Vượt qua một cú ném nhanh trong quá trình phát triển máy ném bóng với SolidWorks

JUGS Sports, Inc., đã đạt được thành tích cao kể từ khi giới thiệu cỗ máy ném bóng chày đầu tiên có khả năng ném bóng cong vài thập kỷ trước. Ngày nay, công ty có trụ sở tại Oregon là nhà sản xuất máy ném bóng chày, máy ném bóng mềm, lồng bóng, súng radar và các thiết bị luyện tập liên quan đến thể thao khác được các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư, cũng như huấn luyện viên trên toàn thế giới tin tưởng. Công ty đã mở rộng vượt ra ngoài trọng tâm truyền thống của mình về bóng chày và bóng mềm, phát triển hệ thống ném bóng cho bóng đá, bóng đá, quần vợt, khúc côn cầu.  Không chỉ mỗi đội bóng chày Major League sử dụng máy JUGS, mọi đội bóng Liên đoàn bóng đá quốc gia và các đội chuyên nghiệp ở Ấn Độ và Úc đều có máy ném JUGS. Khi JUGS Sports phát triển, sự cạnh tranh của nó cũng tăng, gần đây đã thúc đẩy nhà sản xuất cải tổ hoạt động phát triển sản phẩm của mình. Trong nhiều năm, công ty được hưởng lợi từ việc là người đầu tiên đưa ra thị trường. Trong 10 năm qua, khi cạnh tranh bùng nổ, JUGS Sports đã đặt ra một hướng mới để hồi sinh hoạt động phát triển sản phẩm, tăng cường đổi mới sản phẩm và mở rộng dòng sản phẩm sang các lĩnh vực mới, đặc biệt là thị trường giải trí dành cho giới trẻ mới nổi.

Để hỗ trợ thúc đẩy phát triển sản phẩm mới, JUGS Sports cần một hệ thống thiết kế 3D cho phép nhà sản xuất mở rộng hiệu quả dòng sản phẩm của mình và giới thiệu các ý tưởng sáng tạo. SolidWorks là sự phù hợp hoàn hảo cho công ty. Sự phát triển của công ty là sự pha trộn độc đáo của các yếu tố thiết kế nghệ thuật và kỹ thuật. SolidWorks là dễ sử dụng và giúp nắm bắt cả hai khía cạnh trong việc phát triển sản phẩm mới. JUGS Sports đã chọn phần mềm SolidWorks Professional để bắt đầu phát triển sản phẩm mới bởi vì nó dễ sử dụng và giúp công ty hình dung và thẩm vấn các ý tưởng thiết kế mới.

Chu kỳ phát triển nhanh

Sau khi triển khai phần mềm SolidWorks, JUGS Sports đã nhận ra những cải tiến năng suất đáng kể, giảm 50% chu kỳ phát triển sản phẩm. Hiệu quả tăng lên này là điều cần thiết để thực hiện hướng đi mới của công ty và đạt được các mục tiêu sản phẩm đầy tham vọng. Phần mềm SolidWorks cho công ty tự do phát triển nhanh chóng một thiết kế, mô phỏng hiệu suất, kiểm tra các can nhiễu và tạo ra một nguyên mẫu. Sử dụng SolidWorks, chỉ mất một nửa thời gian để đi từ một ý tưởng thiết kế ban đầu đến một nguyên mẫu thực tế. Đạt được những cải tiến hiệu quả trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao được biết đến.

Mở rộng phát triển sản phẩm

Việc tăng năng suất được cung cấp bởi phần mềm SolidWorks đã giúp JUGS Sports tăng cường đáng kể nỗ lực phát triển sản phẩm mới. Kể từ khi triển khai phần mềm, công ty đã bắt đầu phát triển 18 sản phẩm mới. Ba trong số này đã được đã giới thiệu những sản phẩm mới đầu tiên mà nhà sản xuất đã phát hành trong nhiều năm. Máy móc được biết đến với độ tin cậy và tuổi thọ cao, đó là lý do tại sao nhiều máy móc sản xuất 40 năm trước vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Với phần mềm SolidWorks, công ty luôn sẵn sàng mở rộng phát triển các sản phẩm chất lượng cho giới trẻ đang phát triển thị trường. Các vận động viên từ tám  tuổi đến trưởng thành đại diện cho cơ sở khách hàng truyền thống, đang phát triển các máy móc sáng tạo hơn cho một thị trường trẻ hơn và rộng hơn. Ví dụ: trên máy ném bóng Perfect Strike 50 (PS-50), đã sử dụng một bánh xe cơ chế truyền động trong một đơn vị nhỏ hơn, nhỏ gọn hơn nhiều. Máy Perfect Strike cung cấp vị trí bóng phù hợp hơn, do đó, cái tên được mong muốn hơn đối với một người đánh bóng đang học cách đánh.

Hình ảnh thực tế cải thiện giao tiếp

Làm việc với một loạt khách hàng quốc tế và các đối tác sản xuất, JUGS Sports sử dụng các công cụ trực quan hóa thiết kế SolidWorks để vượt qua các rào cản giao tiếp có thể gây ra hiểu lầm và sai sót, và hiệu quả sản xuất. Công ty sử dụng các công cụ SolidWorks PhotoView 360 để tạo kết xuất đồ họa cho các sản phẩm và tận dụng các khả năng của SolidWorks để tạo ra hình ảnh động về cách thức hoạt động của máy. Kết xuất và hình ảnh động của các ý tưởng thiết kế là lợi ích thực sự cho công ty. Ngoài việc thể hiện việc sử dụng các công nghệ thiết kế tiên tiến, những hình ảnh ảo này còn thể hiện tốt hơn cách thức máy hoạt động cùng nhau và sẽ là chức năng cuối cùng.

Leave A Comment