đã tăng việc sử dụng các hình dạng hữu cơ để cung cấp các tính chất độc đáo, chức năng và nghệ thuật . Các kỹ sư sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế cả các hình dạng bê tông độc đáo và công cụ phức tạp về mặt cơ học được sử dụng để sản xuất chúng. Hầu hết các thiết kế bê tông của Landscape Forms được xây dựng trong khuôn quay – được đặt tên bởi vì khuôn xoay giống như một công trình quay với mỗi phần của cấu trúc được đổ riêng lẻ trong khi nó ở vị trí dưới cùng của khuôn. Mỗi phần của khuôn thường được chế tạo từ các tấm sợi carbon để tiết kiệm trọng lượng. Các kỹ sư của Landscape sử dụng SOLIDWORKS Simulation để đảm bảo rằng khuôn mẫu đủ mạnh để hỗ trợ các bộ phận như băng ghế bê tông 500 pound. Các kỹ sư cũng sử dụng SOLIDWORKS Simulation để thiết kế các cơ chế được sử dụng để xoay khuôn và để xác định góc quay tốt nhất để lấp đầy từng phần của khuôn.

Landscape bán sản phẩm trên khắp thế giới, vì vậy nó phải tuân thủ nhiều sở thích và sở thích của người mua, mã an toàn, cân nhắc về môi trường, quy tắc nhập khẩu và các yêu cầu thị trường toàn cầu khác. Công ty sử dụng SOLIDWORKS Product Data Management để theo dõi nhiều phiên bản sản phẩm của mình. Khi phiên bản cơ sở thay đổi, SOLIDWORKS PDM nêu bật phiên bản nào phụ thuộc vào phiên bản đó và cần được cập nhật để phản ánh các thay đổi.

Đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi Fisher Unitech

Landscape Forms sử dụng Fisher Unitech làm nhà cung cấp duy nhất về đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật. Bất cứ khi nào thuê một người dùng mới, lên lịch để đào tạo SOLIDWORKS. Các lớp học trực tuyến của SOLIDWORKS được giảng dạy bởi các giảng viên trực tiếp và dựa trên bài giảng để họ cung cấp một cách tiếp cận tương tác không có trong các lớp học trực tuyến truyền thống. Trong khi các lớp học trực tiếp thường xuyên yêu cầu sinh viên tránh xa công việc trong một tuần, thì các lớp học trực tuyến của Fisher Unitech chỉ mất vài giờ mỗi ngày.

Khi người dùng SOLIDWORKS của Landscape Forms cần hỗ trợ kỹ thuật, họ sẽ truy cập phần khách hàng trên trang web của Fisher Unitech và nhập thông tin xác định loại vấn đề họ đang gặp phải. Một kỹ sư hỗ trợ kỹ thuật của Fisher Unitech có chuyên môn về vấn đề đặc biệt này sẽ gọi lại cho họ sau 30 phút hoặc ít hơn. Landscape Forms đã sử dụng hỗ trợ kỹ thuật của Fisher Unitech đủ lâu để họ thiết lập mối quan hệ cá nhân với nhiều đại diện hỗ trợ của Fisher Unitech, cho phép họ gọi trực tiếp cho đại diện hỗ trợ mà họ biết có thể giải quyết vấn đề của họ.

Duy trì tốc độ tăng trưởng hiện tại đã yêu cầu nâng cấp các kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật, đưa từng nguyên tắc tham gia vào quá trình thiết kế trên cùng một trang và đẩy nhanh việc sử dụng mô phỏng để có được thiết kế ngay lần đầu tiên. Sự hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật do Fisher Unitech cung cấp đã giúp tận dụng tối đa các khả năng của SOLIDWORKS để biến nó thành hiện thực.

Leave A Comment